หน้ามันต้องตำ! ไม่มันทั้งวันในราคาหลัก 10

Hello เธอออออออออออออออออ

      ช่วงนี้อากาศแปรปรวน เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝน อุณหภูมิก็ขึ้นๆลงๆ ยังไงดูแลสุขภาพกันด้วยนะ เราเป็นห่วง ^^
แต่ขึ้นชื่อว่าเมืองไทย ถึงอากาศจะแปรปรวนยังไง อากาศร้อนก็ยังอยู่คู่กับเมืองไทยเสมอ เฉกเช่นเดียวกับความมันบนใบหน้าที่ไม่เคยร้างลาห่างหายไปจากเราเลย เราว่าเราก็ใช้ทุกกลยุทธ์ขุดทุกเคล็ดลับมาดักจับทุกความมันบนใบหน้าแล้วนะ ซับมันก็แล้ว ล้างหน้าทาแป้งก็แล้ว แต่ผ่านไปแค่แว้บบบบบบเดียว ก็กลับมามันเหมือนเดิมเยิ้มจนอยากจะร้องไห้เมคอัพก็เลือนหาย จะเซลฟี่ไปก็เห็นแต่หน้าเงาวิ้ง ถึงเวลาต้องหากลยุทธ์ใหม่ในการคุมความมัน เราจะต้องสวยเท่ากันทั้งวันให้ได้!!!

ล่าสุด แบรนด์ “ศรีจันทร์” ที่มีความเทพด้านแป้งควบคุมความมันอยู่แล้ว ส่งตัวช่วยในราคาสบายกระเป๋าอย่าง ‘Srichand Original Powder Mask’ แป้งมาส์กคุมมันศรีจันทร์ สูตรต้นตำรับ ที่หลายคนอาจจะเคยเห็นกันมาแล้วในแพ็กเกจกล่องสีฟ้า ตอนนี้เค้ามีการแปลงโฉมใหม่เพิ่มเติมจากแบบกล่อง เป็นซอง Sachet ในราคาสุดน่ารัก แถมยังใช้ง่าย ไม่ต้องกะปริมาณแป้งมาส์กให้ยุ่งยาก แค่ฉีกซอง แล้วผสมแป้งมาส์กกับน้ำในปริมาณเท่าๆ กัน แนะนำว่าค่อยๆ เทน้ำทีละนิดนะคะ แป้งมาส์กจะได้ไม่เหลวเกินไป พอคนจนส่วนผสมเข้ากันดีแล้ว นำมามาส์กทิ้งไว้บนใบหน้าประมาณ 15 – 20 นาที เพื่อให้แป้งมาส์กได้ทำหน้าที่ดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้าได้อย่างเต็มที่

สาวๆ สามารถใช้แป้งมาส์กศรีจันทร์มาส์กทั้งหน้าก็ได้ หรือคนไหนที่หน้ามันเฉพาะส่วน สามารถเลือกมาส์กเฉพาะบริเวณที่มีความมันส่วนเกินได้ เช่น คนผิวผสมที่ผิวมันเยิ้มมากบริเวณหน้าผากและจมูก (T-Zone) ก็ให้หลีกเลี่ยงการมาส์กคุมมันตรงแก้ม ส่วนคนที่มันเป็นพิเศษช่วงคางและกราม (U-Zone) ให้มาส์กเป็นรูปเครา

ถ้าระหว่างมาส์กหน้า 15 นาที อยากหาอะไรดีๆ ทำระหว่างรอ ขอแนะนำให้เธอหากิจกรรมเบาๆ ที่ไม่ต้องขยับหน้าเยอะ เพราะถ้าแป้งมาส์กแตกอาจทำให้เกิดริ้วรอยบนใบหน้าได้ ลองหากิจกรรมสบายๆ อย่างดูซีรี่ส์เบาสมอง อ่านหนังสือ หรือนอนฟังเพลงชิลๆ จะดีกว่า เมื่อครบเวลาก็ล้างหน้าได้เลย ขอย้ำอีกนิดว่า ‘ต้องล้างหน้าให้สะอาดหมดจด’ นะเธอ อย่าเผลอลืมเด็ดขาด แนะนำให้ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น แล้วตามด้วยการเช็ดหน้าเบาๆ ด้วยคลีนซิ่ง จะได้ยิ่งมั่นใจว่าสะอาดใสวิ้งแน่นอน

เท่านี้ก็หมดปัญหา เตรียมบอกลาผิวมันกันได้ แค่มี  Srichand Original Powder Mask แป้งมาส์กคุมมันศรีจันทร์ สูตรต้นตำรับเอาไว้ หาซื้อก็ง่ายได้ที่ร้านเซเว่นอีเลฟเว่น และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ ในราคาแค่ซองละ 12 บาทเท่านั้น ราคาดีขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้แล้วววว

สาวๆ คนไหนยังไม่จุใจ อยากได้เคล็ดลับกำจัดความมันเพิ่ม สามารถติดตามเรื่องราวเพิ่มเติมได้ที่  www.srichand.com รับรองศรีจันทร์ยังมีเรื่องราวมันส์ๆ ในการกำจัดความมันอีกเพียบ

ไว้คราวหน้ามีอะไรใหม่ๆ น่าสนใจ เราจะไม่พลาดมาอัพเดทให้สาวคิ้วท์ทุกคนอย่างแน่นอน ติดตามกันไว้ได้เลยยยย วันนี้ขอตัวไปมาส์กหน้าก่อน แล้วเจอกันใหม่น้า บายยยยยยย