ยกกระชับ ปรับรูปหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด !!! Modern Ulthera เทคนิคใหม่ คืนความอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ

เฮลโหลลลลลลลล เธอออ เป็นยังไงบ้าง

ผู้หญิงกับเรื่องความงามเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ก่อนหน้านี้ตอนอายุยังน้อย มีปัญหาผิวอะไรก็ยังพอจัดการเองได้  แต่ปัญหาริ้วรอยและผิวหย่อนคล้อยจากอายุที่มากขึ้นนี่สิ จะไปสู้กับธรรมชาติยังไง เลี่ยงไม่ได้จริงๆ ดีนะที่ตอนนี้วิวัฒนาการทางการแพทย์ก้าวไกล ทำให้เรามีเทคโนโลยีใหม่ๆ ช่วยฟื้นฟูให้ผิวหน้าเรากลับไปอ่อนเยาว์อีกครั้ง ล่าสุดเราไปเจอเทคนิคใหม่ ที่จะช่วยให้ใบหน้าของเรากลับมากระชับได้ โดยไม่ต้องผ่าตัด !! อยากรู้ว่าเป็นยังไง ตามไปดูกันเลย

เทคนิคที่พูดถึงนั้นก็คือ “Modern Ulthera” นวัตกรรมที่ช่วยยกกระชับ และปรับรูปหน้าเรียว เพื่อผิวหน้าดูอ่อนเยาว์โดยไม่ต้องผ่าตัด โดย พญ. รสิตา อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านตจวิทยา ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ. บางมด ได้อธิบายถึงหลักการไว้ว่า วิธีนี้เป็นการใช้คลื่นเสียงความถี่สูงลงไปยังผิวหนังชั้นลึก (Micro-focused ultrasound) เป็นเทคโนโลยีที่มีความแม่นยำ ให้ผลลัพธ์คล้ายการผ่าตัดดึงหน้า (Facelift) แต่ไม่มีแผล และไม่ทำร้ายผิวชั้นนอก เป็นการส่งพลังงานความร้อนสู่ผิวหนังชั้นลึก ทำให้เกิดการหดตัว และกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ ทำให้ใบหน้ายกกระชับ และเห็นผลทันทีหลังทำ ถือเป็นหนึ่งในทางเลือกสำหรับผู้ที่ต้องการปรับ และยกกระชับใบหน้าแบบล้ำลึกตั้งแต่ชั้นผิวหนังไปยังชั้น SMAS

ด้วยข้อดีในการแก้ไขปัญหาผิวในทุกระดับชั้น ทำให้สามารถทำได้ทั้งในกลุ่มผู้ที่มีผิวหนังหย่อนคล้อยไม่มาก (วัย 30 – 60 ปี) และกลุ่มคนที่มีอายุมากกว่า 60 ปี แต่ยังไม่ต้องการผ่าตัดดึงหน้า ก็สามารถช่วยแก้ปัญหาได้ รวมทั้งในผู้ป่วยที่ได้รับการศัลยกรรมดึงหน้าแล้ว ก็สามารถทำได้ เพื่อรักษาให้ผลลัพธ์หลังการศัลยกรรมดึงหน้าให้คงอยู่ยาวนาน โดยใช้เวลาในการทำเพียง 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง และหลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น แถมเห็นผลลัพธ์ทันที แต่จะเห็นผลเต็มที่ในช่วง 3-6 เดือนหลังจากการทำ เนื่องจากมีการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ และผลการรักษาจะอยู่ได้นาน 1 ปี เพื่อๆสามารถฟังคุณหมออธิบายเพิ่มเติมได้ในคลิปนี้เลยจ้า >> https://youtu.be/kNHALbg8tag

Modern Ulthera เหมาะกับใครบ้าง

 • ผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อย ไม่ตึงกระชับ
 • ผู้ที่มีกรอบหน้าไม่ชัด ใบหน้าไม่เรียว
 • ผู้ที่มีริ้วรอยแห่งวัยบนใบหน้า
 • ผู้ที่มีแนวคิ้ว และหางตาตก รอบดวงตามีริ้วรอย ทำให้ดูแก่กว่าวัย
 • ผู้ที่ต้องการปรับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น
 • ผู้ที่ไขมันที่คาง มีเหนียงใต้คาง
 • ผู้ที่มีผิวหนังบริเวณลำคอเหี่ยวย่น

ความพิเศษของ Modern Ulthera ที่ Bangmod Aesthetic Center

 คำว่า Modern ของ Modern Ulthera ที่ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ. บางมดนั้น ประกอบไปด้วย

 • M : Medical Equipment
 • O : Outstanding Reward
 • D : Dermatologist
 • E : Exclusive Service
 • R : Real-time result
 • N : Natural Look – No Surgery – No Downtime

M : Medical Equipment
เครื่องมือ และอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่ทันสมัย ได้มาตรฐานระดับสากล
ที่นี่เค้าใช้เครื่อง “Ulthera” รุ่นใหม่ล่าสุด นำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับการรับรองมาตรฐานสากล และความปลอดภัยจาก U.S. FDA ที่สุดแห่งเทคโนโลยี Micro Focused Ultrasound นวัตกรรมการรักษาด้วยกลไกการปล่อยพลังงานความร้อนลงลึกถึงใต้ชั้นผิว ในระดับชั้น SMAS ที่ชัดเจน แม่นยำ

O : Outstanding Reward
การันตีด้วยรางวัล HELLO! LOVES 2021 จากการสำรวจของ HELLO! Magazine และเหล่าเซเลบริตี้

จากการสำรวจของ HELLO! Magazine โดยเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง ยกให้ Modern Ulthera ของที่นี่เป็นที่สุดแห่งการยกกระชับใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยเทคนิคเฉพาะของ รพ.บางมดที่ผสานนวัตกรรมเทคโนโลยีอันทันสมัย จัดเต็มได้ทุกช็อต ให้เราสวยเป๊ะทุกองศาอย่างมั่นใจ

D : Dermatologist
ความพร้อมของทีมแพทย์เฉพาะทางด้านตจวิทยา มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

แพทย์หญิงรสิตา อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านตจวิทยา รองผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด แพทย์ผู้มีประสบการณ์ และความเชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านผิวหนัง จะทำการตรวจผิวหนังของคนไข้แต่ละคนอย่างละเอียด ผสมผสานเทคนิคพิเศษ เรียกว่า “Bangmod Technique” เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีตรงตามปัญหาแต่ละบุคคล ปลอดภัย ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ และสามารถตอบโจทย์คนไข้ให้มากที่สุด งานนี้สบายใจหายห่วงได้เลย เพื่อนๆสามารถดูคลิปขั้นตอนการตรวจของคุณหมอเพิ่มเติมได้ที่ >> https://youtu.be/8tI5olLPowY   เลยจ้า

E : Exclusive Service
เติมเต็มประสบการณ์การบริการเหนือระดับ สุด Exclusive

รับรองความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด ด้วยการบริการอย่างมืออาชีพจากทีมพยาบาลผู้เชี่ยวชาญที่คอยดูแล ให้คำแนะนำ และอำนวยความสะดวกสบาย ด้วยความเอาใจใส่ในทุก ๆ รายละเอียด ตลอดการบริการ แถม Exclusive ด้วยห้องหัตถการส่วนบุคคล “Exclusive Room” ที่พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เรียกได้ว่ารู้สึกพิเศษตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาเลยล่ะ

R : Real-time result
พิสูจน์แล้ว !! เห็นผลลัพธ์ทันทีหลังทำ ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

“Modern Ulthera” ของที่นี่ ใช้เวลาในการทำ 30 นาที ถึง 1 ชั่วโมง ซึ่งจะเห็นผลลัพธ์ทันทีประมาณ 20% หลังทำ และสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ ไม่จำเป็นต้องพักฟื้น หลังจากนั้นจะเห็นผลเต็มที่ในช่วง 3-6 เดือน เนื่องจากมีการสร้างคอลลาเจนขึ้นมาใหม่ และผลการรักษาจะอยู่ได้นาน 1 ปี

N : Natural Look – No Surgery – No Downtime
ผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ ไม่มีแผล ไม่ต้องพักฟื้น สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ

Modern Ulthera” เป็นนวัตกรรมยกกระชับใบหน้า โดยไม่ต้องผ่าตัด ช่วยให้ผิวตึง กระชับ สดใส ดูอ่อนกว่าวัย ผลลัพธ์ที่ได้แลดูเป็นธรรมชาติ โดยไม่จำเป็นต้องผ่าตัด จึงไม่มีแผล และไม่ทำร้ายผิวชั้นนอก หลังทำสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ โดยไม่จำเป็นต้องเสียเวลาพักฟื้นเลย

เพื่อนๆที่สนใจ สามารถปรึกษาคุณหมอได้ที่ ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด (Bangmod Aesthetic Center) ชั้น 12 โรงพยาบาลบางมด  และสามารถสอบถามสิทธิพิเศษ “Modern Ulthera” เพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2867-0606 ต่อ 1200-1204 , 084-456-7777 หรือ LINE ID : @bangmod คลิก https://lin.ee/95cjegr  ได้เลยจ้า

ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดหรือข้อมูลใหม่ๆที่น่าสนใจ ทีมคิ้วท์ไม่พลาดอัพเดทมาให้ ติดตามไว้ได้เลยจ้า วันนี้ขอตัวไปทำหน้าก่อนน้า #รัก