รักแร้ขาวเนียนไบรท์ !! ต้องวาสลีนดรายเซรั่ม สูตรกลูต้าคอลลาเจนใหม่ บำรุงลึกสู่ภายใน เนียนไบรท์ถึงภายนอก

Helloooo เธอออ เป็นยังไงกันบ้าง

หน้าร้อนทีไร แฟชั่นเสื้อผ้าโชว์ผิวน่ารักๆมากมายออกมากันเพียบ โชว์ผิวส่วนอื่นไม่เท่าไหร่ แต่ผิวใต้วงแขนนี่สิ  ถ้าไม่ไบรท์กระจ่างใสเนียนจริงนี่ทำเอาขาดความมั่นใจ พลาดเสื้อผ้าแขนกุดน่ารักๆไป เพราะกังวลเรื่องปัญหาใต้วงแขนหมองคล้ำ จุดด่างดำและกลิ่นไม่พึงประสงค์ แต่ซัมเมอร์นี้เราจะไม่พลาดอีกแล้ว เพราะเราไปเจอไอเทมเด็ดตัวใหม่อย่าง Vaseline Dry Serum สูตรกลูต้าคอลลาเจนใหม่ ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนของเราให้เนียนไบรท์กว่าที่เคยเป็น มาดูกันว่าสูตรใหม่จะมีอะไรที่เด็ดไปกว่าเดิมบ้าง ตามมาดูกันเลย

ใหม่! Vaseline Dry Serum สูตรกลูต้าคอลลาเจน ตัวนี้เป็นเซรั่มใต้วงแขน สูตรใหม่คือช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการระงับเหงื่อและกลิ่นกายได้ดียิ่งขึ้น ช่วยปกป้องได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมงแล้ว ยังเป็นเซรั่มที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนได้อย่างล้ำลึก ซึ่งล่าสุด เค้ามีการปรับสูตรใหม่ เป็นครั้งแรกที่เพิ่มส่วนผสมของ กลูต้าคอลลาเจน เข้าไปในทั้ง 4 สูตร เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการฟื้นบำรุงลึกผิวใต้วงแขนได้อย่างล้ำลึก ด้วยความเป็นเซรั่ม เนื้อบางเบา แต่ซึมลึก และช่วยฟื้นบำรุงจากภายใน ให้ใต้วงแขนเนียนไบรท์สู่ภายนอก ไบรท์กว่าเดิมแน่นอน แถมยังแห้งเร็วขึ้นถึง 2 เท่า อ่อนโยนต่อผิวเพราะปราศจากแอลกอฮอล์และพาราเบน มั่นใจหายห่วงได้เลย

งานนี้มีให้เลือกถึง 4 สูตร สามารถเลือกให้เหมาะสมกับปัญหาผิวใต้วงแขนของสาวๆแต่ละคน

  • สูตร Ultra Bright มีส่วนผสมของกลูต้าคอลลาเจน และวิตามิน B3 ช่วยจัดการจุดด่างดำ ให้วงแขนกระจ่างใส
  • สูตร Bright & Dry มีส่วนผสมของกลูต้าคอลลาเจน และวิตามิน E ที่ช่วยปกป้องมั่นใจ แห้งสบาย สดชื่นตลอดวัน
  • สูตร Bright & Smooth มีส่วนผสมของกลูต้าคอลลาเจน และโอเมก้า 6 ช่วยจัดการหนังไก่ ให้ผิวเรียบเนียนได้ดั่งใจ
  • สูตรใหม่ล่าสุด Bright & Renew มีส่วนผสมของกลูต้าคอลลาเจน พร้อมผสานวิตามิน C&E เข้มข้น ซึ่งวิตามิน C ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่า พร้อมช่วยฟื้นบำรุงและกู้วงแขนคล้ำเสีย เผยผิวออร่าไบรท์สุขภาพดี

รู้จักกันไปแล้ว ได้เวลามาพิสูจน์กัน วันนี้เราขอเลือก วาสลีนดรายเซรั่ม สูตร Ultra Bright มาช่วยจัดการจุดด่างดำ เพื่อให้วงแขนกระจ่างใส เนียนไบรท์

วิธีใช้ก็สะดวกมาก แค่เปิดฝา บีบเซรั่มออกมาประมาณ 1 ซม. แล้วใช้ฝาโดมทาได้เลยเพียงหมุนวน ๆ เกลี่ยๆ สะดวกมาก !!

งานนี้ไม่ต้องกลัวเหนียวเหนอะหนะ เพราะวาสลีนดรายเซรั่มตัวใหม่นี้ เป็นเนื้อเซรั่มบางเบา แห้งไวแบบ X2 ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวทันทีแทบไม่ต้องรอ  สบายผิวมาก แห้งไวกว่าโรลออนที่เคยใช้อีก ไม่เหนียวเหนอะหนะ ระหว่างวัน แห้งสบาย ชอบความกลิ่นหอมอ่อนๆสไตล์วาสลีน

หลังจากที่เราลองทาติดต่อกันประมาณ 7 วัน รู้สึกได้ว่าผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใสขึ้น เนียนไบรท์ ระหว่างวันก็แห้งสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมช่วยระงับเหงื่อและกลิ่นกายได้อีกต่างหาก รักกก

งานนี้บอกเลยว่าประทับใจ สาวๆคนไหนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ใต้วงแขนที่ทั้งแห้งไว ช่วยระงับเหงื่อและกลิ่นกาย พร้อมทั้งบำรุงผิวใต้วงแขนได้อย่างล้ำลึก ห้ามพลาด Vaseline Dry Serum สูตรกลูต้าคอลลาเจน ตอบโจทย์ครบในหลอดเดียวทั้งบำรุงผิวใต้วงแขน พร้อมปกป้องเหงื่อและกลิ่นกาย งานนี้เตรียมถอยเสื้อผ้าใหม่ แขนกุด สายเดี่ยว มั่นใจพร้อมโชว์รักแร้ขาวไบรท์ มั่นใจได้เลยทุกสถานการณ์

สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจสามารถหาซื้อ Vaseline Dry Serum สูตรกลูต้าคอลลาเจน ได้ทั้งขนาด 30 มล. ราคา 69 บาท และ ขนาด 50 มล. ราคา 119 บาท ที่ 7eleven, Tesco Lotus, Big C, Tops, Watsons, Boots, และร้านค้าชั้นนำทั่วไป ใกล้บ้านได้เลยจ้า

วันนี้ขอตัวไปอวดวงแขนขาวเนียนไบรท์ก่อนน้า

 #วาสลีนกลูต้าคอลลาเจน  #วาสลีนเนียนไบรท์มั่นใจกว่า