3 ครีมนวดตัวท็อป ผมนุ่มลื่น เสมือนทําทรีตเม้นท์ผมนุ่มลื่น!!!

Hellooooooooooooooo เธอออ เผลอแป๊ปเดียวจะเข้าสูู่ช่วงปลายปีกันอีกแล้ว เป็นยังไงกันบ้าง ส่วนทางเราช่วงก่อนหน้านี้งานรุมเร้า ผมเผ้าแห้งเสียรุงรังชี้ฟู จนเพื่อนสาวทนไม่ไหวถึงกับไล่ไปทําทรีตเม้นท์บํารุงผมที่ซาลอน

แต่ก็นะแอบเสียดายตังค์เพราะทําทรีตเม้นท์ทีนึงอย่างน้อยๆก็ต้องโดนสามสี่พัน ใครที่มีปัญหาผมพังเสียแห้งชี้ฟูคงเข้าใจดี ใครว่าอะไรดีฟื้นผมไวก็หามาใช้ไม่ว่าจะคอลลาเจนบํารุงผม ไบโอตินบํารุงผม วิตามินบํารุงผมสารพัด เพื่อให้ปัญหานี้หมดไปจากชาวเราซะที คิ้วท์เลยขออาสาเฟ้นหาอาหารบํารุงผมตัวเด็ดคัดเฉพาะตัวที่เวิร์คจริงใช้ง่ายไม่ยุ่งยากเห็นผลไว เหมือนเข้าซาลอนแพงๆ ซึ่งอยากจะแนะนําครีมนวดที่ช่วยทําให้ผมนุ่มลื่น เสมือนทําทรีตเม้นท์เคราตินกันเลยทีเดียว เธอทั้งหลายที่ผมแตกปลายชี้ฟูจะได้ไม่ต้องยืนงงในดงครีมนวดไม่รู้จะใช้ครีมนวดผมยี่ห้อไหนดี
แถมยังไม่ต้องเสียตังค์แพงๆ เข้าซาลอน มาดูกันดีกว่าว่าครีมนวดผมที่ดีที่สุด ท็อป 3 ที่มงลงมีแบรนด์ไหนได้ใจเรากันบ้าง ไปดูกันโลดดดด

1.L’oreal Professionnel Expert Serie pro-keratin refill
ลอรีอัลมาส์กผมโปรเคราตินรีฟิลกระปุกนี้เป็นทรีตเม้นท์หมักผมที่มีเนื้อครีมข้นแน่นชนิดที่ว่าควํ่า กระปุกแล้วไม่หก !!! ครีมหมักผม ตัวนี้โด่งดังในเรื่องฟื้นผมที่เสียหนักๆ เสียขั้นสุดให้กลับมาสุขภาพดีเหมาะมากสําหรับสาวๆที่ชอบทําสีผม ทําเคมีย้อมดัดยืด เพราะทรีตเม้นท์ผมตัวนี้เค้าอัดแน่นด้วย Pro Keratin Complex ช่วยเข้าซ่อมแซมถึงแกนผม พร้อมเคลือบบํารุงเส้นผมให้เรียบลื่น

ราคา : 1,875 บาท สําหรับขนาด 500 ml

พิกัด : www.tops.co.th

จุดเด่น : เนื้อครีมเข้มข้นมาก เหมาะสําหรับผมเสียมาก ผมชี้ฟู ทําเคมีดัดย้อมยืดบ่อยๆ

จุดด้อย : หาซื้อค่อนข้างยาก บรรจุภัณฑ์แบบกระปุกทําให้ไม่ค่อยสะดวกในการใช้ พกพายาก ราคาค่อนข้างสูง กลิ่นนํ้าหอมบางคนแอบบ่นว่าเวียนหัว

2.Wella SP Smoothen Conditioner (For Unruly Hair)
ครีมนวดเนื้อเบา เนื้อครีมนุ่มซึมลงผมเร็วมาก สูตร Active Cashmere Complex มีส่วนผสมของ อะโวคาโดออยล์ เพื่อผมเรียบลื่นไม่ชี้ฟู เป็นครีมบํารุงผมสูตรเข้มข้นแต่ไม่รู้สึกหนักผม ตอบโจทย์สาวๆ ที่ต้องการบํารุงแต่ยังให้ความรู้สึกเบาสบายอยู่ สําหรับใครที่ผมมันอาจจะหนักไป แต่สาวผมแห้งที่ต้องการเปลี่ยนผมให้กลับมาเปล่งประกายนุ่มลื่นเงางามควรลอง

ราคา : 820 บาท สําหรับขนาด 200 ml.

พิกัด : MOGA Hair Salon

จุดเด่น : เนื้อครีมนุ่มซึมไว เหมาะสําหรับผมเสียชี้ฟู ปานกลาง กลิ่นหอมอ่อนๆกําลังดี บรรจุภัณฑ์ใช้สะดวก ขนาดกระทัดรัดพกพาง่าย

จุดด้อย : หาซื้อค่อนข้างยากมาก ราคาค่อนข้างสูง

3.Pantene 3 Minute Miracle Conditioner Hair Fall Control
ครีมนวดผมแพนทีนโกลด์ ครีมนวดหลอดทอง สูตรแฮร์ฟอลคอนโทรล ในตํานาน !!! เห็นหลอดสีทองเลอค่าแบบนี้ พูดเลยว่าข้างในยิ่งกว่า !!! เพราะคอนดิชันเนอร์ตัวนี้เค้ามาแบบหลอดเดียวจบ ช่วยเปลี่ยนผมเสียที่สะสมยาวนาน 3 เดือนให้สวยได้ใน 3 นาที ให้ผมนุุมลื่นราวกับทําเคราตินทรีตเม้นท์ในซาลอน (ที่ปกติราคาเกือบ 3 พันบาท !!! ) ด้วยโปร-วิตามินเข้มข้นที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของแพนทีน ช่วยตรงเข้าฟื้นฟูบํารุงเส้นผมได้อย่างลํ้าลึกถึงระดับโครงสร้าง ยิ่งใช้คู่กับแชมพูแพนทีน สูตรแฮร์ฟอลคอนโทรล จะช่วยให้ผมสวยสตรองไม่ขาดร่วง เรียกได้ว่าผมสวยอย่างกับทําทรีตเม้นท์ราคาหลักพันในราคาหลักร้อยต้นๆ

ราคา : 159 บาท ขนาด 300 ml. , 135 บาท ขนาด 150 ml. , ขนาดทดลองใช้ 70 ml. ราคา 39 บาท

พิกัด : ห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ

จุดเด่น : เนื้อครีมเข้มข้น เหมาะสําหรับผมแห้งเสียชี้ฟูทุกรูปแบบ กลิ่นหอมอ่อนๆติดผม บรรจุภัณฑ์ใช้สะดวก ขนาดกระทัดรัดพกพาง่าย ราคาสบายกระเป๋า หาซื้อได้ง่าย

จุดด้อย : สำหรับคนที่ผมมันมากๆ อาจจะต้องใช้ปริมาณที่ไม่เยอะเกินไป และแนะนำให้ใช้แค่ส่วนกลางจนถึงปลายผม

 

มาถึงตรงนี้ใครเล็งตัวไหนไว้ก็จัดไปโลดจ้า ไหนๆจะเสียตังค์ทั้งทีต้องได้ ครีมนวดผมที่ดีที่สุดคุ้มทั้งราคา และคุณภาพนะจ๊ะ ลิสต์มาให้ขนาดนี้ไม่มีข้ออ้างปล่อยผมให้พังกันอีกแล้วนะจ้ะ
เดี๋ยวคราวหน้าถ้าเราเจอไอเท็มเด็ดๆตอบโจทย์แบบนี้อีก เราจะรีบมาอัพเดทเธอก่อนใครวันนี้ขอตัวไปนวดผมก่อนจ้า #รัก