Kute Must have item!!! หน้าเฟิร์ม เด้งรับปี 2019 !!!

        เธออออ ปี 2018 ที่ผ่านมา เรารู้ว่าเธอทำงานหนักมาทั้งปี ตอนนี้ก็ฤกษ์งามยามดีแล้ว ได้เวลาหันกลับมาดูแลตัวเองกันซักที เพราะปีนี้เราจะไม่ยอมให้เธอหน้าหมอง หน้าเหี่ยวข้ามปีเด็ดขาด !!!
วันนี้เราจะมาชี้เป้าไอเทมกู้ผิวสุดล้ำภายในชั่วข้ามคืน (อารมณ์แบบนอนหลับแล้วตื่นมาก็สวยปัวะเลย) และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา มาดูกันให้ชัดๆเลยว่าผลลัพธ์ที่ได้จากเจ้าไอเทมนี้เจ๋งขนาดไหน ทำไมเราถึงกล้าพูดว่าเธอ มันเวิร์คมากกก !!!

ก่อนใช้-หลังใช้

มาถึงตรงนี้ หลายคนที่อยากกู้ผิวด่วนทันใจคงอยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะ ว่าเจ้าไอเท็มสุดล้ำที่ว่านี่คืออะไร อ่ะ เฉลยยยยยย ……

ไอเทมสุดล้ำที่ช่วยกู้ผิวเราให้สวยทันใจในชั่วข้ามคืน ก็คือ แท่นแทนแท๊นนนนน….. โอเลย์แมกเนมาส์ก  เป็นครีมสลีปปิ้งมาส์กสูตรเข้มข้น ไอเท็มไฮไลท์ใหม่ล่าสุดจาก OLAY ที่เปิดมิติใหม่แห่งวงการสกินแคร์ด้วยการนำ แมกเนติกอินฟิวเซอร์ หรือเรียกง่ายๆก็คือ แม่เหล็กนวดหน้าเฟิร์ม มาช่วยผลักสารบำรุงในเนื้อครีมสลีปปิ้งมาส์กสูตรเข้มข้น ที่มีส่วนผสมของ Niacinamide (Vitamin B3) และ Penta-Peptides ซึ่งมีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย กระชับผิว ให้ซึมลึกเข้าสู่ผิวได้ดีกว่าการใช้มือเปล่าถึง 3 เท่า!!!!

ด้วยหัวนวดขนาดใหญ่ที่สัมผัสกับผิวได้กว้างกว่าการใช้นิ้วมือ ช่วยผลักครีมลงบนผิวได้อย่างลื่นไหล หมดปัญหาผิวส่วนละเอียดอ่อนบนใบหน้าถูกรบกวน โดยเฉพาะบริเวณรอบดวงตา และการนวดอย่างแผ่วเบาช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เพิ่มการดูดซึมและความกระจ่างใสของผิวโดยไม่ทำให้ระคายเคือง สัมผัสเย็นจากอุปกรณ์ถูกออกแบบมาเพื่อผ่อนคลายผิว น้ำหนักพอเหมาะ น้ำหนักที่พอดีของอุปกรณ์ถูกออกแบบมาเพื่อป้องกันการออกแรงกดบนผิวที่มากเกินไป ด้ามจับพอดีมือ ใช้งานง่าย ว่าแล้วมาดูวิธีใช้เจ้าไอเทมนี้กับครีมสลีปปิ้งมาส์กกันเลย

วิธีใช้ก็ง่ายมากค่ะ แค่ทำเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนเข้านอน โดยทามาส์กลงบนผิวหน้าให้ทั่วในปริมาณที่เหมาะสม (ประมาณลูกเชอรี่) และสามารถเพิ่มเนื้อครีมให้มากขึ้นเฉพาะจุดที่ต้องการฟื้นฟูเป็นพิเศษ ผ่อนคลายใบหน้า แล้วใช้แมกเนติกอินฟิวเซอร์ค่อยๆนวดลงบนผิวหน้าในไปทางทิศขึ้นตามจุดต่างๆบนใบหน้า แต่ละจุดประมาณ 10 วินาที โดยเริ่มจากคางขึ้นไปยังขมับ ใช้เวลานวดประมาณ 2 นาทีจนเนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิว แล้วเข้านอนได้เลย ไม่ต้องล้างออก

ทีนี้มาดูกันดีกว่าค่ะ ว่าหลังจากที่ได้ลองนวดแล้วผลที่ได้เป็นยังไงกันบ้าง ภาพด้านล่างนี้จะเป็นภาพเปรียเทียบผลลัพธ์ก่อนและหลังการนวดโอเลย์แมกเนมาส์ก สูตรลดเลือนริ้วรอยด้วย แมกเนติกอินฟิวเซอร์ แบบทันทีค่ะ ความล้ำของโอเลย์แมกเนมาส์กที่แตกต่างจากมาส์กทั่วๆไปก็คือ ด้วยส่วนผสมเข้มข้นแต่เนื้อครีมบางเบาที่สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้ถึง 12 ชั่วโมง และด้วยแม่เหล็กนวดหน้าเฟิร์มยังทำให้มาส์กซึมลึกเข้าสู่ชั้นผิวได้ดีกว่ามือเปล่าถึงสามเท่า พอนวดเสร็จผิวก็ดูเปล่งปลั่งทันทีอย่างที่เห็น เรียกได้ว่านวดปั๊บ มาส์กก็เริ่มทำงานปุ๊บ คุณพระ !!!

ก่อนใช้-หลังใช้

ตามมาดูต่อกันที่เช้าวันถัดมา จะเห็นว่าผิวเราดูอิ่มฟู ตื่นรับวันใหม่ด้วยผิวกระชับ เปล่งปลั่งและนุ่มเด้ง ผิวดูสดใสอ่อนกว่าวัยขึ้น  ไอเทมนี้พูดเลยว่าใครที่ต้องออกงานบ่อยๆ มีความจำเป็นต้องกู้ผิวให้สวยด่วนควรมีติดบ้าน วันไหนหน้าเหนื่อยๆ มาส์กหน้าข้ามคืน ตื่นมาหน้ากระชับ ผิวเด้งเฟิร์ม !! สวยเลย

แต่ถ้าต้องการให้ผิวเด้งถึงขีดสุด เค้าแนะนำให้เรามาส์กติดต่อกัน 3-4 ครั้ง/อาทิตย์ค่ะ โดยเพื่อนๆสามารถเลือกสูตรให้เหมาะกับปัญหาผิวได้เลย เพราะเค้าทำมาให้เลือกถึง 2 สูตรค่ะ ทั้ง สูตรรีจูวีเนติ้ง ( Rejuvinating ) ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวกระชับ และลดเลือนริ้วรอย และ สูตรไวท์เทนนิ่ง ( Whitening ) ช่วยมอบความชุ่มชื้นและผิวกระจ่างใส พร้อมต้อนรับวันใหม่ด้วยผิวที่สดใส เปล่งปลั่ง

และข่าวดีสำหรับเพื่อนๆที่ต้องการกู้ผิวสวยด่วนกันตั้งแต่ต้นปี ตอนนี้เราสามารถหาซื้อโอเลย์แมกเนมาส์ก พร้อม แมกเนติกอินฟิวเซอร์ ได้แล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าและซุปเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำทั่วไปค่ะ โดยครีมสลีปปิ้งมาส์กราคา 999 บาท และครีมสลีปปิ้งมาส์กพร้อมแมกเนติกอินฟิวเซอร์ราคา 1,299 บาทดูรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.lazada.co.th/shop/olay-official-store เดี๋ยวคราวหน้าถ้าเจอไอเทมพีคๆล้ำๆแบบนี้ จะรีบมาบอกกันก่อนใครเหมือนเดิมจ้า ขอให้ปึใหม่นี้ทุกๆคนมีความสุข สดชื่นสดใส เหมือนดอกไม้ยามเช้าตลอดปีตลอดไปน้า #รัก