ยกซาลอนมาไว้ที่บ้าน !! คิ้วท์อัพเดทไอเทมออกใหม่ อยู่บ้านก็ผมสวยได้ จาก LESASHA

Helloooooooooo เธอ เป็นยังไงบ้าง

ช่วงนี้ออกไปไหนก็ดูจะไม่ปลอดภัย อยู่บ้านน่ะทนได้ แต่ผมแห้งเสียต้องได้รับการแก้ไขเนี่ยสิ จะทำยังไงดี งานนี้เลยต้องหาตัวช่วยใหม่ให้เข้ากับสถานการณ์ เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวยได้เองง่ายๆที่บ้านโดยไม่ต้องออกไปซาลอน ล่าสุดไปเจอไอเทมเด็ดออกใหม่ที่เซเว่นใกล้บ้าน มาพร้อมคำเคลมว่าเหมือนได้ทำทรีทเม้นท์ในซาลอน !! นั่นก็คือ หมวกฟอยล์โยเกิร์ต เลอซาช่า (LESASHA Natural Hair Mask Yogurt) หมวกฟอยล์บำรุงผมใหม่จากเลอซาช่า มาพร้อมเทคโนโลยีสุดล้ำนำเข้าจากเกาหลี งานนี้ทีมคิ้วท์ขอเป็นตัวแทนคนทางบ้าน ท้าพิสูจน์ไอเทมใหม่ จะเอาผมเราอยู่หรือไม่ ไปดูกัน

งานนี้บอกเลยว่าเลอซาช่าเหมือนรู้ใจ ว่าหลายๆคนคงไม่สะดวกไปทำผมที่ร้าน เลยส่ง หมวกฟอยล์โยเกิร์ต เลอซาช่า นำเข้าจากเกาหลี มาพร้อม Heat Foil Technology เทคโนโลยีผ้าห่มอวกาศ ที่ช่วยควบคุมอุณหภูมิภายในหมวกขณะบำรุงผมได้ พร้อมทั้งสารสกัดจากโยเกิร์ต ผสานคุณค่าการบำรุงด้วยมัลติวิตามิน และออยล์ธรรมชาตินานาชนิดที่คัดสรรพิเศษ ช่วยฟื้นฟูเส้นผมที่แห้งแตกปลาย ถูกทำลาย และขาดการบำรุงให้กลับมาเงางาม มีน้ำหนักอีกครั้ง

แกะออกมาเจอหมวกฟอยล์ลายน่ารัก เห็นคิ้วท์ๆแบบนี้ แต่ตัวฟอยล์เป็นเทคโนโลยีผ้าห่มอวกาศเลยนะ ล้ำมากก ส่วนด้านในแอบแกะดูมีเนื้อครีมใส่มาแบบพร้อมใช้ ในปริมาณที่เรียกว่าเยอะมากกก เข้มข้นสุดๆ แถมยังหอมมากอีกด้วย วิธีใช้ก็ง่ายๆ หลังจากสระผมแล้วซับผมให้พอหมาดๆ จากนั้นก็สวมหมวกฟอยล์โยเกิร์ต เลอซาช่า เก็บผมและปรับหมวกให้พอดี แล้วติดสติกเกอร์ให้แน่นกระชับศีรษะ

จากนั้นใช้มือนวดด้านนอกหมวกฟอยล์เบาๆ ให้ครีมกระจายทั่วเส้นผม และซึมซาบเข้าสู่เส้นผมได้ดียิ่งขึ้น

เมื่อนวดจนทั่วแล้ว ทิ้งไว้ประมาณ 15 – 20 นาที ระหว่างรอรู้สึกได้ว่ามีความอุ่นๆ สบายหัว ให้ความรู้สึกเหมือนได้นั่งอบไอน้ำอยู่ในซาลอนเลยล่ะ

หลังครบเวลา ก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด แล้วเป่าผมให้แห้ง สัมผัสแรกรู้สึกเลยว่าผมนุ่มขึ้นมาก ที่สำคัญหอมมากกก หอมติดผม เป็นมาส์ก ที่เหมาะกับคนที่ผมแห้งแตกปลาย ไปจนถึงผมแห้งเสียจากการทำสี และความร้อนจากการจัดแต่งทรงผม เป็นไอเทมที่แนะนำว่าควรมีติดบ้านไว้เลยช่วงนี้ เหมือนยกซาลอนมาไว้ที่บ้านเลยล่ะ

ใครยังไม่สะใจ อยากดูแลเส้นผมแบบครบสูตร LESASHA เค้าก็จัด เลอซาช่า ฮีท ชิลด์ (LESASHA Heat Shield Color Radiance) แชมพู คอนดิชันเนอร์ และเซรั่ม กันความร้อน พร้อมปกป้องสีผมมาให้ ยกระดับการบำรุงผมขึ้นไปอีกขั้น  โดยเฉพาะกับคนที่ใช้อุปกรณ์จัดแต่งทรงผมเป็นประจำ และคนที่ทำสีผม

ความพิเศษของ เลอซาช่า ฮีท ชิลด์ แชมพู คอนดิชันเนอร์ และเซรั่ม กันความร้อนนี้คือเค้ามาพร้อมเทคโนโลยีและส่วนประกอบสำคัญหลายชนิด ทั้ง

  • Heat Shield เทคโนโลยีที่ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนจากการใช้อุปกรณ์ทำผม ได้สูงถึง 230 องศาเซลเซียส ป้องกันการสูญเสียโปรตีนในเส้นผม ดูแลเส้นผมจากความร้อน และช่วยให้ผมแข็งแรง เปล่งประกาย
  • Anti-Fade & Keratin Protection เคราตินและสารสกัดจากข้าว เคลือบบำรุงเส้นใยผม ให้ผมนุ่มลื่น สีผมดูสดใส เปล่งประกาย
  • Vita Oil Plus ออยล์จากสารสกัดธรรมชาติทั้ง 7 ชนิด จากสเปน ช่วยบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่น ดูแข็งแรงสุขภาพดี
  • ปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เช่น SLS, Mineral Oil, Paraben, Silicone, Artificial Color, Pathalate

บำรุงเข้มข้นขนาดนี้ แต่มาในเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบา ไม่หนักผม อย่าง เลอซาช่า ฮีท ชิลด์ แชมพู (LESASHA Heat Shield Color Radiance Shampoo) แชมพูกันความร้อน บีบออกมาเป็นเนื้อใส สีฟ้าอ่อนๆ ทำความสะอาดเส้นผมอย่างอ่อนโยน แต่ปกป้องผมขั้นสุด

นอกจากเนื้อใสเบาสบาย ยังกลิ่นหอมละมุนสุดๆ สระแล้วผ่อนคลายมาก ใครทำสีผมหายห่วง เพราะตัวนี้นอกจากจะปกป้องผมจากความร้อนแล้ว ยังเป็นสูตรที่ช่วยปกป้องสีผมให้ดูสดใส เปล่งประกายอีกด้วย

สระผมเสร็จก็ตามด้วย เลอซาช่า ฮีท ชิลด์ คอนดิชันเนอร์ (LESASHA Heat Shield Color Radiance Conditioner) คอนดิชันเนอร์กันความร้อน สูตรพิเศษบำรุงได้ตั้งแต่โคนผมจรดปลายผม เพียงชโลมบนเส้นผมทิ้งไว้ 1-2 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

ซับผมพอหมาดๆ แล้วบำรุงต่อด้วย เลอซาช่า ฮีท ชิลด์ เซรั่ม (LESASHA Heat Shield Color Radiance Serum) อันนี้ก็เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้น ป้องกันความร้อนเช่นกัน โดยหยดเซรั่มลงบนฝ่ามือ แล้วชโลมตั้งแต่กลางผมถึงปลายผม เน้นส่วนที่แห้งเสียเป็นพิเศษได้ตามต้องการ

เป่าให้แห้ง เท่านี้ก็ได้ผมสวยเหมือนยกซาลอนมาไว้ที่บ้านแล้ว

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจสามารถหาซื้อหมวกฟอยล์โยเกิร์ต เลอซาช่า ได้ ในราคาซองละ 79 บาท ได้ที่ 7-eleven และร้านค้าชั้นนำใกล้บ้านทั่วไป หรือช้อปออนไลน์ที่เว็บ All Online ของเซเว่นได้เลยจ้า >> https://bit.ly/3eE0yZX

ส่วนเลอซาช่า ฮีท ชิลด์ แชมพูกันความร้อน (LESASHA Heat Shield Color Radiance) แบบเซต ในราคา 629 บาท หาซื้อได้ที่ร้าน Eveandboy และ แบบแยกชิ้น (Shampoo 259 บาท, Conditioner 259 บาท, Serum 289 บาท) หาซื้อได้ที่เคาน์เตอร์เลอซาช่าในห้างสรรพสินค้าชั้นนำ รวมถึง Shopee และ Lazada ได้เลยจ้า >>

Shopee >> https://bit.ly/33BPXIU

Lazada >> https://bit.ly/3oa12Ky

ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดอะไรใหม่ๆ คิ้วท์ไม่พลาดมาอัพเดทให้แน่นอน วันนี้ขอตัวไปสะบัดผมสวยอวดคนใกล้ตัวก่อนน้า #รักผมมากมาส์กผมนะ #ผมพักร้อน #เหมือนยกซาลอนมาไว้ที่บ้าน