[Kute Pick !!! ] No7 Early Defence Glow Activating Serum ไอเทมควรตำประจำซัมเมอร์นี้ !!!

        Helloooooooooo เธออออในที่สุดเราก็เดินทางมาถึงช่วงซัมเมอร์อย่างเป็นทางการอีกครั้ง แต่บอกไว้เลยว่าซัมเมอร์คราวนี้จะเป็นซัมเมอร์ที่เรารักผิวมากที่สุด ไม่ให้พลาดเหมือนซัมเมอร์ที่ผ่านๆ มาทุกปี แถมปีนี้อากาศร้อนแล้วก็มลภาวะเยอะขึ้นบวกกับอายุเราที่โตขึ้นอีกปี ยิ่งต้องหาตัวช่วยดีๆ ไว้ป้องกันริ้วรอยไว้แต่เนิ่นๆ สกินแคร์เนื้อหนักๆ ที่ใช้มาช่วงปลายปีก็ได้เวลาเปลี่ยนให้เข้ากับสภาพอากาศ หน้าร้อนแบบนี้ขอเป็นผลิตภัณฑ์เนื้อบางเบาซึมเข้าสู่ผิวไวๆ ให้ผิวสบายไม่เหนอะ และขอแบบที่ตอบโจทย์ปัญหาผิวเราได้ไม่ต้องใช้หลายตัว เพราะซัมเมอร์ทั้งทีคงไม่มีใครอยากโบ๊ะ อยากโชว์ผิวใสๆ ดูโกลว์ๆ เพื่อผิวสุขภาพดีมีออร่ามากกว่าเนอะ

        ล่าสุดเราได้ไปเจอไอเทมใหม่จาก Boots มาตัวนึงคือ No7 Early Defence Glow Activating Serum พออ่านชื่อผลิตภัณฑ์ก็รู้สึกสะดุด เค้าบอกว่าเป็นเซรั่มบำรุงผิว ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่มปกป้องผิวจากมลภาวะให้ผิวเปล่งปลั่งมีออร่าภายใน 1 สัปดาห์ !!! คุณพระ !!! โปรยมาซะขนาดนี้คงจะปล่อยผ่านไม่ได้จริงๆ ค่ะ

มาเริ่มกันที่ตัวบรรจุภัณฑ์ No7 Early Defence Glow Activating Serum มาในหลอดสีขาวฝาเกลียว ขนาด 30 ml. ปลายหลอดเรียวแหลมทำให้ควบคุมปริมาณการใช้ง่าย ไม่ไหลเลอะ ใส่มาในกล่องกระดาษสีเมทาลิคสวยงามดูสะอาดตา หน้ากล่องมีคุณสมบัติเด่นเขียนไว้เน้นๆ ว่า ลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่ม ปกป้องผิวจากมลภาวะ ให้ผิวเปล่งปลั่งมีออร่าภายใน 1 สัปดาห์ เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย พลิกไปด้านหลังกล่องเค้าบอกว่าเจ้าเซรั่มบำรุงผิวตัวนี้มีเทคโนโลยี Double Defence ที่ช่วยประสานพลังจากสาร anti-oxidant และ Matrixyl 3000 plus ที่เป็นสูตรลิขสิทธิ์จาก No7 นอกจากนี้ยังช่วยปกป้องผิวให้อ่อนเยาว์ยาวนาน ปกป้องผิวจากมลภาวะลดการเกิดปัญหาผิวหมองคล้ำ ช่วยให้รูขุมขนดูกระชับขึ้น และเพิ่มกระบวนการฟื้นฟูผิวตามธรรมชาติอีกด้วย อ่านเสร็จทนไม่ไหวขอบีบเนื้อเซรั่มมาเทสเนื้อสัมผัสกันด่วนๆ ตอนแรกหลังจากอ่านคุณสมบัติเรารู้สึกว่า ถ้าส่วนผสมจะเข้มข้นเบอร์นี้ ตัวเนื้อสัมผัสคงจะออกมาเป็นเซรั่มเนื้อหนักๆ แน่เลย แต่ผิดคาด เนื้อเซรั่มเป็นเนื้อสีขาวบางเบาไม่มันเลย

ลองเกลี่ยเซรั่มที่มือดู ตัวเซรั่มบางเบาเกลี่ยง่ายให้สัมผัสเรียบลื่นซึมวืบบบบบบหายลงไปบนผิวไม่มีความมัน สาวผิวแพ้ง่ายแบบเรา ไว้ใจได้ว่าอ่อนโยน แม้ผิวบอบบาง^^

ทีนี้ลองปาดเนื้อเซรั่มลงบนผิวหน้ากันบ้าง ล้างหน้าสะอาดแล้วก็เกลี่ยเนื้อเซรั่มให้ทั่วใบหน้าและลำคอ (ลำคอนี่เป็นส่วนสำคัญที่จะบอกอายุเลยนะจ้ะสาวๆ ดังนั้นห้ามลืมทาเซรั่มให้ทั่วถึงเด็ดขาด )

ตอนที่ลูบเนื้อเซรั่มสัมผัสผิวหน้าจะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื่น เนื้อเซรั่มเรียบลื่นเกลี่ยไปบนผิวได้ง่ายให้ฟีลออกแนวกำมะหยี่ ซึมลงบนผิวไวมาก เราใช้วิธีเกลี่ยบางๆ ทั่วใบหน้าแล้วเน้นเป็นพิเศษในจุดที่กังวล ของเราขอเน้นเป็น บริเวณเส้นหางตานิดนึง ^^
หลังจากทาทั่วหน้าแล้ว รู้สึกชัดๆ ในทันทีหลังทาว่าผิวหน้าเราดูเฟรชขึ้น เอามือลูบผิวแล้วรู้สึกผิวนุ่มเนียนลื่น มีความสุข

เราลองใช้ติดต่อกันไปเรื่อยๆ 1 สัปดาห์ สิ่งที่เราสังเกตได้หลักๆ เลยคือ รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวดูสดใสขึ้น ตอนแรกคิดว่าคิดไปเองแต่เจอเพื่อนทักหลายคนว่าหน้าดูโกลว์ใสในระยะประชิด อันนี้ดีใจมากกกกกก เพราะถ้าเป็นแต่ก่อนถ้าอยากให้หน้าดูโกลว์มีออร่าคงต้องใช้เมคอัพช่วยเยอะหน่อย ^^  ส่วนเรื่องริ้วรอยเล็กๆ ที่เคยมีก็ดูดีขึ้น แต่ถ้าจะให้หายไปเลยเราว่าคงต้องให้เวลาในการใช้ต่ออีกระยะ แต่แค่อาทิตย์นึงทำได้เท่านี้ก็แฮปปี้มากแล้วจ้า ณ จุดนี้คงต้องยกตำแหน่ง #ไอเทมต้องมี ประจำซัมเมอร์นี้ให้ No7 Early Defence Glow Activating Serum

สำหรับเพื่อนๆ ที่อยากลอง No7 Early Defence Glow Activating Serum สามารถหาซื้อได้ที่ร้าน Boots ทุกสาขาค่ะ ราคาหลอดละ 1,300 บาท (30ml)

แต่ถ้าเพื่อนๆ ยังไม่รู้ว่าตัวเองเหมาะกับ “เซรั่มไหนที่ใช่สำหรับคุณ” ทาง Boots เค้าก็มีผลิตภัณฑ์อีก 3 แบบให้ได้เลือกสรรค่ะ

  • No7 Protect & Perfect Intense ADVANCED Serum เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยลึก และจุดด่างดำช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน ฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์ภายใน 2 สัปดาห์ และสามารถลดเลือนริ้วรอยลึกได้ภายใน 4 สัปดาห์ ราคา 1,350 บาท
  • No7 Protect & Perfect Intense Advanced Whitening Serum เซรั่มบำรุงผิวที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยลึก และปรับสีผิวให้ดูกระจ่างใส ราคา 1,400 บาท
  • No7 Lift & Luminate Triple Action Serum เซรั่มบำรุงผิวลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำพร้อมช่วยให้ผิวตึงกระชับ ราคา 1,450 บาท

เพื่อนสามารถเลือกสูตรที่เหมาะกับสภาพและปัญหาผิวของเพื่อนๆ ได้เลยค่ะ เดี๋ยวคราวหน้าถ้าเราเจอไอเทมเจ๋งๆ ที่ควรมีติดบ้านแบบนี้อีกจะรีบมาแชร์อีกน้า วันนี้ไปก่อนจ้า บายยยยยยยยยย

#DiscoverPerfectNo7Serum #BootsThailand