เป็นธรรมชาติ แผลเล็ก หายไว !! “Modern Breast” เทคนิคเสริมหน้าอกใหม่ล่าสุดจากศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด

       เฮลโหลลลลล เธอออ เป็นยังไงกันบ้าง
ผู้หญิงกับความงามเป็นของคู่กัน ยิ่งปัจจุบันสาวๆหลายคนหันมาดูแลรูปร่างกันมากขึ้น แต่ก็ยังมีปัญหานึงที่ทำเอาสาวๆหลายคนขาดความมั่นใจ นั่นก็คือปัญหาหน้าอกเล็ก ซึ่งถือเป็นปัญหารูปร่างอันดับต้นๆ ของสาวเอเชีย และสาวไทยส่วนใหญ่ ซึ่งสาเหตุอาจเกิดจากกรรมพันธุ์ การลดน้ำหนักที่มากเกินไป หรือเกิดจากหน้าอกหย่อนคล้อยและแฟบลงหลังการคลอดบุตร สาวๆหลายคนเลยอยากแก้ปัญหาด้วยการศัลยกรรมเสริมหน้าอก แต่คำถามสำคัญคือ ทำที่ไหนดี? งานนี้คิ้วท์สืบหาข้อมูลจากเหล่าดาราและเซเลบริตี้ที่เคยมีประสบการณ์มาให้เรียบร้อยแล้ว จะเป็นที่ไหนไปไม่ได้ นอกจาก ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด ที่เป็น One stop aesthetic & wellness center ที่มีครบทั้งเรื่องความงาม ดูแลจากภายในสู่ภายนอก ว่าแต่ที่นี่เค้ามีเคล็ดลับอะไร ทำไมจึงได้รับความไว้วางใจจากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ วันนี้คิ้วท์มีคำตอบมาให้ ตามไปดูกันเลย !!

The Most Trusted Breast Surgery Innovation – ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด

        หนึ่งในเทคนิคที่ได้รับการยอมรับ และได้รับการการันตีมาแล้วจากสาวๆเป็นหมื่นเคสว่า เป็นเทคนิคการผ่าตัดเสริมหน้าอกที่ดีที่สุด นั่นก็คือ การผ่าตัดด้วย ‘เทคนิคบางมด’ ของศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด ที่มีชื่อเสียงในด้านของการศัลยกรรมเสริมความงามมากว่า 40 ปี โดยนายแพทย์สุรสิทธิ์ อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมความงาม ประธานกรรมการบริหารโรงพยาบาลบางมด ได้เล่าถึงเทคนิคบางมดว่า ‘คอนเซ็ปต์ของเทคนิคนี้ก็คือ แผลเล็ก เจ็บน้อย หายเร็ว และดูเป็นธรรมชาติ เราได้พัฒนา และคิดค้นเทคนิคบางมด ซึ่งเป็นเทคนิคการผ่าตัดเฉพาะของโรงพยาบาลขึ้นมา ร่วมกับเทคนิคการผ่าตัดในทุกศัลยกรรม เช่น การศัลยกรรมตา แผลจะเล็กมองไม่เห็น เจ็บน้อย หลังทำเสร็จสามารถกลับบ้านได้ทันที หายเร็ว เช่นเดียวกับการศัลยกรรมเสริมหน้าอก แผลเล็ก เจ็บน้อย มีความเป็นธรรมชาติ’

นายแพทย์สุรสิทธิ์ อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมความงาม ประธานกรรมการบริหารโรงพยาบาลบางมด และลูกชาย นายแพทย์ธนัญชัย อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง ผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด

       นอกจากเทคนิคที่ไม่เหมือนใคร คนไข้ยังสบายใจได้ เพราะที่นี่เค้ามีทีมแพทย์ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญ ทั้ง Innovation ใหม่ๆ และประสบการณ์สูงอยู่ประจำที่ศูนย์ศัลยกรรมความงามอีกด้วย  นอกจากนี้ โรงพยาบาลบางมดมีห้องพักรับรองระดับ VIP พร้อมทีมพยาบาลวิชาชีพคอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งในอีก 3 ปีข้างหน้า ก็จะมีการสร้างโรงพยาบาลศัลยกรรมความงามมาตรฐานระดับ JCI ที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียอีกด้วย

ภาพบรรยากาศโถงทางเดิน หอผู้ป่วยใน ชั้น 10 ของโรงพยาบาลบางมด สำหรับไว้รองรับผู้ใช้บริการ VIP

ภาพบรรยากาศห้องพักผู้ป่วยใน ชั้น 10 ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด

ภาพบรรยากาศห้องพักรับรองญาติผู้ป่วยใน ชั้น 10 ศูนย์ศัลยกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด

เสริมหน้าอก “Modern Breast” เทคนิคใหม่ล่าสุด !!! ของศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด

       นอกจากเทคนิคบางมด ล่าสุดยังมีเทคนิคใหม่ Modern Breast” โดยศัลยแพทย์มือทองของเมืองไทย อย่าง นพ.ธนัญชัย  อัศดามงคล แพทย์เฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่ง และผู้อำนวยการศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด ที่ได้รับคัดเลือก และได้รับเกียรติบัตรรับรอง จากสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งแห่งประเทศสหรัฐอเมริกา (American Society of Plastic Surgeons หรือ ASPS) ในฐานะสมาชิกสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งในระดับนานาชาติ ได้เล่าถึงคอนเซ็ปท์หลักที่ใช้ในการผ่าตัดศัลยกรรมเสริมหน้าอกของโรงพยาบาลบางมดว่า  Modern Breast มีหลักการที่ว่า เสริมหน้าอกแล้วให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด พอดีกับโครงสร้างร่างกายมากที่สุด และสมส่วนดูเป็นธรรมชาติ โดยพัฒนาเทคนิคต่างๆ ขึ้นมา เพื่อให้คนไข้ได้รับผลลัพธ์ที่ดี และยาวนานที่สุด

       ในส่วนของเทคนิคเสริมหน้าอก “Modern Breastนั้นเป็นการรวมเทคนิคเฉพาะ อาทิ เทคนิคบางมด และเทคนิคการผ่าตัดแบบ Dual Plane ทำให้ “แผลเล็ก เจ็บน้อย หายเร็ว และผลลัพธ์ดูเป็นธรรมชาติ โดยแพทย์จะเริ่มต้นจากการตรวจวิเคราะห์โครงสร้างร่างกาย เพื่อเลือกวิธีการผ่าตัดและปรับเทคนิคให้เหมาะสมกับคนไข้แต่ละคน เพื่อให้ผลลัพธ์ของการเสริมหน้าอกพอดีกับร่างกายมากที่สุด และเทคนิคการผ่าตัดที่เรียกว่า Dual Plane เป็นเทคนิคที่ผสมผสานการเสริมซิลิโคนทั้งเหนือกล้ามเนื้อ และใต้กล้ามเนื้อเข้าด้วยกัน ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น เหมือนหน้าอกจริง จนแทบแยกไม่ออก

       นพ.ธนัญชัย  อัศดามงคล ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับคนที่ต้องการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกคือ ต้องมองถึงความปลอดภัยในระยะยาว ทำอย่างไรไม่ให้มีผลแทรกซ้อน แล้วทำให้หน้าอกที่เสริมอยู่กับเราไปได้ตลอด ดังนั้น สิ่งสำคัญก็ต้องเริ่มตั้งแต่ก่อนผ่าตัด ควรจะมาปรึกษาพบแพทย์ก่อน เพื่อตรวจวิเคราะห์กันว่าโครงสร้างของเราเป็นอย่างไร โดยแพทย์ต้องเลือกวัสดุให้พอเหมาะกับร่างกาย ไม่ใหญ่เกินไป ไม่เล็กเกินไป ที่สำคัญคือ เทคนิคการผ่าตัด ซึ่งต้องมาตรวจวิเคราะห์กับแพทย์ด้วยว่า จะใช้เทคนิคแบบไหน เพื่อให้เกิดความปลอดภัย และผลลัพธ์ที่ดีในระยะยาวอีกด้วย ไม่แปลกใจที่ศูนย์ศัลยกรรมความงาม รพ.บางมด จะได้รับการยอมรับจากเหล่าดารา นางแบบ นางงาม และเซลิบริตี้ จากทั้งใน และต่างประเทศ

สำหรับสาวๆที่สนใจ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือนัดคิวปรึกษาแพทย์ได้ที่ศูนย์ศัลกรรมความงาม โรงพยาบาลบางมด ที่เบอร์ 0-2867-0606 ต่อ 1200-1204 , 084-456-7777
หรือจะเข้าไปแอดไลน์ได้ที่ LINE ID : @bangmod ก่อนก็ได้นะคะ

ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดหรือข้อมูลที่น่าสนใจ ทีมคิ้วท์ไม่พลาดเก็บมาฝากอีกแน่นอน ขอลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่นะ #รัก