ไร้ความมัน ด้วยกระดาษซับหน้ามัน Masami

เฮลโหล สาวคิ้วท์

เข้าหน้าร้อนแล้ว สาวๆที่มีปัญหาหน้ามันคงจะกลุ้มใจกันน่าดู ไหนจะโดนเพื่อนเเซวว่าหน้ามันถึงขั้นทอดไข่ได้ ไหนจะเเต่งหน้าไม่ค่อยติด เผลอๆเมคอัพที่เเต่งเอาไว้ก็ไหลเยิ้มกลายเป็นคราบอีก หนักเข้าสิวอุดตันอาจจะมาบุกหน้าพังเลยค่ะ เราเองก็เป็นคนนึงที่มีปัญหาผิวหน้ามัน จนต้องคอยระวังหลบอากาศร้อนๆอยู่ตลอดเลยค่ะ

เเต่ร้อนนี้ สาวๆที่มีปัญหาหน้ามันไม่ต้องกลุ้มใจกันอีกต่อไป เพราะวันนี้เรามีตัวช่วยสุดเลิศมาฝาก นั่นก็คือกระดาษซับหน้ามัน Masami เนื้อกระดาษคัดสรรจากวัสดุธรรมชาติ 100% ผลิตจากต้นอามะ ผสานนวัตกรรมการผลิตที่ล้ำสมัยใหม่ล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น จึงได้กระดาษซับหน้ามันคุณภาพดีเยี่ยม เป็นมิตรต่อสิ่งเเวดล้อม ปราศจากสารเคมี (PE) จึงปลอดภัยไม่ระคายเคืองแม้ผิวบอบบาง สาวๆสามารถใช้กระดาษซับหน้ามัน Masami เสมือนการล้างหน้าระหว่างวัน ช่วยยับยั้งสาเหตุของการเกิดสิว แถมยังซับบนเมคอัพได้เลย โดยไม่ลบเลือนเครื่องสำอางบนใบหน้า แต่เลิฟสุดก็ตรงที่หลังซับหน้าเเล้วผิวดูสะอาดสดใสขึ้น หน้าผ่อง กระจ่างใส ไม่ค่อยกลับมามันด้วยค่ะ

แพกเกจมีสองสี เลือกได้ตามใจชอบ เพราะทั้งสีฟ้าและสีชมพู ตัวกระดาษซับหน้ามันข้างในไม่ต่างกันค่ะ ใครชอบสีไหน เลือกได้เลย

 

กระดาษซับหน้ามัน Masami เเพคเกจสีฟ้า

เนื้อของกระดาษซับหน้ามัน Masami ด้านนึงเป็นสีเทาอ่อน อีกด้านเป็นสีเทาเข้มค่ะ

ใช้งานง่ายเพียงแค่ดึงออกมา แพกเกจเป็น Pop case สามารถดึงกระดาษออกมาได้ต่อเนื่อง สะดวกมากเลยค่ะ

ขนาดของกระดาษซับหน้ามัน Masami 65 x 100 มม. ในเเพคมีทั้งหมด 50 แผ่น

เวลาใช้ เพียงแค่เอากระดาษซับหน้ามัน Masami ด้านสีเทาอ่อนซับลงบนใบหน้า ด้านสีเทาอ่อนนะคะ เดี๋ยวจะหาว่าทำไมยังมันอยู่ โดยสามารถใช้ซับระหว่างวันเเทนการล้างหน้า ไม่ต้องกังวลว่าเครื่องสำอางจะลบเลือนอีกด้วย

กระดาษที่ถูกใช้ซับความมันไปแล้ว หลังใช้งานจะเปลี่ยนเป็นสีดำขึ้นอย่างชัดเจน ยิ่งหน้ามันมาก ก็จะยิ่งดำมากค่ะ

กระดาษซับหน้ามัน Masami มีประสิทธิภาพพลังการซึบซับมากกว่ากระดาษซับมันทั่วไปถึง 10 เท่า และสามารถซึมซับความมันได้มากกว่าฟิล์มซับมันถึง 3 เท่าเลยทีเดียว

กระดาษซับหน้ามัน Masami เเพคเกจสีชมพู

เนื้อกระดาษด้านในเป็นเเบบเดียวกันกับเเพคเกจสีฟ้าเลย

นอกจากแพกเกจจะน่ารักแล้ว ยังขนาดเล็กกะทัดรัดพกพาง่าย หยิบจากกระเป๋าออกมาใช้ได้ตลอดวัน

หลังจากได้ลองใช้เเล้วมาสักพัก กระดาษซับหน้ามัน Masami ถูกใจคนผิวเเพ้ง่ายอย่างเรามากจริงๆ เพราะนอกจากจะไม่ก่อให้เกิดอาการเเพ้ เเดง หรือระคายเคืองเเม้เเต่น้อย เเถมสามารถซับความมันบนใบหน้าได้หมดเกลี้ยง รู้สึกเฟรชสุดๆ ในวันที่เเต่งหน้าก็ซับได้โดยไม่ต้องกังวลว่าเครื่องสำอางจะลบเลือน สาวๆคนไหนที่กำลังกลุ้มใจกับการหาตัวช่วยแก้ปัญหาผิวหน้ามันระหว่างวัน คอนเฟิร์มว่ากระดาษซับหน้ามัน Masami ตอบโจทย์สาวๆอย่างเราได้อย่างดีเยี่ยม ขอให้ลองแล้วจะรู้ว่า

“เเผ่นเดียวจบ ไม่ต้องตบเเป้ง”

เพื่อนๆที่อยากได้ ลองไปหาซื้อได้ตามนี้เลยจ้า

สีชมพู สามารถหาซื้อได้ทาง LAZADA I Gourmet Market | Home Fresh Mart | Matsumoto Kiyoshi | U-Care | MaxValu และ Lawson 108
สีฟ้า สามารถหาซื้อได้ทาง 7-11 ทุกสาขา