สวยสู้ฝุ่น !!! 5 ของเด็ดกู้ผิวพัง ให้กลับมาปังเด้งเนียนใส

Helloooooooooo เป็นไงกันบ้าง

ดูเหมือนปัญหามลพิษทางอากาศตอนนี้จะดูหนักหนากว่าทุกปีที่ผ่านมา ทั้งปัญหาฝุ่น PM 2.5 ที่ทำเอาไม่กล้าออกจากบ้าน วิ่งหาหน้ากาก N95 กับเครื่องฟอกอากาศกันให้วุ่น เพราะนอกจากเจ้าฝุ่นจะเป็นพิษต่อร่างกาย ยังเป็นอันตรายต่อผิวเราอีกต่างหาก นี่ก็คิดว่าตัวเองหนังหนา ไม่ค่อยสะทกสะท้านกับอะไรแล้วนะ ยังรู้สึกได้ว่าทำไมผดขึ้นง่าย จับผิวแล้วแห้งๆสากๆ ไม่เนียนนุ่มเหมือนปกติ แถมปีนี้ยังไม่ทันผ่านกุมภา มาแล้วจ้าหน้าร้อนของเมืองไทย ออกไปปากซอยนึกว่าอยู่กลางทะเลทรายซาฮารา ไปหมดแล้วผิวเรา แต่มีหรอเราจะยอมง่ายๆ งานนี้ขอเป็นตัวแทนทีมสวยสู้ฝุ่น คัดของเด็ดมาช่วยทวงคืนผิวเด้งเนียนใส พร้อมกู้ผิวกันแล้วใช่มั้ย ตามมาเลยยย

1.ผักผลไม้ 5 สี
อยู่เมืองไทย เรื่องผลไม้เราไม่แพ้ชาติใดในโลก! เพราะเมื่อผิวโดนมลพิษทำร้าย สารต้านอนุมูลอิสระในร่างกายก็จะลดลง การกินผักผลไม้ 5 สี ทั้งเขียว ขาว แดง ม่วงแดง เหลืองส้มนี่แหละ จะช่วยให้ร่างกายได้รับวิตามินแร่ธาตุและสารต้านอนุมูลอิสระหลากชนิด ที่เป็นประโยชน์ต่อกลไกของร่างกาย เรียกว่า กู้ผิวใสจากภายใน พร้อมออกไปลุย

2.ชาเขียว
เห็นสาวญี่ปุ่นผิวเด็ก เด้งใส ที่แท้หนึ่งในเคล็ดลับคือชาเขียวนี่เอง นอกจากจะอร่อยดื่มแล้วมีประโยชน์ ยังเอามาทำเป็นสครับขัดผิวใสได้อีกด้วย แค่เอาผงชาเขียว หรือใบชาเขียว ผสมกับแป้งข้าวและน้ำผึ้ง ชาเขียวจะช่วยกำจัดสิ่งสกปรกในผิว ต้านริ้วรอย ส่วนแป้งข้าวจะช่วยลดการระคายเคือง ตามด้วยน้ำผึ้งเพิ่มความชุ่มชื้น เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว คราวนี้ จะ PM 2.5 หรืออะไร ก็ไม่ต้องกลัวตกค้างบนผิวเราแล้ว

3. ว่านหางจระเข้
แดดเมืองไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก !!! ดีนะที่บ้านเรามีพืชสมุนไพรอย่างว่านหางจระเข้ ที่มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ แถมยังมีฤทธิ์เย็นที่ช่วยปลอบประโลมผิวได้ดี แต่เรามีวิธีที่น่าสนุกกว่านั้น ด้วยการเอาวุ้นใสๆ ของว่านหางจระเข้ไปปั่นแล้วทำเป็น “น้ำแข็งว่านหางจระเข้” พอกลับจากตากแดดหรือออกไปข้างนอกมา แค่เอามาทาก็รู้สึกสดชื่น กระชับรูขุมขน ลดการอักเสบของผิว และลดเลือนจุดด่างดำไปพร้อมๆกัน

4.ไข่ขาวดิบ
ไข่ไก่ที่เห็นในครัวอย่ามัวแต่เอาไปทำกับข้าว เพราะไข่ขาวช่วยดักจับสารพิษที่ตกค้างบนผิวได้อีกด้วย ก่อนนอนแค่พอกหน้าด้วยไข่ขาว รอจนแห้งประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น ทำแบบนี้ติดต่อกันซักพัก รู้ตัวอีกทีจะหลงรักผิวเด้งเนียนใส โดยไม่รู้ตัวเลยเธอ

 

5.ครีมบำรุงผิว ที่ช่วยให้ผิว เด้ง เนียน ใส อย่างตรงจุด
ทำความสะอาดผิวกันมาจนพร้อมขนาดนี้ จะขาดครีมบำรุงดีๆ ที่ช่วยฟื้นฟูผิวได้ยังไง ล่าสุด Giffarine รู้ว่าพวกเราต้องฟันฝ่ามลพิษและแสงแดดกันมากมายขนาดไหน จึงส่งตัวช่วยกู้ผิวอย่าง Giffarine HYA Intensive Whitening Pre-Serum ที่มีส่วนผสมของไฮยาลูรอน บริสุทธิ์จากธรรมชาติ 100% จากเยอรมนี ที่ช่วยคงความชุ่มชื้นให้กับผิว ลดเลือนริ้วรอยให้ตึงกระชับ และ Natural AHA ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ดูสดใส เปล่งปลั่งมากยิ่งขึ้น ตัวนี้แอบบอกว่าหลังจากทาติดต่อกันแค่ 7 วัน ก็รู้สึกได้ถึงเรียบเนียน รูขุมขนกระชับขึ้น และรู้สึกได้ว่าผิวกระจ่างใสขึ้นใน 14 วันเท่านั้น!

สำหรับคนผิวแห้งที่อยากทวงคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเข้มข้น ต้อง Giffarine HYA 3D Complex Cream ที่ถึงแม้จะดูแลผิวอย่างเข้มข้น แต่ก็มาในรูปแบบของเนื้อครีมที่ซึมไว  เพราะประกอบด้วยไฮยาลูรอนโมเลกุลเล็ก ทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างล้ำลึก เติมเต็มริ้วรอย ยกกระชับผิวหย่อนคล้อย แถมยังมีไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดกลางและใหญ่ ที่ช่วยเก็บกักความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำยาวนานต่อเนื่อง ตัวนี้ขอบอกว่าเหมาะสำหรับผิวแห้งและผิวธรรมดามากๆ เลยค่ะ เพราะเนื้อครีมของเค้าเข้มข้น แต่ทาแล้วสบายผิวจริงๆ ค่ะ

ตามมาด้วยตัวช่วยสุดท้าย ให้เธอหลับไปพร้อมผิวนุ่ม ด้วย Giffarine HYA Booster Sleeping Mask สลีปปิ้งมาสก์เนื้อเจล ที่ซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็วไม่หนักหน้า แต่ตื่นมาหน้านุ่ม ชุ่มชื้น เพราะอุดมไปด้วยไฮยาลูรอนหลายขนาด แถมยังเสริมการบำรุงด้วย Olive Extract, Peptide Complex จากฝรั่งเศส และวิตามินบี 3 ที่จะร่วมกันฟื้นบำรุงผิวตอนที่เราหลับ ให้ตื่นมาเหมือนได้ผิวใหม่ พร้อมต่อสู้กับมลภาวะทั้งหลาย แบบผิวเด้ง เนียน ใส ไม่กลัวอีกต่อไปแล้วววว

เพื่อนๆคนไหนที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ที่ Giffarine Shop ทุกสาขา หรือติดต่อนักธุรกิจกิฟฟารีนทั่วประเทศ ทั้งช่องทาง โทร 1101 หรือ Line : @Giffarinethailand
สายออนไลน์ ซื้อได้ที่ Shopee อีกต่างหาก พุ่งตัววววว ไว้คราวหน้าเรามีเคล็บลับดีๆ ไอเทมเด็ดที่น่าสนใจ เราจะกลับมาอัพเดทกันใหม่ วันนี้ขอลาไปก่อนนะ บายยยยย