Kute Review สบู่สมุนไพร โพรเทคส์ ไทย เทอราพี สูตรมะขาม ขมิ้น ทานาคา

เฮลโหลลลลลล เธอออออออ

        ทำไมช่วงนี้มันร้อนแบบนี้ นี่ก็เข้าสู่ปลายปีแล้ว ทำไมยังไม่มีวี่แววของลมหนาวเข้ามาให้เราชื่นใจ จะมีก็แต่แดดที่ยังแผดเผา นี่แค่เราจะออกไปกินข้าวตอนกลางวันยังหน้าแทบไหม้ ผิวที่สู้อุตส่าห์บำรุงทะนุถนอมมาเป็นอย่างดี เจอแดดแบบนี้ สามวิก็เกรียม เดือดร้อนเราต้องหาตัวช่วยมากู้ผิวใสให้กลับมาโดยด่วน แต่ถ้าจะต้องลงครีมไวท์เทนนิ่งพอกผิวสามชั้นสี่ชั้น หาขมิ้นมะขามทานาคามาพอกตัวก็กลัวจะไม่เป็นอันต้องทำงานทำการกันพอดี จะมีวิธีไหนที่เร็วกว่านี้ แบบเสร็จทันทีตั้งแต่ขั้นตอนอาบน้ำไปเลยได้มั้ยเนี่ยยยยยย

        เอ๊ะหรือเราจะบ่นดังไป เหมือนจะมีคนได้ยินความคิดของเรา ล่าสุดทาง Protex เค้าเลยออกผลิตภัณฑ์ใหม่ โพรเทคส์ไทยเทอราพี (Protex Thai Therapy) สบู่ล้างหน้าสูตรสมุนไพรไทย ที่มีส่วนผสมของสารบำรุงผิวมากกว่าสบู่ทั่วไป แถมยังอ่อนโยนต่อผิว เพราะมีส่วนผสมที่เป็นสมุนไพรธรรมชาติแท้ๆ จึงสามารถใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย เรียกได้ว่าง่ายครบจบในก้อนเดียว ตอบโจทย์ชีวิตเร่งรีบแต่อยากสวยของเรามากก แถมเรายังเหลือบไปเห็นว่าเค้ามีสูตรมะขาม ขมิ้น ทานาคา นี่มันรวมสมุนไพรที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสเนียนนุ่มถึง 3 ชนิดในก้อนเดียวเลยนี่ ตัดปัญหาไม่ต้องซื้อแยกสูตรทีละสองสามก้อนแล้ววว ว่าแล้วก็ไม่รอช้า คว้าสบู่โพรเทคส์ไทยเทอราพี สูตรมะขาม ขมิ้น ทานาคา มาลองก่อนเลย

ต้องบอกว่าตอนแกะกล่อง สัมผัสแรกที่รู้สึกเลยคือ หอมกลิ่นสมุนไพร ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ได้ฟีลลิ่งเหมือนกำลังอยู่ในสปาอโรม่า ตอนแกะออกมาก็ว่าหอมแล้ว พอโดนน้ำเข้าไป กลิ่นสมุนไพรยิ่งหอมเข้าไปอีก สดชื่นนน

ใครชอบเล่นฟองน่าจะสนุก เพราะแค่ผสมน้ำนิดหน่อย ก็ได้ฟองเนียนนุ่ม ได้ผิวสัมผัสที่อ่อนโยนในการล้างหน้า แถมยังล้างออกง่าย จะผิวหน้าหรือผิวกาย ก็กระจ่างใสเนียนนุ่มไปพร้อมกันได้ในคราวเดียว สดชื่นขนาดนี้ อาบน้ำแต่ละทีเหมือนได้ชาร์ตพลังความสดใสไปในตัว

ที่สำคัญคือ รู้สึกได้ถึงความเนียนนุ่มกระจ่างใสของผิวแทบจะทันทีที่ล้างหน้าเสร็จ เรียกได้ว่าเพิ่มความความมั่นใจให้เรากล้าโชว์ผิวรับวันใหม่ได้แบบไม่ต้องแต่งก็สวย

นอกจากสูตรมะขาม ขมิ้น ทานาคาแล้ว โพรเทคส์ ไทย เทอราพี ยังมีอีก 2 สูตรให้เธอได้ลอง คือ สูตรผงถ่านชาร์โคล ที่มีคุณสมบัติช่วยดูดซับสิ่งสกปรกและความมันบนผิวหน้าและผิวกายให้สะอาดใสดูสุขภาพดี และอีกสูตรคือ สูตรวิตามินซี และ อี ที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวกระจ่างใส ถนอมผิวให้นุ่มชุ่มชื้นไปตลอดทั้งวัน ใครที่ชอบกลิ่นส้มหอมสดชื่นออกเเนวซิตรัส น่าจะหลงรักสูตรนี้ได้ไม่ยาก

อยากลองกันแล้วใช่มั้ย หาดูกันได้ที่ร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไปใกล้บ้านเธอได้เลย ส่วนใครยังเลือกไม่ถูกว่าจะใช้สูตรไหนดี อันโน้นก็ดูน่าใช้ อันนี้ก็ดูน่าจะชอบ เราว่าซื้อมาลองทั้ง 3 สูตรไปเลย เพราะราคาก็ไม่แรงมาก ก้อนละ 48 บาทเท่านั้น ใช้สลับวันกันไป  รู้ตัวอีกที หน้าใสครบสูตรไปแล้ววว

วันนี้ลาไปเท่านี้ก่อนนะเธออออ ไว้เราเจอไอเทมอะไรเด็ดๆใหม่ๆ ที่น่าสนใจ จะมาเม้าท์ให้เธอฟังใหม่ รอติดตามกันได้เลย วันนี้ขอตัวไปเข้าสปาอโรมาอาบน้ำฟอกสบู่ให้ลั้ลลาพร้อมโชว์ผิวในวันพรุ่งนี้ก่อนนะ บ๊ายบายยย