ประกันรูปแบบใหม่ คุ้มครองทุกไลฟ์สไตล์ตั้งแต่สาวคัพใหญ่จนถึงไข่ดาว!!!

Hellooooooooooooooo สาวคิ้วท์

เป็นยังไงกันบ้าง ผ่านมา 1 เดือนกว่านี่ก็เข้าเดือนกุมภาแล้ว มีวี่แววว่าเป้าหมายปี 2018 ของเราจะเป็นไปตามแผนที่วางไว้บ้างรึยัง? ส่วนทางเรากำลังเริ่มปรับตารางชีวิตใหม่ที่ปีที่แล้วได้ละเลยไป ปีนี้ก็ตั้งใจมาเริ่มต้นจัดระเบียบชีวิตใหม่กันซะหน่อย เริ่มจากจัดการมองหาประกันไว้บ้างเพื่อความอุ่นใจ เผื่อเวลาเจ็บไข้ได้ป่วยหรือมีอุบัติเหตุอะไร จะได้อุ่นใจว่ามีตัวช่วยดี ๆ ไม่ใช่เห็นบิลทีลมจะจับอย่างที่ผ่านมา ไม่ว่าจะประกันสุขภาพเอย ประกันการเดินทางเอย หรือจะประกันอุบัติเหตุเอย เยอะแยะมากมายจนตอนนี้เขามียันประกันหน้าอกแล้วนะ! ใช่เธอ..อ่านไม่ผิด หน้าอกของเราเนี่ยแหละ เพราะล่าสุด ‘วาโก้’ เขาออกประกันรูปแบบใหม่ คุ้มครองสาวทุกคัพไซซ์ให้มีอกสวยในทุกไลฟ์สไตล์ ว่าแต่มันจะเป็นยังไงกันนะ วันนี้พี่คิ้วท์มีคำตอบมาให้แล้ว ตามมาเลยยยยย

  • ประกันอุบัติเหตุสำหรับสาวทุกคัพไซซ์

ไม่ว่าจะเป็นสาวคัพเล็กที่มักเจออุบัติเหตุบราเผยอไม่พอดี หรือสาวมีของคัพใหญ่ ก็เจอปัญหาบรารัดด้านข้างเป็นปล้อง ๆ ดูแล้วไม่สวย ส่วนสาวหุ่นย้วยที่ต้องคอยระวังหน้าท้อง สะโพก ต้นขา จะโผล่ออกมาให้รำคาญใจ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะวาโก้รับประกันความสวยให้สาว ๆ ทุกคัพ ทุกสรีระ

อย่างสาวคัพเล็ก ก็ต้องเลือกบราที่มีฟองน้ำเสริมทรง ช่วยอัพไซซ์หน้าอกให้ตู้มมมมม…ขึ้นมากสุดถึง 2 คัพ เลยเธอ! เริ่ด ๆ แบบนี้มีที่ Wacoal Push Up Bra ใส่แล้วเนียนเรียบ กระชับ ไม่มีเผยอแน่นอน

หรือถ้าเธอเป็นสาวคัพใหญ่ ขอแนะนำ Wacoal Beauty Cup ที่มีนวัตกรรม Side Support ช่วยรีดเก็บเนื้อส่วนเกินด้านข้างได้เรียบเนียน โนปลิ้น โนย้วย พร้อมสำหรับทุกชุด..คอนเฟิร์ม!

และสำหรับสาวหุ่นย้วย ต้องเจอนี่เลยค่ะ! Wacoal Shape Beautifier ชุดกระชับสัดส่วน ที่จะช่วยเก็บพุงป่อง ๆ ให้เรียบแบน และยกก้นที่หย่อนคล้อยให้กลมกลึง  ไม่ว่าชุดไหนก็หุ่นสวยเป๊ะ! เป็น S-Curve ที่สำคัญใส่สบายมากเว่อร์ เพราะวัสดุที่ใช้ทำจากเนื้อผ้า Two-way คุณภาพดี มีแรงยืดกระชับทุกด้านทั้งในแนวตั้งและแนวนอน แถมขอบเอวยังเป็นแบบยางยืด Lycra Soft รอบตัว ช่วยเพิ่มความกระชับให้หุ่นเป๊ะ แต่ไม่รัดจนเกิดรอย อ้อ! สาวรุ่นไหนก็ใส่ได้นะ

  • ประกันการเดินทาง

เราเข้าใจสาวคิ้วท์ยุคใหม่ ใครจะหยุดอยู่กับที่ได้ตลอดล่ะ? มันก็ต้องมีออกเดินทางตามหาประสบการณ์ชีวิตกันบ้าง แต่ก็อาจจะต้องปวดหัวกับปัญหาพื้นที่ในกระเป๋าที่มีอยู่จำกัด ไม่เพียงพอต่อการใส่พร็อพและชุดสวยเริ่ดสำหรับ #แฟชั่นนิสต้า ที่รักการเดินทางอย่างเรา! และเพื่ออำนวยความสะดวกให้สาว ๆ วาโก้เลยจัดชุดชั้นในแบบใหม่ Travel Bra จาก Wacoal Mood บราไร้โครงที่นำวัสดุธรรมชาติอย่าง “ยางพารา” มาใช้เป็นฐานรองเต้าทรงแทนโครงเหล็ก ทำให้สวมใส่บราแล้วไม่กดเจ็บ แต่ยังคงเก็บความสวยให้อกสาว ๆ เป๊ะยิ่งกว่าเคย ที่สำคัญยังม้วนได้ คืนรูปได้ไม่เสียทรง ช่วยสาว ๆ ประหยัดเนื้อที่ในกระเป๋าเดินทางได้เพียบ..ทีนี้ออกเดินทางกี่ทริป..ก็แต่งตัวสวยแน่นปังได้ดังเดิมจ้า

  • ประกันสุขภาพ

ปฏิเสธไม่ได้ว่า ระยะหลังมานี้ใคร ๆ ก็อยากมีสุขภาพดี เทรนด์สุขภาพกำลังมาแรง เรื่องออกกำลังกายจึงดูเหมือนจะเป็นกิจวัตรประจำวันของสาวรุ่นใหม่ที่ขาดไม่ได้ แต่บางครั้งเราอาจจะลืมไปว่า ในขณะออกกำลังกายนั้นหน้าอกของเราจะได้รับแรงกระแทก 5 เท่าของน้ำหนักตัว โดยเฉพาะคนที่หน้าอกใหญ่ยิ่งต้องการการ support ที่ดี เพื่อไม่ให้หน้าอกหย่อนยาน เสียรูปทรงก่อนเวลาอันควร

วาโก้เข้าใจผู้หญิงที่ชอบออกกำลังกาย รักสุขภาพ และอยากให้ทุกคนได้สนุกสนานและมั่นใจทุกการเคลื่อนไหว จึงส่ง Wacoal Motion Wear ที่มีเนื้อผ้ากระชับ ล็อคหน้าอกให้อยู่ทรง ป้องกันการกระเพื่อมขณะเคลื่อนไหว ลดการเสียดสี และยังมีรูระบายอากาศ ช่วยลดความอับชื้น ไม่ให้เกิดเชื้อราและแบคทีเรีย เอาเป็นว่าจะ 1..2..Up and down ยังไงก็เอาอยู่ทั้งท่าและกลิ่นเลยนะเธอ!

และความไม่ธรรมดาของ Wacoal Motion Wear ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะสาว ๆ สามารถเลือกตาม level ความหนักหน่วงในการออกกำลังกาย อย่าง level 1 บราแบบสวม ไม่มีตะขอ เหมาะกับกีฬาที่มีแรงเหวี่ยงไม่มาก เช่น ขี่จักรยาน ปิงปอง แอโรบิค ส่วน level 2 บราแบบตะขอ ก็จะเหมาะกับกีฬาที่มีแรงเหวี่ยงมาก เช่น แบดมินตัน วิ่ง วอลเล่ย์บอล คราวนี้จะเล่นกีฬาระดับไหน ก็มั่นใจแบบสิบ ๆๆๆ ไปเล้ยยย

เป็นไงล่ะคะสาวคิ้วท์ วาโก้ รับประกันความสวยทุกคัพ ทุกไลฟ์สไตล์ให้สาว ๆ ขนาดนี้ เห็นทีเราคงต้องหันมาดูแลหน้าอกของเราอย่างจริงจังสักหน่อยแล้ว สาว ๆ คนไหนที่สนใจลองแวะไปดูได้ที่ Wacoal Shop ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำใกล้บ้าน หรือช้อปได้ที่นี่ >> http://bit.ly/2E80noa เพราะอกหักไม่ใช่เรื่องใหญ่ แต่บราที่ถูกใจจะอยู่คู่อกเราไปอีกนานนนนนนนนน

ไว้คราวหน้ามีอะไรดี ๆ น่าสนใจ พี่คิ้วท์ไม่พลาดมาอัพเดทข่าวสารใหม่ ๆ ให้สาว ๆ ทุกคนแน่นอน วันนี้ต้องขอตัวก่อน แล้วเจอกันใหม่นะคะ อ๊ะ ๆ สาว ๆ คนไหนอยากรู้ข้อมูลประกันความสวยจากวาโก้เพิ่มเติม ไปดูได้ตามลิงค์ข้างล่างนี้นะจ๊ะ บายยยยยยยยย

Facebook: http://bit.ly/2wMmNEB

IG: http://bit.ly/2BZsaXp

Youtube: http://bit.ly/2swP4RW