5 Must-Have items ที่สาวๆต้องมี ให้ซัมเมอร์นี้ปังกว่าที่เคย

สวัสดีค่ะทุกคน เป็นยังไงกันบ้างกับหน้าร้อนนี้ ที่เเค่นั่งอยู่เฉยๆก็เหงื่อตกเเล้ว เเต่อย่าปล่อยให้อากาศร้อนๆเป็นอุปสรรคในการใช้ชีวิตซัมเมอร์สุดฮอตของเรา ถ้ามัวนอนอยู่บ้านเฉยๆก็ไม่ใช่สาวคิ้วท์สิคะ สาวๆอย่างเราก็ต้องออกไปเที่ยวทะเลเก๋ๆเล่นน้ำคลายร้อนกันให้สนุกสุดๆไปเลยดีกว่า แต่จะออกไปทะเลเฉยๆก็เกรงว่าสาวๆจะไม่ปัง วันนี้เราก็ได้คัดเลือก 5 ไอเท็มเด็ดที่สาวๆต้องมีเพื่อให้ซัมเมอร์นี้ปังกว่าที่เคยมาฝากกัน มาเปิดกระเป๋าบอกเคล็ดลับกันขนาดนี้ งานนี้จะไม่ปังก็ให้มันรู้ไป มีไอเทมอะไรบ้าง ตามมาดูกันเลย

1. ลิปสติกสีสันสดใส
ถึงเเม้ว่าอากาศร้อนระอุขนาดนี้ เเต่สาวคิ้วท์อย่างเราจะไม่ยอมปล่อยให้หน้าโทรมซีดตามอากาศเเน่นอนค่ะ เหล่าลิปสติกสีสันสดใสคัลเลอร์ฟูล จึงถือว่าเป็นไอเท็มที่สาวๆต้องพกติดตัวไว้ เพราะต่อให้หน้าสดไร้เมคอัพ แต่แค่เราทาลิปสติกสีเริ่ดๆเข้าไป ยังไงก็รอด ไม่ว่าจะเป็นสีเเดงเปรี้ยวปรี๊ด สีนู้ดเเบบธรรมชาติ สีส้มสดใส หรือสีชมพูสุดหวาน พกไว้ไม่เสียหาย ทาปุ๊บ สดใสปั๊บ เข้ากับบรรยากาศซัมเมอร์สุดๆไปเลย ขอเเนะนำให้สาวๆเลือกใช้ลิปสติกที่ติดเเน่นทนนานหรือเเบบกันน้ำนะคะ เพราะถึงเราจะลงเล่นน้ำนานเเค่ไหน สีปากก็จะยังคงสวยปังติดทน ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องมาคอยเติมปากบ่อยๆให้หมดสนุกเปล่าๆค่ะ

2. เเว่นกันเเดดดีไซน์เเซ่บ

เเดดร้อนขนาดนี้ สาวๆต้องพกเเว่นกันเเดดดีไซน์สวยๆติดกระเป๋าไปด้วยนะคะ เพราะนอกจากจะช่วยถนอมสายตาของเราเเล้ว เราจะได้ไม่ต้องขมวดคิ้ว ทำตาหยี หน้าย่น ให้เกิดรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยบนใบหน้าด้วยค่ะ เเว่นกันเเดดที่สาวๆพกไป นอกจากจะเลือกที่มีความสวยงาม เหมาะกับรูปทรงใบหน้าของเราเเล้ว สาวคิ้วท์ควรจะเลือกเเว่นที่มีเลนส์กรองรังสียูวีเเละถนอมสายตา จะได้สดใสเริงร่ารับซัมเมอร์ได้อย่างสบายใจ

3. แก้วทัมเบลอร์ลวดลายน่ารัก

อากาศร้อนสุดๆขนาดนี้ สาวคิ้วท์อย่างเราควรยิ่งต้องดื่มน้ำมากๆ เพราะถ้าร่างกายขาดน้ำ อาจทำให้ผิวเเห้งเสีย เหี่ยวย่น ดูไม่สดใส หรืออาจถึงขึ้นเจ็บคอเเละป่วยได้นะคะ สาวๆจึงควรพกทัมเบลอร์เก็บความเย็นน่ารักๆติดตัวไว้ เพื่อจะได้จิบน้ำให้ชื่นใจได้ตลอดทั้งวัน แถมไม่ต้องไปคอยวิ่งวุ่นหาซื้อน้ำดื่มให้ยุ่งยาก ที่สำคัญ ลวดลายน่ารักๆบนทัมเบลอร์ของเรา จะช่วยให้เราอยากดื่มน้ำบ่อยขึ้นด้วยนะ ใครๆไม่อยากดูเเก่ก่อนวัย พกเอาไว้ด่วนๆค่ะ

4. ชุดว่ายน้ำรับซัมเมอร์

มาเที่ยวรับซัมเมอร์ทั้งที จะไม่มีชุดว่ายน้ำน่ารักๆคงจะไม่ได้ เพราะถือว่าเป็นไอเทมสุดฮอตที่สาวๆต้องพกติดกระเป๋าเอาไว้ จะเลือกใส่บิกินีหรือวันพีซก็ได้ เเต่ขอเน้นที่มีลวดลายเเละสีสันสดใสคัลเลอร์ฟูลเข้าไว้ จะได้ถ่ายรูปออกมาดูสวย เข้ากับบรรยากาศซัมเมอร์สุดๆไปเลยค่ะ

5. OPPO A57

ไปเที่ยวรับซัมเมอร์ทั้งที จะไม่มีรูปสวยๆกลับมาให้เพื่อนๆอิจฉาเล่นก็คงจะไม่ได้ เเต่บางทีจะวานเเก๊งค์เพื่อนสาวที่ไปด้วยให้ช่วยถ่ายรูปตลอดก็คงจะไม่ไหว หรืออาจจะได้มุมไม่ถูกใจเรา ดังนั้นงานนี้ ตนต้องเป็นที่พึ่งเเห่งตนค่ะ ถ้าอยากได้ภาพสวยๆรับซัมเมอร์สุดปัง เรามาเซลฟี่กันเองดีกว่า

ซึ่งไอเทมสุดท้ายที่จะขาดไม่ได้สำหรับซัมเมอร์นี้ ก็คือ OPPO A57 สมาร์ทโฟนดีไซน์สวย ที่จะทำให้สาวๆ Unstoppable Selfies เซลฟี่สนุก จนหยุดไม่ได้ ด้วยสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่าในราคาสบายกระเป๋า ราคาเพียง 7,990 บาทเท่านั้นค่ะ

OPPO รุ่น A57 มาพร้อมกับกล้องหน้าที่คมชัดสูงถึง 16 ล้านพิกเซล แถมยังมีโหมด Beautify 4.0 ที่ปรับระดับความเนียนของผิวได้ถึง 7 ระดับ รวมถึงเลือกโทนสีของภาพได้ว่าอยากให้ออกทางโทนเหลือง หรือโทนแดง ช่วยให้สาวๆถ่ายภาพเซลฟี่ออกมาได้สวยถูกใจสุดๆเลย อยากรู้ว่าเซลฟี่สนุกเพลินเเค่ไหน มาดูกันเลยค่ะ

สมาร์ทโฟนรุ่นนี้ มีฟังก์ชันการถ่ายเซลฟี่ด้วยท่าทางมือแบบใหม่ ช่วยให้สาวๆเซลฟี่ได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบการถ่ายเซลฟี่ด้วยฝ่ามือที่เป็นเอกลักษณ์ของ OPPO ได้ถูกอัพเกรดให้ดียิ่งขึ้น เพียงแค่แบมือด้านหน้าจอมือถือ ก็สามารถถ่ายภาพเซลฟี่ได้เลย สะดวกและง่ายมากเลยค่ะ

นอกจากนี้ OPPO A57 ยังสามารถปลดล็อคหน้าจอได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ด้วยระบบอ่านลายนิ้วมือสุดล้ำอย่าง Solid State ใน A57 เพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัสก็สามารถปลดล็อคหน้าจอได้ทันที เพิ่มความพิเศษตรงที่ปุ่มสแกนลายนิ้วมือของ A57 สามารถปลดล็อคหน้าจอได้แม้ในขณะที่นิ้วมือเปียก ระบบนี้ เหมาะกับสาวๆที่ชอบไปเที่ยวซัมเมอร์ที่ทะเลสุดๆเลยค่ะ

เเละนี่คือภาพที่ถ่ายเซลฟี่ด้วย  OPPO A57 ค่ะ ผิวเนียนสดใส ฟรุ้งฟริ้งถูกใจสาวคิ้วท์อย่างเราสุดๆ