3 วิธีฮีลตัวเองให้กลับมาสดใสเปล่งประกายด้วยพลังจากธรรมชาติ

Hellooooooo เธออออ เป็นยังไงบ้าง

เข้าสู่ช่วงปลายปี ทั้งงานหนัก พักผ่อนน้อย เข้าโจมตีร่างกายจิตใจ เล่นเอาความสดใสของเราหายไปหมด ได้เวลาทวงคืนพลังความสดใส หันมาใส่ใจหาอะไรดีๆ มาเติมพลังให้ตัวเองบ้างแล้ว อย่างเทรนด์ธรรมชาติที่เรียกได้ว่ามาแรงแซงโค้งประจำปีนี้ ว่าแต่จะมีวิธีไหน ที่จะใช้พลังธรรมชาติมาคืนความสดใสให้เราได้บ้างนะ วันนี้คิ้วท์รวมวิธีมาให้แล้ว ตามไปดูกันเลย

1.รีบูสตัวเองด้วย ORGANIC CLEAN FOOD

บำรุงภายนอกแล้ว ภายในก็สำคัญ อย่างอาหารที่เรากินในทุกวันก็มีความสำคัญกับสุขภาพของเรามาก ถ้าได้เติมพลังให้ตัวเองด้วยการกินอาหารที่ดีมีประโยชน์ อย่างอาหารออร์แกนิก ที่มีส่วนประกอบมาจากธรรมชาติ ปราศจากสารเคมี และไม่ก่อให้เกิดมลพิษตั้งแต่กระบวนการผลิต อย่างสลัดผักผลไม้ ก็เหมือนได้เติมสารอาหารดีๆรีบูสตัวเองให้ห่างไกลจากโรคต่างๆอีกด้วย แถมทำให้ร่างกายสดชื่นและสุขภาพดีจากภายใน เพราะเหมือนได้ดีท็อกซ์ร่างกายไปในตัวเลยล่ะ วิธีนี้นอกจากจะช่วยให้สาวๆมีสุขภาพที่ดีแล้ว ยังช่วยให้สาวๆมีหุ่นสวยอีกด้วย เรียกว่าต้องลองทำดูนะ

2.ฟื้นบำรุงตัวเองด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ

ในทุกวันๆที่เราต้องเผชิญกับมลภาวะและสิ่งสกปรก อยู่รอบตัวเรา ถ้าจะมีโมเม้นท์เล็กๆที่ให้เราดูแลตัวเองแล้วไม่ใช้อะไรที่เป็นสารเคมีแรงๆ แต่มาให้ธรรมชาติจริงๆช่วยบำบัดเป็นได้คงดีไม่น้อย แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ธรรมชาติอะไรก็ได้นะ อาจจะต้องเลือกกันหน่อยว่าต้องมีการรับรองว่าสารสกัดมาจากธรรมชาติที่ดีที่สุดจริงๆ อย่างแชมพูและครีมนวด Herbal Essences bio:renew เพราะเค้าเป็นแบรนด์แชมพูที่ได้รับการการันตีในเรื่องของส่วนประกอบธรรมชาติจากสวนพฤกษศาสตร์ระดับโลก อย่าง KEW Royal Botanical Garden แห่งเมืองลอนดอน ประเทศอังกฤษ (แอบบอกว่าสวนนี้เค้าคือที่สุดแห่งวงการธรรมชาติจริงๆ และเป็นมรดกโลกจาก UNESCO ด้วย) เค้าบอกเลยว่าตัวนี้คือแชมพูที่มีส่วนผสมของธรรมชาติที่ช่วยฟื้นฟูบำรุงเส้นผมจริงๆ (นั่นก็คือสาร antioxidant นั้นเอง) และยังปราศจากกลูเตน พาราเบน และสารแต่งสี และด้วย Herbal Essences bio:renew ที่มีส่วนผสมระหว่างสารสกัดจากอโลเวร่า และสาหร่ายทะเล ที่มีคุณสมบัติในการขจัดสารอนุมูลอิสระและสิ่งสกปรกที่เราต้องเจอในทุกวัน พร้อมทั้งบำรุงและฟื้นฟูเส้นผมในทุกครั้งที่เราสระ แถมยังมีมาให้เลือกถึง 12 สูตร อย่างผมที่ต้องการการฟื้นฟู ต้องสูตร Argan Oil of Morocco ที่มีอาร์แกนออยล์ช่วยฟื้นฟูผมเสียให้กลับมาสวยได้ด้วยพลังธรรมชาติใน 3 สัปดาห์ หรือใครที่อยากเติมความสดใส สูตร White Strawberry & Sweet Mint ช่วยเธอได้ เพราะทั้งความหอมจากสตรอเบอรี่ และใบมิ้นต์ช่วยให้ผ่อนคลาย ปลุกความร่าเริงสดใสให้คืนกลับมา ผมดี จิตใจก็ดีขึ้นด้วยใช่มั้ยล่ะเธอ อย่าลืมนะว่าผมเราก็มีชีวิต เราควรจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนให้แก่เส้นผมเหมือนกัน

3.รับพลังความสดใสจากธรรมชาติ

ชีวิตเราในทุกวันนี้ มีแต่อยู่ในห้องสี่เหลี่ยม ก้าวออกไปก็เจอฝุ่นควันรถมากมาย บั่นทอนทั้งจิตใจและร่างกายให้แย่ลง หาเวลาว่างออกไปรับพลังจากต้นไม้ใบหญ้า สูดอากาศมองท้องฟ้าที่สดใส พักสายตาจากมือถือ แล้วอ่านหนังสือหรือทำกิจกรรมที่เราชอบบ้าง เหมือนได้รับพลังธรรมชาติมาช่วยปลุกความร่าเริงสดใสให้กลับมาในตัวเรา ถ้าไม่ไกลจากกรุงเทพฯ มากนัก ขอแนะนำให้ลองไปที่ Little Tree Garden Café คาเฟ่ในสวนท่ามกลางมวลหมู่ไม้แถวสามพราน นครปฐม มาที่นี่รับรองว่าได้กินทั้งขนมอร่อย แถมยังได้อยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่ดี สูดอากาศบริสุทธิ์กลับไปให้เต็มปอดกันเลย

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับวิธีฮีลตัวเองให้กลับมาสดใสเปล่งประกายด้วยพลังธรรมชาติในแบบของเรา ยังไงก็อย่าลืมลองหาเวลาแล้วปล่อยให้ธรรมชาติได้เยียวยาเราบ้างนะ คิ้วท์เป็นห่วง
สำหรับใครที่สนใจ อยากได้พลังธรรมชาติจาก Herbal Essences bio:renew ไปฮีลตัวเองที่บ้าน สามารถหาซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และช่องทางออนไลน์ ในราคา 249 บาท ขนาด 400ml พุ่งตัว!!

ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดน่าสนใจอะไรมาใหม่ ติดตามไว้เราไม่พลาดนำมาฝากแน่นอน วันนี้ขอลาไปก่อน #รัก