ปัญหาผิวที่เป็นอยู่ เพราะอุณหภูมิผิวที่ไม่สมดุล ?!! ใหม่ tHermoCEUTICAL สกินแคร์พรีเมี่ยมจากเกาหลี ดูแลผิวเหมือนยกคลินิกเสริมความงามเกาหลี มาไว้ที่บ้าน!!

Hellooooooo เธอ เป็นยังไงกันบ้าง

สวัสดีปีใหม่ หลายคนคงได้ไปเที่ยวพักผ่อนเติมพลังกันมาบ้างแล้ว ไหนจะทะเลคาเฟ่ภูเขา ว่าแต่มีใครได้ผิวไหม้แพ้ฝุ่นควันกลับมาเป็นของฝากแบบเราบ้างงงง

แดดเมืองไทยจะหน้าหนาวหรือฤดูไหนก็ไม่เคยปรานีผิวเราเลย งานนี้เลยต้องหาตัวช่วยกู้ผิวให้กลับมาใสปิ๊งสุขภาพดีให้ได้ จะเข้าคลินิกก็จ่ายแพงสู้ไม่ไหว ดีที่ตอนนี้มีแบรนด์เวชสำอางจากเกาหลีใต้อย่าง tHermoCEUTICAL ที่เค้าเริ่มต้นมาจากการรักษาผิวหนังในคลินิกและโรงพยาบาลตั้งแต่ปี 2004 จนมาผลิตสกินแคร์ที่ทุกคนสามารถใช้เองได้ที่บ้าน แต่ให้การรักษาผิวเราตามมาตรฐานโรงพยาบาล หรือคลินิกผิวหนังในเกาหลีเลยทีเดียว ฟังมาขนาดนี้ อยากรู้แล้วใช่มั้ยว่ามีไอเทมไหนเด็ดบ้าง ตามเรามาดูกันเลย

ก่อนอื่นขอแนะนำแบรนด์ tHermoCEUTICAL กันซักนิด

tHermoCEUTICAL มาจากคำว่า tHermo ที่หมายถึงอุณหภูมิ รวมกับ Ceutical ที่แปลว่ารักษา เพื่อสื่อถึงคอนเซปต์ของแบรนด์ที่ว่า “อุณหภูมิผิวที่สมดุล คือ ผิวที่แข็งแรง” ถือเป็นคอนเซปต์ใหม่ที่หลายคนยังไม่รู้ ว่าหากอุณหภูมิผิวของเราไม่ปกติ ไม่สมดุล = ผิวกำลังป่วย จึงต้องได้รับการรักษาและป้องกันจากภายในอย่างตรงจุด เพื่อปรับสมดุลให้ผิวกลับมาแข็งแรงนั่นเอง

ซึ่ง tHermoCEUTICAL มีผลิตภัณฑ์ถึง 7 กลุ่มด้วยกัน ทั้งกลุ่มทำความสะอาดผิว ฟื้นบำรุงผิว ดูแลความกระจ่างใส ดูแลผิวมันที่มีปัญหาสิว เติมความชุ่มชื้น ยกกระชับ และป้องกันแสงแดด ซึ่งวันนี้ เราได้เลือก 3 ไอเทมเด็ดจาก 7 ไลน์ ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวและทวงคืนความกระจ่างใสมาแนะนำให้เพื่อนๆ ได้รู้จักกัน

เริ่มกันที่ไอเทมแรก tHermoCEUTICAL PREMIUM SOS RED GEL เจลมาส์กช่วยปลอบประโลมผิวที่อ่อนแอ ระคายเคือง ให้กลับมาฟื้นตัว ด้วยการส่งเสริมกระบวนการฟื้นฟูตัวเองของผิว เพื่อให้ผิวกลับมาอยู่ในสภาวะสมดุลอย่างรวดเร็ว ให้ผิวกลับมาสดชื่น มีชีวิตชีวา อิ่มน้ำอีกครั้ง

ตัวนี้นอกจากช่วยกู้ผิวที่ป่วย อักเสบจากการโดนแดด หรือลมแล้ว ยังช่วยเรื่องริ้วรอย ปัญหาสิว บรรเทาปัญหาโรคกลาก และสะเก็ดเงิน และบรรเทาปัญหาผิวหนังอักเสบหลังจากการโกนอีกด้วย ถือเป็นไอเทมที่ควรมีติดบ้านไว้ ใช้ได้ทั้งครอบครัว

บีบออกมาเป็นเนื้อเจลซึมง่าย ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ หมดกังวลเรื่องอุดตันรูขุมขน มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาแล้วรู้สึกผ่อนคลายผิว ฮีลใจได้อีกด้วย

PREMIUM SOS RED GEL ตัวนี้ ใช้หลังขั้นตอนการทาเซรั่ม โดยทาแล้วทิ้งไว้ 10 นาทีเพื่อการดูดซึมที่ดีขึ้น แล้วจึงค่อยทาครีมอื่นๆ ตาม

ทวงคืนสมดุลผิวแล้ว มาต่อด้วยการทวงคืนผิวกระจ่างใสกันบ้าง กับ tHermoCEUTICAL Tyroderm Patch นวัตกรรมไวท์เทนนิ่งมาสก์เฉพาะจุด รับรองสิทธิบัตรโดย TDDS (Transdermal Drug Delivery System) ตัวนี้มาในรูปแบบ Patch เป็นมาส์กแผ่นแปะ ที่สามารถปล่อยตัวยาซึมลึกเข้าสู่เซลล์ผิวได้ตลอด 6-8 ชั่วโมงที่ติดไว้ ช่วยให้ปรับสีผิวที่มีปัญหาอย่างตรงจุดและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ด้วยส่วนผสมของ

 • Tranexamic Acid ช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี
 • Glutathione ที่มีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินซีถึง 1,000 เท่า
 • Niacinamide ไวท์เทนนิ่งได้รับการแต่งตั้ง โดย KFDA ช่วยยับยั้ง การสังเคราะห์เมลานิน
 • Alpha-Melight ไวท์เทนนิ่งที่ช่วยยับยั้งการสังเคราะห์เมลานิน
 • COS-VCE: อนุพันธ์ของวิตามินซี ยับยั้งการผลิตของเอนไซม์ไทโรซิเนส
 • Madecasocide ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ผ่อนคลาย

ด้วยส่วนผสมทั้งหมดนี้ ทำให้ Tyroderm Patch สามารถปกป้องผิวจากแสงแดดและสีผิวไม่สม่ำเสมอ ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ และช่วยฟื้นบำรุงผิวส่วนที่เป็นฝ้า จุดด่างดำให้ กลับมากระจ่างใสอีกด้วย

1 กล่องมีด้วยกัน 7 ซอง ฉีกซองออกมา เจอแผ่นมาส์กเนื้อผ้ายืดหยุ่นแบบนี้เลย

เวลาใช้ ก็แค่แปะแผ่น Tyroderm Patch ในบริเวณที่มีปัญหาจุดด่างดำ ฝ้ากระ แล้วทิ้งไว้ 6-8 ชั่วโมง เสร็จแล้วลอกแผ่น Tyroderm Patch ออก แล้วตามด้วยครีมบำรุงที่เราใช้อยู่ได้ตามสะดวกเลย

เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการแก้ไขปัญหา ฝ้า กระ จุดด่างดำ เราแนะนำให้ใช้ควบคู่กับ tHermoCEUTICAL Tyroderm Cream ที่มีสาร Tranexamic Acid และ Niacinamide เข้มข้น ช่วยลดทั้งรอยดำและรอยแดงที่เกิดจากการโดนแดด หรือรอยสิว ให้จางลงได้ แถมยังช่วยลดอาการระคายเคือง บำรุงให้ผิวแข็งแรง กระชับและชุ่มชื้นได้อีกด้วย

ถึงหน้าหลอดจะบอกว่าเป็นครีม แต่บีบออกมาเป็นเนื้อครีมกึ่งเจลที่ค่อนข้างบางเบา ทาง่าย สบายผิว ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีโดยไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้ เลิฟ !!

วิธีใช้ : ทาครีมบนใบหน้า แล้วนวดเบาๆ เพื่อการดูดซึมที่ดีขึ้น ตัวนี้สามารถทาได้ทั้งเช้าและเย็นเลย

อ่านมาถึงตรงนี้ เชื่อว่าหลายคนคงมีไอเทมในใจกันแล้วใช่มั้ย เพื่อนๆสามารถหาซื้อ tHermoCEUTICAL ได้ในราคา

 • THERMOCEUTICAL PREMIUM SOS RED GEL 100 ml ราคา 1,530 บาท
 • THERMOCEUTICAL TYRODERM PATCH (1 กล่องมี 7 คู่) ราคา 1,280 บาท
 • THERMOCEUTICAL TYRODERM CREAM 15 ml ราคา 1,060 บาท

โดยสามารถซื้อได้ที่

 • Website : https://bit.ly/3ouuKLO
 • tHermoCEUTICAL Offical shop ใน Shopee : https://shp.ee/w3w3r8r
 • tHermoCEUTICAL Offical shop ใน Lazada :https://s.lazada.co.th/s.f8h0E
 • KIS สาขา CentralwOrld ชั้น 2 ตรงทางเชื่อมรถไฟฟ้า และ ชั้น 5
 • KIS สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 2
 • KIS สาขา เซ็นทรัลพระราม 2 ชั้น 1
 • KIS สาขา สีลม คอมเพล็กซ์
 • และ BFF

ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดที่น่าสนใจ คิ้วท์ไม่พลาดมาแนะนำให้แน่นอน วันนี้ขอตัวไปทวงคืนผิวสมดุลอีกซักรอบก่อนนะ #รัก