ใหม่ มาสก์+โฟมล้างหน้า !!! Smooth E 2-in-1 เป็นสิวผิวมันหน้าหมอง ต้องลอง !!

เฮลโหลลลลลล เธอ เป็นยังไงบ้าง

       ช่วงนี้หลายคน WFH กักตัวอยู่บ้าน ไม่ได้ออกไปไหนนานๆ ความขี้เกียจเริ่มถามหา จะให้ลุกขึ้นมาดูแลตัวเอง อย่างล้างหน้า สครับ ทาครีม มาสก์หน้า หลายขั้นตอนมาก! แค่คิดก็หมดแรงแล้ว แต่จะปล่อยให้เป็นแบบนี้จนผิวพังคงไม่ได้ เห็นทีต้องหาตัวช่วยบำรุงผิวง่ายๆ ซักหน่อยแล้ว ล่าสุดไปเจอไอเทมเด็ดที่กำลังฮิตในโซเชียล ที่เค้าบอกว่ารวมครบ ทั้งล้างหน้าและบำรุงไว้ในหลอดเดียว เหมาะกับช่วงนี้มากกกความขี้เกียจจะทำให้หน้าเราพังไม่ได้ ซึ่งไอเทมที่ว่านี้ก็คือเวชสำอาง Smooth E Babyface ที่เป็นนวัตกรรม 2-in-1 มาสก์+โฟมล้างหน้า ในขั้นตอนเดียว งานนี้จะเด็ดสมคำล่ำลือมั้ย ตามคิ้วท์ไปลองกันเลย

       งานนี้สายเร่งรีบ เวลาน้อยอย่างเรามีเฮ เพราะแบรนด์เวชสำอาง Smooth E ออกไอเทมใหม่มาช่วยลดขั้นตอนการดูแลผิวถึง 2 ตัวด้วยกัน ทั้ง Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash มาสก์เขียวลดสิว ที่เป็นมาสก์+โฟมล้างหน้า สูตรสิวยุบ! ลดอักเสบ คุมมัน และ 2-in-1 Scrub and Mask มาสก์ชมพูหน้าใส ที่เป็นมาสก์สครับ+โฟมล้างหน้า สูตร ลดสิวอุดตัน กระชับรูขุมขน ความดีงามของ 2 ไอเทมนี้ อยู่ตรงที่เค้าใช้ Organic Kaolin Clay นำเข้าจากประเทศอังกฤษ ซึ่งช่วย Detox ดูดซับความมัน และดึงสิ่งสกปรกที่อุดตันรูขุมขนออกไป แถมยังได้รับการรับรองสารธรรมชาติออร์แกนิกจากสถาบัน ECOCERT ประเทศฝรั่งเศสอีกด้วย นอกจากนี้ยังมาพร้อม Prebiotic Technology ที่ช่วยยับยั้งแบคทีเรียชนิดไม่ดีที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว และลดสิวอักเสบ ทำให้สิวยุบแห้งไวอีกด้วย

ซึ่งทั้ง 2 สูตรนี้ ได้ผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนังแล้วว่า สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวและสำหรับสาวๆที่ผิวบอบบางแพ้ง่าย หมดกังวลไปได้เลยจ้า พูดมาขนาดนี้ อยากไปลองกันแล้วใช่มั้ย ตามเราไปลองกันเลย

       เริ่มกันที่ตัวแรกเวชสำอาง Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash มาสก์+โฟมล้างหน้าตัวนี้สะดวกมาก เป็น NO.1 มาสก์+โฟมล้างหน้า ช่วยเรื่องสิวยุบไว! ลดอักเสบ คุมมัน แค่ล้างและมาสก์ไว้แค่ 5 นาทีเอง ก็ได้ทั้งล้างหน้า+บำรุงผิวในขั้นตอนเดียว แถมยังล้างออกได้โดยไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้าซ้ำ ความล้ำยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะนอกจากจะมี Organic Kaolin Clay และ Prebiotic Technology ที่ได้กล่าวไปแล้ว ยังมาพร้อมสารทำความสะอาดสูตรไม่มีฟองอย่าง NIS (Non-Ionic-Surfactant) ที่ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกโดยไม่ทิ้งสารตกค้างและไม่ทำให้เกิดการอุดตัน รวมถึงสารสกัดจากธรรมชาติอีกหลายชนิด ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น สมานผิวลดเลือนรอยแผลจากสิว ป้องกันการเกิดริ้วรอยอีกด้วย

บีบออกมาเจอเนื้อ Clay สีเขียวออร์แกนิก หอมอ่อนๆ เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ หรือแห้งแข็งติดหน้า แถมทาแล้วรู้สึกเย็นสบายผิวอีกด้วย

ตัวนี้ใช้ได้ทุกวันเช้า-เย็นเลย แถมการใช้ก็ง่ายๆ เพียงแค่พอกทั่วหน้า เว้นรอบดวงตา นวดคลึงเบาๆ พอกทิ้งไว้ 5 นาที ระหว่างรอมาสก์ก็ทำนู้นนี่นั่นได้มากมาย แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด โดยไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้าซ้ำ และสำหรับสาวๆ ที่ต้องการดีท็อกซ์ผิวอย่างล้ำลึกมากขึ้น สามารถพอกแล้วนวดคลึงเบาๆ ทิ้งไว้ 20-30 นาที หรือทิ้งไว้ให้แห้ง แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลย แอบบอกว่าล้างออกง่ายมาก

ก่อนใช้รู้สึกว่าผิวหน้าที่ขาดการดูแลของเราดูกร้านๆ และเริ่มมีสิวขึ้นประปราย แต่หลังใช้  Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash รู้สึกได้เลยว่าผิวสะอาด แถมยังดูนุ่มขึ้น ไม่แห้งตึง สิวอักเสบแห้งไว แถมระหว่างวันหน้ามันน้อยลงอีกด้วย

       มาที่อีกตัวกันบ้างเวชสำอาง Smooth E Babyface 2-in-1 Scrub and Mask ตัวนี้เป็น NO.1 มาสก์สครับ+โฟมล้างหน้า ลดสิวอุดตัน กระชับรูขุมขน ที่ครบจบในหลอดเดียว นอกจากมี Organic Kaolin Clay และ Pre/Post biotic Technology ที่ได้กล่าวไปแล้ว จุดเด่นของสครับตัวนี้ คือเค้าใช้ Natural Apricot Beads ซึ่งเป็นบีดส์ขนาดเล็กจากธรรมชาติ ย่อยสลายได้ ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ไม่บาดผิว นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ของน้ำมันหอมระเหยจาก Natural Rose Extract ที่สกัดจากดอกกุหลาบ ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย แถมยังช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายในขณะที่มาสก์หน้าอีกด้วย

ตัวนี้บีบออกมาเป็นเนื้อ Clay สีชมพู มาพร้อมเม็ดบีดส์ Apricot ธรรมชาติ ที่มีขนาดเล็กมาก ละเอียดไม่บาดผิว แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ จากดอกกุหลาบ ผ่อนคลายมาก

การใช้ก็ง่ายๆ แค่พอกทั่วหน้าเว้นรอบดวงตา สครับถูนวดเบาๆ ทิ้งไว้ 20-30 นาที ดูซีรีย์เพลินๆ  แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลย สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกสัปดาห์เลยนะ

หลังใช้รู้สึกได้ว่าผิวหน้าที่ดูหมอง มีสิวเสี้ยน กลับรู้สึกว่าดูเรียบเนียน กระจ่างใสขึ้นทันทีเลย บรรดาสิวเสี้ยน สิวอุดตันเล็กๆหลุดออกไป โดยไม่ทำให้หน้าแห้งตึง เลิฟเลย

งานนี้แอบกระซิบเคล็ดลับเด็ด สำหรับสาวๆที่ต้องการความกระจ่างใสขั้นสุด สามารถเอามาสก์ 2 สูตรนี้ มามาสก์พร้อมกันได้ เพื่อแก้ปัญหาผิวที่แตกต่างกันในแต่ละบริเวณ อย่าง

  • Scrub and Mask แก้ปัญหาผิวบริเวณที่หมองคล้ำ ต้องการการผลัดเซลล์ผิว หรือมีรอยสิว ลดสิวอุดตัน กระชับรูขุมขน
  • Mask and Wash แก้ปัญหาเรื่องความมันบนใบหน้า ช่วยให้สิวยุบไว ลดอักเสบ คุมมัน อย่างบริเวณ T Zone

       สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อ Smooth E Babyface 2-in-1 Mask and Wash และ 2-in-1 Scrub and Mask ได้ ในราคา 225 บาท ที่ Lotus, EveandBoy, Beautrium, CJ Express,Tsuruha, Watsons, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ, ร้านขายยา P&F Smooth Life และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป ได้เลยจ้า หรือหาซื้อง่ายๆในออนไลน์ได้เลยที่ Lazada, Shopee และ smooth-e.com

ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดออกใหม่ที่น่าสนใจ ติดตามไว้ ทีมคิ้วท์ไม่พลาดเก็บมาฝากกันแน่นอน งานนี้ขอลาไปมาสก์หน้าก่อนน้า #รัก