ให้การแต่งหน้าสนุกกว่าที่เคย กับ Passion Ville คอลเลกชัน Be An Artist ลิปดีไซน์เก๋ที่สามารถผสมสีเองได้!

        พอพูดถึงเรื่องของเมคอัพ สิ่งที่จะบอกตัวตนความเป็นเรามากที่สุด คงหนีไม่พ้นการเลือกสีของลิปสติกนั่นเอง เพราะนอกจากการเลือกสีโทนลิปที่เราชอบ จะเพิ่มความมั่นใจกับเราแล้ว การเปลี่ยนสีลิป ก็สามารถเปลี่ยนบุคลิกของเราได้เช่นกันค่ะ วันนี้เราเลยขอแนะนำ ลิปสติกที่จะเปลี่ยนการแต่งหน้าของสาวคิ้วท์ ให้สนุกกว่าเดิม กับลิปสติกแบรนด์ไทยดีไซน์เก๋ จาก Passion Ville เค้าได้ออกคอลเลคชันใหม่ที่มีชื่อว่า Be An Artist ซึ่งดีไซน์ลิปมาในรูปแบบคล้ายหลอดสีน้ำมันเลยค่ะ

ซึ่งความพิเศษของคอลเลกชันนี้ เค้าอยู่ที่เซ็ต be an artist tool bag ที่เป็นเซ็ตลิปเนื้อ Velvet Matte ที่เค้าออกมาเป็นโทนแม่สี พร้อมพู่กัน คู่มือการจับคู่สี และ แหวนที่ดีไซน์เป็นจานสี มีความเป็นอาร์ตติสตามชื่อคอลเลกชันเลยค่ะ

นอกจากดีไซน์ที่โดดเด่นแล้ว ตัวเนื้อลิปก็ดีงามไม่แพ้กันเลยค่ะ คอลเลกชันนี้เค้าก็ออกเนื้อลิปมาด้วยกัน 3 แบบ นั่นคือ Velvet Matte , Silky Soft , Gloss ซึ่งทั้งสามเนื้อก็มีความพิเศษแตกต่างกัน ซึ่งนอกจากโทนสีที่มีให้เลือกเยอะสุดๆ แล้ว ลักษณะเนื้อลิปก็มีความหลายหลากตอบโจทย์สาวๆ ทุกคนเลยค่ะ

Passion Ville  Be An Artist  : Velvet Matte

สวอชให้ได้ดูกันชัดๆ บนแขน เนื้อ Velvet Matte ก็จะมาในโทนที่สามารถทาได้ทุกวันเลยค่ะ แถมเนื้อยังนุ่ม ทาง่าย ทำให้แม้แต่มือใหม่ก็สามารถใช้ได้

Passion Ville  Be An Artist  : Silky Soft

รุ่น Be An Artist “Silky Soft” ความพิเศษอยู่ที่ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะบนริมฝีปากแต่ยังให้ความชุ่มชื้นตลอดวันแทน และยังคงเอกลักษณ์เม็ดสีเข้มข้นเหมือนเดิมตามเอกสิทธิ์ของ Passion Ville เลยค่ะ สาวๆ ที่ชอบความเนียนนุ่มต้องลองรุ่นนี้เลย!

Passion Ville  Be An Artist  : Gloss

ส่วนลิปกลอสก็จะมาในโทนหวานๆ จะทาทับกับสีอื่นหรือทาเดี่ยวๆ ก็ได้ ได้ลุคแบบสาวสุขภาพดีเลยค่ะ

        ถือเป็นคอลเลกชันที่น่าลองจริงๆ ค่ะ ทั้งดีไซน์แพคเกจที่น่ารัก น่าสะสม แถมโทนสีก็มาในโทนสวย ทาง่าย เป็น Must Have Item ที่สาวสายอาร์ตต้องมีเลย!