คิ้วท์อัพเดท !!! รีวิว Skin Moisture Burst สกินแคร์ตัวแรกจากศรีจันทร์ ทวงคืนผิวชุ่มชื่น ล็อคผิวฉ่ำ 72 ชั่วโมง

Hellooooooo เธอ เป็นยังไงกันบ้าง

รู้ตัวอีกทีก็เข้าสู่ปลายปีแล้ว เวลาผ่านไปเร็วมาก แผนการทั้งหลายที่วางเอาไว้ตั้งแต่ต้นปี ว่าปีหน้าเราจะผิวสวยหุ่นดี ดูท่าจะต้องรีบซะแล้ว แถมช่วงที่ผ่านมาก็ยุ่งจนละเลยการบำรุงผิว รู้ตัวอีกทีความแห้งกร้านก็มาเยือนผิวหน้า งานนี้ไม่ให้เสียชื่อสาวคิ้วท์ ต้องหาไอเทมมาทวงคืนผิวนุ่มชุ่มชื้นของเราซักหน่อย

ล่าสุดไปเจอกับไอเทมใหม่ เค้าบอกว่า ช่วยสร้างประตูเติมน้ำให้ผิวได้ !! เอ๊ะ มันคืออะไร ฟังดูน่าสนใจจนต้องหยิบขึ้นมาอ่าน ไอเทมที่ว่านี้ก็คือ SRICHAND Skin Moisture Burst สกินแคร์ซีรีส์แรกของแบรนด์ศรีจันทร์ งานนี้เค้าต่อยอดจากเครื่องสำอาง เข้าสู่วงการสกินแคร์ด้วยแล้ว งานนี้คิ้วท์ไม่พลาดขอเป็นตัวแทนคนทางบ้าน ลองกันซักตั้ง งานนี้จะกู้ผิวพังของเราได้มั้ย ไปดูกัน

จุดเด่นของสกินแคร์ไลน์นี้ อยู่ตรงที่เค้ามีสารที่ช่วยสร้างประตูเติมน้ำให้ผิว หรือ GG  (Glyceryl Glucoside) จากเกาหลี ที่มีโปรตีน Aquaporin ทำหน้าที่เป็นประตูให้โมเลกุลน้ำเข้าออกสู่เซลล์ ช่วยให้ผิวมีระดับความชุ่มชื้นที่เหมาะสมอยู่เสมอ เรียกว่ายิ่งมี Aquaporin มากเท่าไหร่ ก็จะสร้างประตูให้โมเลกุลน้ำส่งผ่านได้มากขึ้น ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นมากขึ้นนั่นเอง

งานนี้มีด้วยกัน 3 สเตป
1. SRICHAND Skin Moisture Burst Essence น้ำตบเอสเซนส์ช่วยเตรียมผิว

2. SRICHAND Skin Moisture Burst Serum เซรั่มบูสต์ความชุ่มชื่น

3. SRICHAND Skin Moisture Burst Gel Cream เจลครีมล็อคผิวอิ่มน้ำ

มาเริ่มกันที่สเตปแรก Skin Moisture Burst Essence น้ำตบที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิว มาในแพ็กเกจสีฟ้าใสน่าใช้ เทออกมาเป็นเนื้อใสๆ ไม่มีสีไม่มีกลิ่น คล้ายน้ำแต่มีความหนึบกว่าหน่อย แค่ตบเบาๆ ก็ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทิ้งความชุ่มชื้นเอาไว้โดยไม่เหนอะหนะเลย

ตัวนี้นอกจากจะเติมน้ำให้กับผิว ยังมีส่วนผสมที่ช่วยลดการอักเสบและการสร้างเมลานิน แถมยังผ่านการทดสอบว่าช่วยกักเก็บน้ำได้นานถึง 72 ชั่วโมง มิน่า วันไหนใช้ตัวนี้แล้วแต่งหน้า รู้สึกว่าเครื่องสำอางดูติดทนไม่แห้งแตกง่ายเหมือนก่อนหน้านี้

มาต่อกันที่ SRICHAND Skin Moisture Burst Serum เซรั่มที่จะช่วยบูสต์ผิวเราให้อิ่มน้ำเร็วขึ้นไปอีก ตัวนี้มาในขวดหัวปั้มแบบหมุนล็อคได้ บีบออกมาเป็นเนื้อเซรั่มใสๆ ทาง่ายซึมไว สบายผิวมาก นี่กดมาแค่ 1 ปั้มก็ใช้ได้เกือบทั่วทั้งหน้า คุ้มไปอีก

ถึงเนื้อเซรั่มจะบางเบา แต่รู้สึกได้ทันทีว่าผิวดูชุ่มชื้น ยืดหยุ่น

ปิดท้ายด้วย SRICHAND Skin Moisture Burst Gel Cream ล็อคผิวไม่ให้ความชุ่มชื้นหนีไปไหนได้อีก ตัวนี้เปิดกระปุกมาเจอเนื้อเจลครีมใสๆ ทาแล้วเย็นสบายผิว ส่วนตัวชอบเนื้อเจลครีมแบบนี้ รู้สึกว่าเข้ากันได้ดีกับอากาศร้อนของเมืองไทย คือมีความเบาสบายทาง่าย แต่รู้สึกได้ว่าผิวดูชุ่มชื่นขึ้นทันที

จะผิวแห้งผิวมันก็ต้องเลิฟความชุ่มชื่นสบายผิวของตัวนี้ เพราะเค้าจัดเต็มส่วนผสมที่ช่วยมาเติมน้ำ กักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง วันไหนหน้าแห้งมากอยากบำรุงเร่งด่วน ก่อนนอนเราจะทาหนาหน่อย เหมือนเป็น sleeping mask  ตื่นมาหน้าเด้งอิ่มน้ำดูสุขภาพดี แต่งหน้าติดทนทั้งวัน

ใครผิวแพ้ง่ายอุ่นใจได้ เพราะทั้ง 3 ชิ้นในไลน์นี้เค้าผ่านการทดสอบ Irritation Test ว่าสามารถใช้ได้กับผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

อ่านมาถึงตรงนี้ คงมีหลายคนอยากพุ่งตัวไปสอยกันแล้วใช่มั้ย สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ งานนี้เค้ามีทั้งขนาดปกติและแบบซองพกพา ให้เลือกได้ตามสะดวก

  • SRICHAND Skin Moisture Burst Essence ขนาดปกติ 150 ml 435 บาท และแบบซอง 7 ml 39 บาท
  • SRICHAND Skin Moisture Burst Serum ขนาดปกติ 50 ml 555 บาท และแบบซอง 5 ml 59 บาท
  • SRICHAND Skin Moisture Burst Gel Cream ขนาดปกติ 50 g 455 บาท และแบบซอง 6 ml 49 บาท

เพื่อนๆ สามารถหาซื้อ SRICHAND Skin Moisture Burst ได้ที่

  • ขนาดจริง ได้ที่ Watsons, EVEANDBOY, Boots, Konvy, Beautrium, Big C, King Power และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ
  • หรือสั่งซื้อออนไลน์ที่ 1948com, Lazada และ Shopee official
  • ขนาดซองพกพา ได้ที่ 7-Eleven (เฉพาะ Gel Cream แบบซอง)