คิ้วท์ลองของใหม่ !!! ซันซิลครีมนวดคอลลาเจน ครั้งแรกของการนำคอลลาเจนจากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสู่ครีมนวดผม เพื่อผมนุ่มเว่อร์สวยวิ้ง !

Hellooooooooo เธออออ เป็นยังไงบ้าง

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝน อย่าลืมดูแลสุขภาพกันด้วยน้าา

อากาศแบบนี้ไม่ได้แย่แค่สุขภาพกาย แต่ผิวผมก็พลอยพังไปง่ายๆด้วย งานนี้เลยได้โอกาส สำรวจตลาดว่ามีอะไรใหม่ๆมาช่วยกอบกู้ผมผิวให้กับเราบ้าง ไอเทมกู้ผิวที่ฮิตชนิดหันไปทางไหนก็เจอตอนนี้ คงหนีไม่พ้นคอลลาเจน เพราะนอกจากจะมีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง เนียนกระชับแล้ว ยังช่วยป้องกันการเกิดริ้วรอยอีกต่างหาก ล่าสุดไม่ใช่แค่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแล้วนะเธอ แบรนด์ที่ดูแลเส้นผมของสาวไทยมายาวนานกว่า 45 ปี อย่าง ซันซิลเค้านำคอลลาเจนมาใช้กับครีมนวด!!! เรียกได้ว่าเป็นมิติใหม่เลยก็ว่าได้ เพราะเป็นครั้งแรกที่นำเอาคอลลาเจนมาใส่ในครีมนวดผม !!! ว่าแต่จะเป็นยังไง ตามมาดูกันเลย

ทำไมต้องคอลลาเจน?

หลายคนอาจไม่รู้ว่า นอกจากคอลลาเจนจะช่วยบำรุงผิวไม่ให้เกิดริ้วรอยแล้ว คอลลาเจนก็ช่วยบำรุงและมีประโยชน์กับผมของเราเหมือนกัน เนื่องจากคอลลาเจนเป็นส่วนประกอบในโครงสร้างของเส้นผม ซึ่งเมื่อโปรตีนในเส้นผมของเราถูกทำลายไม่ว่าจะจากความร้อนหรือมลภาวะ ผมก็จะมีสภาพแห้งเสียชี้ฟูไม่เหมือนเก่า คอลลาเจนจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น ให้ผมนุ่มลื่นเปล่งประกาย แข็งแรงแถมยังเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผม ไม่ขาดง่าย พร้อมทั้งยังช่วยปกป้องเส้นผม และทำหน้าที่เป็นสารแอนตี้ออกซิแดนท์ ซึ่งช่วยแก้ปัญหาของเส้นผมและหนังศีรษะอีกด้วย

ด้วยเหตุนี้ ซันซิลจึงคิดค้น Sunsilk Collagen Filler Super Conditioner หรือ ครีมนวดคอลลาเจน ที่นอกจากจะผสานคอลลาเจนในครีมนวดผมเป็นครั้งแรกแล้ว เค้ายังตอบโจทย์ความต้องการของสาวๆที่ต้องการบำรุงผมแล้วรู้สึกว่าใช้แค่ครีมนวดเหมือนได้รับการบำรุงไม่เพียงพอ แต่จะใช้ทรีทเม้นต์มาส์กก็รู้สึกหนักเกินไป เพราะเจ้าครีมนวดคอลลาเจนบำรุงผมของเราได้ดีกว่าครีมนวดทั่วๆไป โดยไม่รู้สึกหนักผมเท่าทรีทเม้นต์ แถมยังสามารถใช้ได้ทุกวัน

งานนี้มีมาให้เลือกถึง 3 สูตร ตามความต้องการและสภาพผม อย่างสูตรสีชมพู Power Shine (พาวเวอร์ไชน์) เหมาะสำหรับสาวผมแห้งที่ต้องการเปลี่ยนผมให้เปล่งประกายนุ่มลื่นเงางาม หรือจะเป็นสูตรสีส้ม Damage Rescue (แดเมจ เรสคิว) สำหรับกู้ผมเสียให้สุขภาพดีตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และสูตรสุดท้ายสีฟ้า Volume Booster (วอลลุ่มบูสเตอร์) เพื่อผมมีวอลลุ่มนุ่มลื่น เพราะเค้าให้การบำรุงแบบเบาสบาย ไม่ต้องกลัวเลยว่าผมจะลีบ

 

มาครบทุกปัญหาผมขนาดนี้ ทางเราเลยจัดทีมให้ลองใช้กันตามสภาพผม โดยใช้แทนครีมนวดที่มีอยู่ แล้วมาลองดูกันซิว่าจะเด็ดขนาดไหน

ปกติครีมนวดทั่วไป คงต้องลองใช้สักพักถึงจะเห็นผล แต่ครีมนวดคอลลาเจนตัวนี้ กลับรู้สึกว่าผมนุ่มลื่นขึ้นทันทีหลังใช้ครั้งแรก ตอบโจทย์ชีวิตเร่งรีบของเรามาก

ปกติถ้าใช้ครีมนวดทั่วไป บางทียังรู้สึกว่าบำรุงไม่เพียงพอ ต้องต่อด้วยทรีทเม้นต์มาส์กสัปดาห์ละครั้งเพื่อให้ผมยังคงสวยสุขภาพดี แต่พอมาลองครีมนวดคอลลาเจนตัวนี้ที่สามารถใช้ได้ทุกวัน ก็รู้สึกว่าผมดูนุ่มลื่นขึ้น เปล่งประกาย แม้สัปดาห์นั้นยังไม่ได้ทำทรีทเม้นต์มาส์ก เรียกได้ว่าตอบโจทย์คนรักผมที่ชีวิตเร่งรีบ ไม่ชอบความหนักเหนอะหนะแบบเราเลยทีเดียว

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซันซิลครีมนวดคอลลาเจนได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ในราคา 135 บาท ขนาด 180 มล. และ 39 บาท ขนาด 70 มล. หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/SunsilkThailand/ ได้เลย

ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดน่าสนใจอะไรมาใหม่ ติดตามไว้เราไม่พลาดนำมาฝากแน่นอน วันนี้ขอตัวไปเติมคอลลาเจนให้ผมก่อนนะ  #รัก