อัพเดทไอเทมออกใหม่จาก St. Ives แบรนด์สครับอันดับ 1 จากอเมริกา

Hellooooooo

เธอออออ ถ้าให้พูดถึงสครับข้าวโอ้ตชื่อดัง ใครบ้างไม่รู้จัก St. Ives (เซนท์ ไอฟ์) แบรนด์สครับอันดับ 1 จากอเมริกา ที่แต่ก่อนกว่าจะได้มาต้องฝากเพื่อนหิ้วกันให้วุ่น แต่ตอนนี้เค้ามาไทยแล้ว แถมยังมีผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะช่วยให้เราเผยผิวโกลว์ได้แบบครบสูตร งานนี้ทีมคิ้วท์จัดเต็มรีวิวทุกสูตร เก็บรายละเอียดทุกเม็ด จะมีอะไรดีต่อใจยังไงบ้าง ตามมาดูกันเลยยยย

ก่อนอื่นขอแนะนำแบรนด์ St. Ives กันซักนิด สำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่เคยรู้จัก St. Ives เป็นแบรนด์ที่มียอดขายสครับขัดผิวเป็นอันดับ 1 ของอเมริกา ความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์จาก St. Ives อยู่ที่เค้าใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ 100% ปราศจากพาราเบน แอลกอฮอล์ แถมยังผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังอีกต่างหาก จึงไม่แปลกใจที่ St. Ives จะเป็นแบรนด์ในดวงใจของใครหลายคน จนแต่ก่อนถึงขนาดต้องหิ้วกลับกันมาจากอเมริกากันให้วุ่นวาย ดีนะที่ตอนนี้เค้ามีขายที่เมืองไทยเรียบร้อย แถมตอนนี้ยังออกผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด นั่นก็คือ Facial Cleanser และ Moisture ถึง 3 สูตร ว่าแล้วก็มาเจาะเรียงไอเทมแบบเน้นๆ กันเลยดีกว่า พร้อมแล้วตามมาเลย

เริ่มต้นที่ครีมโฟมล้างหน้าเนื้อครีมฟองเนียนนุ่ม ที่ทำความสะอาดอย่างล้ำลึก และยังให้ความชุ่มชื่น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง หมดกังวลเรื่องหน้าเอี๊ยดไปได้เลยเธอ งานนี้เค้ามาด้วยกันถึง 3 สูตร ทั้งสูตร Apricot ล็อคผิวนุ่ม เนียนโกลว์ สูตร PINK LEMON & PEACH เผยผิวใส ไบร์ทสุด หรือจะเป็นสูตร AVOCADO ที่บำรุงลึก บอกลาผิวล้าไปได้เลย

บีบออกมาเนื้อคลีนเซอร์เค้าจะเป็นเนื้อครีมเนียนนุ่ม เบาสบาย เป็นเนื้อครีมแบบใหม่ที่ไม่มีในคลีนเซอร์ไหนเลยนะ  ให้ความรู้สึกดีต่อผิวตั้งแต่เริ่มล้างหน้า แถมยังมีค่า pH เป็นกลาง ไม่มีความเป็นกรดด่างมาทำร้ายผิวเหมือนคลีนเซอร์ทั่วไป ทำให้หลังล้างหน้าก็ยังมีความรู้สึกผิวนุ่มชุ่มชื่น ต่างจากคลีนเซอร์หรือวิปโฟมชนิดอื่นที่อาจรู้สึกแห้งตึงหลังล้างหน้าได้

เริ่มกันที่สูตรแรก เซนท์ ไอฟ์ สมูท & โกลว์อิ้ง เฟเชียล คลีนเซอร์ ที่มีส่วนผสมจากแอปริคอตธรรมชาติ 100% ที่ช่วยให้ผิวนุ่ม เรียบเนียน ดูโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ ใครอยากหน้านุ่มต้องสูตรนี้เลย

ต่อกันที่ เซนท์ ไอฟ์ ไบร์ท & เรเดียนท์ เฟเชียล คลีนเซอร์ ที่ช่วยขจัดฝุ่นควัน สิ่งสกปรก และความมันส่วนเกิน แถมยังมี antioxidants และวิตามิน C ที่ช่วยให้ผิวหน้าหมองคล้ำกลับมากระจ่างใสขึ้น ไบร์ทสุดๆ

ตามด้วยอีกสูตรสำหรับคนที่ต้องการความอ่อนเยาว์ เซนท์ ไอฟ์ รีนิวอิ้ง เฟเชียล คลีนเซอร์ ที่มีส่วนผสมของอโวคาโด ที่ช่วยในกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และโคโคนัทที่ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิว

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เค้ายังมี moisturizer มาให้เธอใช้คู่กัน เพื่อผิวนุ่มโกลว์แบบครบสูตร แถมยังมาในเนื้อแบบต่างๆ ทั้งครีมเนื้อพุดดิ้ง เนื้อครีมเจล และเนื้อครีม ให้เธอเลือกได้ตามใจชอบ

สูตรแรก เซนท์ ไอฟ์ สมูท & โกลว์อิ้ง พุดดิ้งครีม ครั้งแรกในเมืองไทยกับครีมเนื้อพุดดิ้งนุ่มเด้งที่จะช่วยเพิ่มความสนุกทุกครั้งที่บำรุงผิว ให้ผิวนุ่ม เนียน โกลว์ อย่างเป็นธรรมชาติ

ต่อกันที่ เซนท์ ไอฟ์ ไบร์ท & เรเดียนท์ ไฮเดรทติ้ง เจล ครีมเจลบำรุงหน้าเนื้อบางเบา ทาแล้วซึมเข้าสู่ผิวทันทีโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยฟื้นคืนความกระจ่างใสให้กับผิว เรียกว่าเข้ากับอากาศร้อนแดดแรงอย่างบ้านเรามาก

ตามด้วย เซนท์ ไอฟ์ รีนิวอิ้ง ซอฟท์ครีม เนื้อครีมเนียนนุ่ม แต่ซึมเข้าสู่ผิวทันที ตรงเข้าไปบำรุงอย่างล้ำลึก พร้อมคืนชีวิตชีวาให้ผิว

เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น แนะนำให้ใช่คู่กันเป็นเซ็ตทั้งคลีนเซอร์และมอยส์เจอร์ไรเซอร์ ล้างหน้าเสร็จแล้วต่อด้วยครีมบำรุงผิวหน้า งานนี้ไม่นุ่ม เนียน โกลว์ สว่างใส ให้มันรู้ไปเธอ !!!
สำหรับใครที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ ร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ โดย Facial Cleanser จะอยู่ที่  199 บาท ส่วน Moisturizer อยู่ที่ 439 บาท เท่านั้น ใครเล็งสูตรไหนไว้ พุ่งตัวไปสอยได้เลยยยยยย

ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดอะไรน่าสนใจ ติดตามไว้เราไม่พลาดมาอัพเดทแน่นอน วันนี้ขอลาไปก่อนนะ #รัก