[#คิ้วท์อัพเดท !!!] หมดปัญหา เลิกงานช้าร้านขายยาปิด เพราะตอนนี้น้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ มีขายที่เซเว่นแล้วววว

       เธอออ คนใส่คอนแทคเลนส์ต้องเคยเจอปัญหานี้ !!! บางทีเดินทางไปไหน แต่ดั๊นนนนน ลืมเอาน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์มา ทำไงดีเนี่ย หรือบางคนอาจจะเคยเจอปัญหา เลิกงานดึกกลับบ้านมา พบว่าน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์หมด !!! จะหาร้านขายแถวนั้นก็ไม่มี หรือถ้ามีก็ไม่ได้เปิด 24 ชั่วโมง ทำไมลำบากขนาดนี้ !!! จนล่าสุด เดินเข้าเซเว่น หันไปเห็นน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์วางอยู่บนชั้น เหมือนฝันเป็นจริง ในที่สุดก็มีน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์วางขายในเซเว่นแล้ว !!! แถมมีหลายไซส์ ทั้งแบบพกขึ้นเครื่องได้ และแบบขวดใหญ่จุใจขาประจำแบบเรา

งานนี้ดีใจสองต่อ เพราะมีน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ที่เราใช้ อย่างบอช แอนด์ ลอมบ์ รีนิว เฟรช มัลติเพอร์โพส โซลูชั่น วางขายกับเค้าด้วย ตัวนี้ดีงามตรงที่มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรคที่เป็นอันตรายต่อกระจกตา ขจัดคราบโปรตีนและสิ่งสกปรก และยังให้ความชุ่มชื้นแก่คอนแทคเลนส์ก่อนใส่อีกด้วย เรียกว่าพกตัวเดียวครบจบในขวดเดียว สะดวกมาก

นอกจากคุณสมบัติของน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์จะเป็นสิ่งสำคัญแล้ว วิธีล้างให้ถูกต้องก็เป็นเรื่องสำคัญเช่นกัน วันนี้เราเลยมีเคล็ดลับการล้างคอนแทคเลนส์ที่ถูกวิธี 4 ขั้นตอน มาฝาก พร้อมแล้ว เริ่ม !!!
1. ล้าง ล้างมือให้สะอาด แล้วเช็ดให้แห้งก่อนถอดคอนแทคเลนส์
2. ถู ถอดคอนแทคเลนส์วางบนฝ่ามือ หยดน้ำยาอย่างน้อย 3 หยดบนเลนส์แต่ละข้าง แล้วถูเลนส์เบาๆ 20 วินาที
3. ฉีด ฉีดล้างคอนแทคเวนส์แต่ละข้าง ด้วยน้ำยาล้างเป็นเวลา 5 วินาที
4. แช่ แช่เลนส์ในตลับด้วยน้ำยาใหม่ ทิ้งไว้อย่างน้อย 4 ชั่วโมง
เท่านี้ก็ได้คอนแทคเลนส์ที่สะอาดพร้อมใส่ มั่นใจ ปลอดภัยต่อดวงตาของเราแล้ว

       สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อ บอช แอนด์ ลอมบ์ รีนิว เฟรช มัลติเพอร์โพส โซลูชั่น (Bausch + Lomb Renu Fresh Multipurpose Solution) ได้ที่ 7-eleven ใกล้บ้าน แอบบอกว่าตอนนี้ ไซส์ 60 มล. ลดราคา เหลือ 65 บาทเท่านั้น พุ่งตัวววว

ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดน่าสนใจอะไรมาใหม่ ติดตามไว้เราไม่พลาดนำมาฝากแน่นอน วันนี้ขอลาไปก่อนนะ #รัก