ภาระกิจกู้ชีพ !!! สายบุฟเฟ่ต์ชาบูให้กลับมาดูปัง !!!

        Hellooooooooooo เธออออออ เข้าปลายปีแล้ว เป็นยังไงกันบ้าง ส่วนทางเราก็งานรุมเร้าอัดแน่นจนไม่มีเวลาจะทำอะไรอย่างอื่นเลย จะไปออกกำลังกายทีก็เหนื่อยล้า สิ่งที่เยียวยาจิตใจที่ห่อเหี่ยวให้กลับมาชุ่มฉ่ำอีกครั้งหลังเลิกงาน ก็ไม่ใช่อะไรนอกจากเหล่าบุฟเฟ่ต์ ชาบู กับแก๊งค์เพื่อนสาว ><
กลับบ้านมาก็หมดพลัง ครีมบำรุงผิวที่ซื้อตุนไว้เป็นคลังแสง ก็ใช้บ้างไม่ใช้บ้าง รู้ตัวอีกที นี่ชั้นทำอะไรลงไปปปปป ผิวพรรณที่เคยสดใสหายไปไหนหมด เสื้อผ้าที่เคยใส่ได้ ก็เริ่มต้องขยาย ฮืออออออออออออ

       เหลือบมาดูตารางคิวอีเว้นท์ปลายปีก็แน่นสุดๆ ทั้งงานเลี้ยงบริษัท งานเลี้ยงรุ่น งานแต่งเพื่อน คิวยาวเป็นหางว่าว คงถึงเวลาทำภาระกิจกู้ชีพ กู้ร่างและผิวพรรณให้กลับมาทันก่อนออกงานให้ได้!!! แต่ด้วยสภาพชีวิตสุดวุ่นวายช่วงนี้เราขอเป็นอะไรที่ง่าย สะดวก ทำได้แบบที่ไม่ต้องใช้ความพยายามมาก ได้ไหมสาธุ

       เหมือนแต้มบุญเรายังพอมีล่าสุด สก๊อต เพียวเร่ เค้าออกไอเท็มเด็ดสูตรใหม่ออกมาช่วยกู้ร่างสาวไทย อย่างสก๊อต เพียวเร่ พรุน สูตรใหม่ ที่เพิ่มสารสกัดจากกุหลาบ นี่อ่านสรรพคุณแล้วดีใจไหว้ย่องามๆ เพราะเค้าบอกว่าสูตรเดียวนี่หลายคนได้ยินสารสกัดจากกุหลาบอาจจะตกใจ กลัวว่ากินมากไปจะท้องเสีย สก๊อต เพียวเร่ พรุน สูตรใหม่นี้เค้าใส่มาในปริมาณที่พอดี พอช่วยกระตุ้นการขับถ่ายให้ดีขึ้น และที่พีคสุดคือสารสกัดจากกุหลาบนี้ยังเต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระมากมาย โดยเฉพาะวิตามิน C ที่มีสูงกว่าผลไม้ตระกูลส้มถึง 20 เท่า รวมพลังกับวิตามิน E สูง ที่จะเป็นตัวช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำทำให้ผิวกระจ่างใสไร้ริ้วรอยอีกด้วย ง่ายๆเลยคือสูตรนี้นอกจากอร่อยแล้วยังมีไว้กู้หุ่นดีผิวใสได้ในขวดเดียว

เราว่าไอเท็มนี้สายบุฟเฟต์ สายชาบูควรมีไว้ติดบ้านเลยช่วยได้มาก เพราะพอระบบขับถ่ายดี ภายนอกก็ดีขึ้นไปด้วย ดูง่ายๆ ช่วงไหนท้องผูก ผิวพรรณก็จะดูไม่เปล่งปลั่งสดใสอึดอัดไปหมด สูตรนี้หมัดเด็ดเค้าอยู่ที่ สารสกัดจากกุหลาบที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบขับถ่ายของเราให้ดีขึ้น และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระอีกเพียบ  แถมยังมีชิ้นเนื้อพรุนที่เป็นเหมือนแหล่งของใยอาหาร ที่ช่วยเพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหารและช่วยกระตุ้นการขับถ่าย เรียกได้ว่า กินง่าย ถ่ายคล่อง ลองแล้วโล่งตื่นเช้ามาไม่อัดอัด หน้าท้องแบนราบ ก็กลับมาเป็นของเรา!!!

       ผิวใสๆ ก็ไม่ยากอีกต่อไปเพราะสก๊อต เพียวเร่ พรุน สูตรใหม่ ยังมีวิตามินที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อย่างวิตามินซีและอีที่มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย แถมยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ให้ผิวพรรณกลับมาแข็งแรง เนียนนุ่ม ดูสว่าง สดใส ไม่หมองคล้ำ และให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว  ให้ผิวดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีได้อีกครั้ง

สายชาบูสายบุพเฟต์ และสาวออฟฟิศที่ได้เวลาทำภาระกิจกู้ร่าง ก็สามารถเข้าไปหาซื้อ และหาอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

Facebook: scotchpureethailand

Line id: Scotch Thailand

Online Shop: Shop.Scotch.co.th

คราวหน้ามีไอเท็มเด็ดอะไรโดนใจ รับรองเราไม่พลาดเอามาแนะนำอีกแน่นอน วันนี้ลาไปก่อนน้า #รัก