สู้สิว ผิวใส เริ่มที่ลำไส้ !! ZEAVITA ACTIV 70X Collagen+ PREBO & ZINC ใหม่ ลำไส้ดี สู่ผิวใสไกลสิว 10 ประการ ในซองเดียว พิสูจน์ได้จริงโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังอย่างคุณหมอของขวัญ

Helloooooo เธอ เป็นยังไงบ้าง

        ผ่านมาครึ่งปี เป้าหมายผิวสวยหน้าใสไร้สิวที่วางไว้ ยังไม่ถึงไหน แค่ใช้ชีวิตทุกวันก็วุ่นวายจนไม่มีเวลาแล้ว แต่จะปล่อยไว้แบบนี้คงไม่ได้ งานนี้ขอเป็นตัวแทนสาวๆ ที่อยากสวยแต่ไม่มีเวลา ไปออกตามหาไอเทมใหม่ๆมาช่วยกู้ผิวให้ชาวคิ้วท์ซักหน่อยแล้ว

        ส่วนใหญ่เวลาผิวหมอง เรามักมองที่สาเหตุภายนอกเป็นอันดับแรกๆ จนทำให้หลงลืมไปว่า สาเหตุของสิวและผิวหมอง เกิดจากลำไส้และระบบขับถ่ายภายในร่างกายของเราได้เช่นกัน ไม่เพียงแต่เรื่องผิวเท่านั้น แต่ระบบย่อยอาหารและขับถ่ายเป็นพื้นฐานสำคัญของสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอีกด้วย

 Prebiotic ตัวช่วยลับที่หลายคนยังไม่รู้

        เทรนด์สุขภาพปีนี้ ไม่พูดถึง Prebiotic ถือว่าผิด !! หลายคนอาจเคยได้ยิน แต่ยังไม่รู้ว่าคืออะไร พรีไบโอติกส์ (Prebiotics) คือไฟเบอร์ ซึ่งร่างกายไม่สามารถย่อยและดูดซึมได้ที่ลำไส้เล็ก จึงทำให้สามารถเข้าสู่ลำไส้ใหญ่ได้โดยไม่เปลี่ยนรูป และถูกย่อยสลายโดยโพรไบโอติกส์ หรือแบคทีเรียดีที่ลำไส้ใหญ่ พูดง่ายๆว่า พรีไบโอติกส์เป็นอาหารของโพรไบโอติกส์นั่นเอง !! การทานพรีไบโอติกส์จึงทำให้เกิดการกระตุ้นการทำงานและส่งเสริมการเจริญเติบโตของโพรไบโอติกส์ เรียกได้ว่า พรีไบโอติกส์ (Prebiotics) มีส่วนสำคัญในการปรับการทำงานของลำไส้และระบบทางเดินอาหารให้สมดุล เมื่อระบบขับถ่ายดี ก็ส่งผลต่อสภาพผิว ทำให้ผิวสุขภาพดีขึ้นนั่นเอง

สรุปแล้วกว่าผิวจะสวยใส ไหนจะต้องกินอาหารเสริม ทั้ง คอลลาเจน กลูต้า แล้วยังมี พรีไบโอติกส์ โพรไบโอติกส์มาอีก แล้วจะรู้ได้ยังไงว่า คอลลาเจนตัวไหนดี probiotic ยี่ห้อไหนดี งานนี้ไม่ต้องห่วง เพราะล่าสุดคิ้วท์ไปเจอไอเทมใหม่ เค้ารวมส่วนผสมที่จำเป็นต่อผิวมาให้ครบทั้งคอลลาเจน พรีไบโอติกส์ และ ซิงค์ มาให้แล้วในซองเดียว นั่นก็คือ ZEAVITA ACTIV 70X Collagen+  PREBO & ZINC ตัวช่วยเรื่องสิว ผิวใส ในซองเดียว !!

ตัวเดียวครบ จบปัญหาผิว 10 ประการ

        สำหรับหลายคนที่ยังไม่รู้จัก ZEAVITA แบรนด์นี้เค้าดังในเรื่อง Collagen มาก่อนแล้ว ด้วยคอลลาเจนไดเปปไทด์ ดูดซึมง่าย เข้มข้นถึง 70 เท่า ล่าสุดเค้ามีไอเทมใหม่ ZEAVITA ACTIV 70X Collagen+  PREBO & ZINC ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนผสม พรีไบโอติกไฟเบอร์ และ ซิงค์ ช่วยเรื่องของผิว สิว และลำไส้ ช่วยให้ผิวไกลสิวถึง 10 ประการ

  1. ผิวชุ่มชื่น
  2. หน้าดูใสเนียน
  3. ลดความมัน
  4. ลดการอักเสบ บวมแดงจากสิว
  5. ลดการเกิดสิวอุดตัน
  6. ช่วยสมานแผล
  7. ลดโอกาสเกิดแผลเป็นจากสิว
  8. ต้านอนุมูลอิสระ
  9. ฟื้นฟูโครงสร้างคอลลาเจนในผิว
  10. ปรับสมดุล ให้ผิวแข็งแรง

ทดสอบประสิทธิภาพจากผู้ใช้จริง โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังอย่างคุณหมอของขวัญ

        งานนี้เค้าไม่ได้กล่าวอ้างขึ้นมาลอยๆ แต่ได้ทำการทดสอบประสิทธิภาพจากผู้ใช้จริง โดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังอย่างคุณหมอของขวัญ   ซึ่งทำการตรวจสุขภาพผิวก่อนการรับประทาน ZEAVITA ACTIV 70X Collagen+  PREBO & ZINC  เปรียบเทียบกับหลังรับประทานครบ 7 วัน และ 28 วันอีกด้วย

Credit ภาพจาก Youtube ช่อง Yae uunws

Credit ภาพจาก Youtube ช่อง Juepak

Credit ภาพจาก Youtube ช่อง Yae uunws

Credit ภาพจาก Youtube ช่อง Juepak

พูดมาขนาดนี้ หลายคนคงอยากลองกันแล้ว งั้นตามไปลองพร้อมๆ กันเลย
เปิดออกมาใน 1 กล่อง มีด้วยกัน 30 ซอง กินได้ถึง 1 เดือนเต็ม ฉีกซองมาละลายในน้ำเปล่า ความประทับใจแรกคือละลายง่ายมาก สีใส ไม่มีกลิ่นคาวเลย

ใสๆทานง่าย แต่มาพร้อม คอลลาเจนไดเปปไทด์ 100% มากขึ้นถึง 70 เท่า เมื่อเทียบกับสูตรเดิม เพิ่มเติมด้วย พรีไบโอติกส์และ Zinc ซองเดียวอัดแน่นไปเต็มๆ

หลังทานมาประมาณ 1 สัปดาห์ รู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้น ผิวมันลดลง แถมยังกลับมาขับถ่ายได้เป็นปกติ กลับมารักผิวตัวเองอีกครั้ง

        นอกจาก ZEAVITA ACTIV 70X Collagen+  PREBO & ZINC ตัวนี้ เค้ายังมีคอลลาเจนผิวขาว อย่าง ZEAVITA ACTIV 70X Collagen+  PREBO & Gluta ผลิตภัณฑ์คอลลาเจนผสม พรีไบโอติกไฟเบอร์ และ กลูต้า ช่วยให้ผิวดีจากลำไส้ พร้อมผิวใส 10 ประการอีกด้วย

           สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อ ZEAVITA ACTIV 70X Collagen+  PREBO & ZINC ได้ที่ Watson ทุกสาขา และ Watson online เท่านั้น
ตอนนี้มีโปรโมชั่นที่วัตสัน ชิ้นที่ 2 ราคา 1 บาท เหลือเพียง! 1,777 บาท จากปกติราคา 3,338 บาท (เมื่อซื้อซีวิต้า แอคทีฟ70เอ็กซ์ คอลลาเจน พลัส พรีโบ แอนด์ ซิงค์ ขนาด 30 ซอง)
🗓 ตั้งแต่วันที่ ตั้งแต่ 25 ส.ค. – 5 ต.ค. 65, (วัตสันทุกสาขา วัตสันออนไลน์)

ส่วน ZEAVITA ACTIV 70X Collagen+  PREBO & Gluta สามารถหาซื้อได้ทั้งหน้าร้าน และออนไลน์ ที่ Watson และ Shopee กดช้อปได้ที่นี่เลย  https://bit.ly/3JrF1lb