เคล็ดลับผิวอิ่มน้ำตามแบบฉบับสาวเกาหลี ที่อยากจะบอกให้รู้ว่า ‘อย่าปล่อยให้ผิวขาดน้ำ’

สวัสดีค่ะทุกคน

เธอเคยเป็นกันมั้ย เวลาหันไปเจอเด็กๆทีไร อยากจะเข้าไปหยิกแก้มด้วยความอิจฉาในผิวหน้าเนียนเด้งอย่างกับลูกโป่งที่เติมน้ำไว้จนเต็มอยู่ทุกที ผิดกับสาวๆแบบเราพอเข้าวัย 20 ผิวกลับค่อยๆแห้งกร้านจนแทบจะต้านทานเอาไว้ไม่ไหว ก็ชีวิตวัยทำงานแบบพวกเรา ต้องเจอกับปัญหามลภาวะต่างๆ ตั้งแต่ยังไม่ออกจากบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการนอนในห้องแอร์มาทั้งคืน การล้างหน้า ออกจากบ้านก็เจอแสงแดดและมลภาวะทางอากาศ ที่ทำงานก็ต้องอยู่ในห้องแอร์กับอากาศแห้งๆอีกเกือบ 10 ชั่วโมง แถมกลับมาบ้านก็ยังอาบน้ำอุ่นอีก มลภาวะทั้งหลายเหล่านี้ ล้วนแต่เป็นต้นตอที่ทำให้เกราะปราการป้องกันชั้นผิวหนังเริ่มถูกทำลาย เกิดปัญหาผิวขาดน้ำ ที่ถึงแม้จะใช้มอยซ์เจอไรเซอร์เติมน้ำกลับเข้าสู่ผิวใหม่ แต่ถ้าไม่สามารถป้องกันการสูญเสียน้ำและกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ได้ สุดท้ายผิวก็กลับมาแห้งอยู่ดี

แต่เดี๋ยวสิ แล้วทำไมสาวเกาหลี ที่อากาศบ้านเค้าหนาวและแห้งกว่านี้ ทำไมยังผิวดี เนียนเด้ง อิ่มน้ำได้ขนาดนั้น นั่นก็เพราะพลังจากธรรมชาติและหมู่มวลดอกไม้ ที่ถูกคัดสรรมาสกัดลงในผลิตภัณฑ์อย่าง มามอนด์ (Mamonde) แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำจากประเทศเกาหลี ที่ครั้งนี้ ได้ค้นพบคุณค่าสารสกัดจากกระเปราะรากดอกนาร์ซิสซัส ที่มีคุณค่าต่อผิวมากมาย อย่าง

 • เติมเต็มและกักเก็บความชุ่มชื่นให้ผิวขาดน้ำ
 • ฟื้นฟู พร้อมสร้างเกราะป้องกันตามธรรมชาติให้กับผิวที่ขาดน้ำ
 • มีโมเลกุลยึดเหนี่ยวความชุ่มชื่นขนาดเล็กของ “กรดไฮยาลูโรนิก” ที่ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัย ให้ผิวดูความอ่อนเยาว์
 • ส่งความชุ่มชื่นจากชั้นผิวภายนอก สู่ผิวภายในอย่างล้ำลึกยาวนานตลอดวัน
 • ให้ความรู้สึกชุ่มชื่นแบบรวดเร็วถึง 90% ทันทีหลังใช้

โดยผู้เชี่ยวชาญของมามอนด์ได้ทำการศึกษาวิจัยกระเปราะรากดอกนาร์ซิสซัสกว่า 45 สายพันธุ์ เพื่อให้ได้สายพันธุ์ที่มีคุณสมบัติสามารถกักเก็บน้ำและล็อคความชุ่มชื่นไว้ใต้ผิวหนังได้ยาวนานตลอดวันแถมยังใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีขั้นสูงในการบำรุงผิวในรูปแบบแอมพูลและโทนเนอร์เข้าไว้ด้วยกัน ออกมาเป็นผลิตภัณฑ์อย่าง Mamonde Floral Hydro Ampoule Toner [ขนาด 150 ml ราคา 990 THB ] มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร แอมพูล โทนเนอร์ ที่ใช้เป็นขั้นตอนแรกหลังทำความสะอาดผิว ที่เมื่อได้สัมผัสเนื้ออันบางเบาลงบนผิวหน้าก็จะแตกตัวเสมือนน้ำและซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว

โดยผู้เชี่ยวชาญความงามระดับโลกของมามอนด์แนะนำให้ใช้อย่างต่อเนื่อง 7 วัน เพื่อผลลัพธ์ที่ยาวนานและดียิ่งขึ้น โดยนอกจากโทนเนอร์ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื่นอิ่มน้ำยาวนานตลอดวัน ยังมีขุมทรัพย์พลังจากคุณค่าสารสกัดจากกระเปาะรากดอกนาร์ซิสซัสอีกถึง 4 ชนิด ได้แก่

 • Mamonde Floral Hydro Emulsion [ขนาด 150 ml ราคา 800 THB ]
  มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร อีมัลชั่น อีมัลชั่นเนื้อครีมบางเบา พร้อมซึมเข้าสู่ผิวทันทีโดยไม่มีความเหนอะหนะ

 • Mamonde Floral Hydro Eye Gel Cream [ขนาด 20 ml ราคา 900 THB ]
  มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร อาย เจล ครีม เจลเย็นๆบางเบา ช่วยผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากการใช้สายตามาทั้งวัน

 • Mamonde Floral Hydro Cream [ขนาด 50 ml ราคา 1,000 THB]
  มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร ครีม เห็นเนื้อบางเบาแบบนี้ แต่ช่วยล็อคความชุ่มชื่นได้ดีสุดๆตลอดวัน

 • Mamonde Floral Hydro Mist [ขนาด 120 ml ราคา 500 THB ]
  มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร มิสท์ ละอองน้ำขนาดเล็ก ที่ช่วยรีเฟรชผิวระหว่างวัน แถมยังช่วยลดอุณหภูมิความร้อนให้กับผิวอีกด้วย

พิเศษสำหรับสาวคิ้วท์ใจบุญ เพียงซื้อมามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร แอมพูล โทนเนอร์ ขนาด 150 มล. พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร อีมัลชั่น ขนาด 25 มล. และ มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร ครีม ขนาด 15 มล. ในราคาเพียงชุดละ 990 บาท รายได้จากการขายมูลค่า  50 บาท ต่อหนึ่งชุดพิเศษนี้ จะสมทบทุนเงินบริจาคเพื่อการวิจัยแก่สถาบันมะเร็งแห่งชาติอีกด้วย นอกจากจะเติมน้ำให้ผิวแล้ว ยังเป็นการเติมน้ำใจให้กับผู้ป่วยมะเร็งอีกด้วย  #WeCanFightCancer #MamondeThailand

พบกับผลิตภัณฑ์ มามอนด์ ฟลอรัล ไฮโดร ได้แล้ววันนี้ ณ เคาน์เตอร์แบรนด์มามอนด์

 • สาขาสยามพารากอน ชั้น M โทร 02-610-7756
 • สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 โทร 02-541-1197
 • สาขาเดอะมอลล์ งามวงศ์วาน ชั้น 1 โทร 02-550-0465
 • สาขาเดอะมอลล์บางแค ชั้น โซน Beauty Hall

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/Mamondethailand

Instagram: mamonde_thailand