Valentine 2019 เนียนยังไง ให้ไม่นก !!!

        Helloooooooooo เธอออออ ไหนขอเสียงคนโสดหน่อยยยยย
นี่ปีใหม่ก็แล้ว ตรุษจีนก็แล้ว ก็ยังโสดอย่างเฉิดฉายเป็นหมู่คณะ และไม่มีวี่แววว่าเป้าหมายที่เล็งไว้ จะรู้ตัวซะทีว่ามีใครแอบชอบ นี่วาเลนไทน์ก็มาจ่อรอเราแล้ว!!! ได้เวลาหายาแรงมากระตุ้นให้เค้ารู้ซะที เพราะไม่อยากให้เค้าพลาดสิ่งดีๆแบบเรา แต่ของแบบนี้ จู่ๆจะพุ่งปรี่เข้าไปหา ก็เกรงว่าเป้าหมายจะแตกตื่นหนีไปซะก่อน ไม่ต้องห่วง ทางเราขอเป็นตัวแทนทีมคิ้วท์สละโสด รวมไม้เด็ดเคล็ดวิชาเนียนแต่ไม่นกที่รุ่นพี่ที่สละคานรุ่นก่อนๆคอนเฟิร์มว่าใช้แล้วเวิร์คจริง มารวมให้ไว้เรียบร้อยแล้ว งานนี้เตรียม #สวยปาดเรียบ โบกมือบอกลาคาน แล้วตามมาดูกันเลยยยยยย

1. เนียนกดไลค์ให้รู้ว่าเลิฟ !!!

ฟอลโล่ หรือแอดเฟรนด์เค้าเอาไว้ส่องเฉยๆ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมยังโสดอย่างเฉิดฉายเพราะเป้าหมายเค้าไม่รู้ตัวจ้า แค่เธอเพ่งกระแสจิตใส่รูปเค้าไม่ช่วยอะไร ได้เวลาหายใจเข้าลึกๆลดความกลัวลง เริ่มจากง่ายๆแค่กดไลค์วันละนิดให้เค้าเริ่มรู้ว่ามีคนแอบมองเธออยู่นะจ้ะ แถมอัพเลเวลให้เข้มข้นซักหน่อยด้วยการไถไปกดไลค์รูปเก่าๆ ให้เค้าเห็นชื่อเราชัดๆว่ามีคนสนใจนะไม่ได้แค่เข้ามาดูผ่านๆ งานนี้เค้าต้องมีเอะใจบ้างเชื่อเรา

2. เนียนไปอยู่ในสายตา หาเรื่องเจอบ่อยๆ

ถ้าหลายปีที่ผ่านมาเป็นคนที่อยู่นอกสายตาของเธอตั้งไกล ปีนี้ไม่ต้องส่องเฟสให้มันเสียเวลา หาโอกาสพบเจอ เข้าไปอยู่ในสายตา ทำให้เนียนๆเหมือนว่าบังเอิญเดินผ่านมาเจอเค้าบ่อยๆ กระตุ้นต่อมเอ๊ะให้เค้าเอะใจ ว่าเอ๊ะหรือจะเป็นพรหมลิขิตนะ อ่านแล้วอย่าเพิ่งขำ วิธีนี้มีคนทำแล้วลงคานมานักต่อนักแล้วนะเธออออ

3. เรียบเนียน สะกดทุกสายตา
ถ้าทำมาหลายวิธี ยังไม่มีวี่แวว เห็นทีต้องมาจัดการที่ตัวเองก่อนแล้ว ว่าเราพลาดตรงไหน หลายคนมัวแต่กังวลเรื่องเสื้อผ้าหน้าผม จนลืมไปว่าบางทีเรื่องที่ดูเล็กๆน้อยๆ อย่างเรื่องขนก็อาจเป็นอุปสรรคใหญ่ ที่ขัดขวางความเรียบเนียนสะกดใจของผิวสาวๆได้เหมือนกัน แต่จะให้เลเซอร์ก็แพงเกินไป จะแว็กซ์ขนออกไปก็กลัวเจ็บ แถมครีมกำจัดขนต่างๆ ส่วนใหญ่ก็มีค่าความเป็นกรดด่างสูง ดีไม่ดีแทนที่จะได้ผิวเรียบเนียน กลายเป็นทำร้ายผิวเราไปอีก

ล่าสุด Gillette รู้ใจ ออกอาวุธใหม่ Gillette Venus Comfortglide (ยิลเลตต์ วีนัส คอมฟอร์ทไกลด์) ที่ดีไซน์มาให้สาวๆสวยปาดเรียบกันโดยเฉพาะ มาพร้อมระบบใบมีดโกน 3 ชั้น ไม่ต้องหวั่นเรื่องความเรียบเนียน เพราะแต่ละใบมีดจะทำหน้าที่แตกต่างแต่ช่วยกัน ให้เธอโกนขนได้อย่างแนบสนิทหมดจดทุกองศา แถมในแพ็คยังมาพร้อมรีฟิลอีก 1 อัน เปลี่ยนใบมีดโกนได้ทันทีที่ต้องการเลยเธอ

อ๊ะ กำลังมองหา shaving cream มาทาก่อนโกนขนใช่มั้ย ไม่ต้องเลยเธอ เพราะรุ่นนี้เค้ามีแถบสบู่กลิ่นไวท์ทีอยู่รอบใบมีด ให้เธอใช้งานได้เลยในขณะอาบน้ำ แค่ทำผิวให้เปียกหมาดๆ ก็สามารถโกนได้ทันที

เจ้าสบู่รอบใบมีดนี้จะช่วยให้ผิวนุ่มลื่นโกนง่าย กลิ่นไวท์ทีอ่อนๆ ช่วยให้ผ่อนคลาย แถมยังมีบอดี้ บัตเตอร์ ที่ช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวไม่ระคายเคืองขณะที่โกนอีกต่างหาก เรียกได้ว่างานนี้โกนง่ายสบายใจ ไม่ต้องกังวลเรื่องทำร้ายผิวอีกด้วย

ก่อนโกนเคยคิดว่าผิวเราก็เนียนแล้ว แต่พอโกนเสร็จออกมา โอ้วววว ที่ผ่านมาชั้นมัวแต่ทำอะไรอยู่เนี่ยยยย ถ้ารู้ว่าโกนขนแล้วจะเนียนขนาดนี้ นี่จะไม่ปล่อยไว้ให้เป็นเสี้ยนหนามหัวใจของเราหรอก!

ใครอ่านแล้วยังนึกภาพไม่ออกว่าจะใช้แบบไหน เรามีวิดีโอสาธิตวิธีการใช้ ดูแล้วทำตามได้เลยยยย

 

4. เนียนเข้าแก๊งค์ แฝงตัวเป็นเพื่อน !!!

ถ้าหนุ่มที่แอบเล็งไว้อยู่ในแก๊งค์เดียวกับเพื่อนเราล่ะก็ มัวรออะไร ให้เพื่อนช่วยเปิดทางให้อย่างด่วน อย่าลืมกระซิบถามข้อมูลเพื่อนก่อนซักนิดว่าเค้าเป็นคนแบบไหน สนใจเรื่องอะไรเป็นพิเศษ แล้วค่อยเนียนๆเข้าไป เซย์ เฮลโลทักทายด้วยรอยยิ้ม

5. เนียนยิ้มให้ใช้ความสดใสเป็นอาวุธ !!!

ถ้าเตรียมพร้อมมาดีทุกอย่าง เพื่อนก็เปิดทาง ก็อย่ามัวเก๊กขรึมเป็นเจ้าหญิงน้ำแข็งเอลซ่าใครๆก็ชอบอยู่ใกล้คนที่ยิ้มง่าย คุยแล้วโลกสดใสทั้งนั้นแหละ! แต่ก็ต้องระวังเอาที่มันพอดีดูเป็นธรรมชาติ ไม่ใช่ว่ายิ้มเรื่อยเปื่อย ยิ้มเกลื่อนกลาด เดี๋ยวจะพลาดได้นะเธอ

บอกเคล็ดลับความเนียนกันมาขนาดนี้ แอบเล็งใครไว้ อย่าปล่อยเวลาให้ผ่านไปเนิ่นนาน เดี๋ยววาเลนไทน์จะผ่านไปอีกปี ไว้คราวหน้ามีเคล็ดลับอะไรดีๆ ที่น่าสนใจ เราจะกลับมาอัพเดทใหม่ กดติดตามกันไว้ ไม่มีพลาดแน่นอน วันนี้ลาไปก่อนน้า #รัก