ของมันต้องมี ! Dyson Gifting Set ไอเทมสุดฮอตที่ใคร ๆ ก็ต้องรีบจับจอง

Helloooooo เธอ เป็นยังไงบ้าง

อีกไม่กี่วันก็ถึงปีใหม่ คงต้องขอบคุณตัวเองที่ผ่านปีนี้มาได้ ด้วยการหาของขวัญเป็นรางวัลให้ตัวเองกันซักนิด ขอเกาะกระแสไอเทมปังประจำปี Dyson Gifting Set Limited Edition แค่เห็นคำว่า Limited ก็เกิดอาการแพ้ แถมงานนี้มาพร้อมคู่สีหรูหราอย่าง Prussian Blue & Rich Copper ที่หลายคนตามหา อยากมีไว้ครอบครอง  ปังสุดเพราะมาพร้อมกับกล่องสุด Premium ที่สลักชื่อตัวเองได้ บอกได้คำเดียวว่าเลอค่ามากกก ของมันต้องมี ปีใหม่นี้ผมเราจะสวยขึ้น เมื่อมี Dyson Gifting Set Limited Edition ไว้ในครอบครอง

เต็มสิบไม่หัก Luxury สุดๆ กับ Gifting Set ของ Dyson ปีนี้ มาในสี Prussian Blue & Rich Copper (สีปรัสเซียนบลู/ริชคอปเปอร์) หรูหราน่าครอบครองมาก บอกได้คำเดียวว่าคู่สีนี้คือ Perfect Match ไม่แปลกใจที่ทำไมของหมดไว หลายคนตามหากันให้วุ่น

นอกจากความหรูหรา ยังมาพร้อม Premium gift set สีพิเศษเข้าเซ็ตกัน  ทำเอาสาวๆ และเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ใจสั่น หวีดกันเพียบบบ ยิ่งไปกว่านั้น ยังสามารถสลักชื่อลงบนกล่อง Dyson ได้อีกด้วย !!
งานนี้จะเปย์ให้ตัวเอง หรือซื้อเป็นของขวัญก็คุ้มค่า มีชิ้นเดียวในโลก

มาดูกัน ว่าในแต่ละกล่องมีอะไรบ้าง

เริ่มกันที่ Dyson Supersonic™ hair dryer ไดร์เป่าผมที่หลายคนหลงรัก เพราะเป่าผมแห้งไว โดยไม่ใช้ความร้อนสูง งานนี้มาพร้อมเซ็ตของขวัญอย่าง

  • Presentation Case ที่สลักชื่อได้
  • Paddle Brush
  • Detangling Comb

ทั้งหมดนี้ รวมมูลค่า 5,200 บาท แถมมาในสีเดียวกันเข้าเซ็ตกับตัวไดร์ บอกเลยว่าเลอค่าเกินราคาไปอี๊กกก

และอีกไอเทมที่พลาดไม่ได้ กับ Dyson Airwrap™️ สี Prussian Blue & Rich Copper ที่งานนี้อลังการไม่แพ้กัน ด้วยเซ็ตของขวัญสุดพรีเมี่ยม

  • Travel Bag
  • Paddle Brush
  • Detangling Comb

รวมมูลค่า 6,200 บาท !! คุ้มเวอร์​

แต่ละเซ็ตจัดเต็มขนาดนี้ อยากบอกว่าจ่ายเพิ่มแค่ 1,000 บาทเท่านั้น ได้ทั้งสีลิมิเต็ด ได้ทั้งเซ็ตของขวัญสุดพรีเมี่ยม เอาอะไรมาไม่คุ้ม !!

ใครกำลังมองหาของขวัญปีใหม่ให้ตัวเอง หรือให้คนที่เรารัก พุ่งตัวไปช้อป Dyson ได้ที่ช่องทางต่างๆ ตามนี้เลยจ้า ก่อนจะหมดด!เตือนแล้วนะ พลาดแล้วพลาดเลยนะแม่ โอกาสเดียวเท่านั้น เอาวิ่งงงจ้า!!

ช้อปผ่านเว็บไซต์ : https://bit.ly/3vTJOVJ