คิ้วท์ลองของใหม่ !!! OLAY Sake Yeast Sheet Mask ครั้งแรกของมาสก์หน้าที่ผสานพลังธรรมชาติและวิทยาศาสตร์ ฟื้นฟูผิวแบบคูณสาม

Helloooooo เธออออ ครึ่งปีผ่านไปเป็นยังไงกันบ้าง

ส่วนทางนี้ถ้าจะให้รีวิวชีวิตครึ่งปีแรกคงหนีไม่พ้น งานเยอะ นายบ่น ทนรถติด มลพิษมากมาย ตารางดูแลตัวเองที่วางแผนไว้ยังไม่ได้เริ่ม เงยหน้าขึ้นมาส่องกระจกอีกที นี่หล่อนเป็นใคร ทำไมโทรมอย่างนี้ ถ้าแค่ผิวล้าอย่างเดียวจะไม่ว่า แต่นี้ริ้วรอยตีนกามาจากไหนกันเพียบบบ งานนี้ปล่อยไว้ไม่ได้ รีบหาตัวช่วยสวยเร่งด่วนแบบม้วนเดียวจบครบทุกปัญหาโดยด่วน ล่าสุดไปเจอไอเทมเด็ดที่มาพร้อมเทคโนโลยีใหม่ OLAY SKINFUSION MASKS (โอเลย์ สกินฟิวชัน มาสก์) สูตร Sake Yeast Mask (สาเก ยีสต์ มาสก์) มาสก์หน้าตัวแรกจากโอเลย์ที่ผสานวัตถุดิบจากธรรมชาติกับวิทยาศาสตร์เข้าด้วยกัน โดยได้แรงบันดาลใจจากวัตถุดิบของประเทศญี่ปุ่นอย่างสาเก ที่มอบคุณประโยชน์คูณ 3!! คูณที่ 1 ช่วยลดเลือนริ้วรอยก่อนวัย และคูณที่ 2 ช่วยผ่อนคลายปลอบประโลมผิวอีกด้วย

ความพิเศษของโอเลย์ สกินฟิวชัน มาสก์ สูตร สาเก ยีสต์ มาสก์ ตัวนี้ นอกจากจะเป็นครั้งแรกของโอเลย์ที่ผสานวัตถุดิบจากธรรมชาติเข้ากับวิทยาศาสตร์แล้ว ยังมีประโยชน์คูณที่ 3 ตรงที่แผ่นมาสก์เป็นแบบพิเศษด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด “ไบโอเซลลูโลส (Biocellulose Sheet)” ที่แนบติดกับผิวหน้า เสมือนเป็นผิวหนังชั้นที่สอง ทำให้สารบำรุงสามารถซึมเข้าสู่ผิวหน้าได้อย่างเต็มที่ และยังกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีถึง 100 เท่า

เรียกได้ว่าบางเบาแต่อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติขนาดนี้  อยากรู้แล้วสิ ว่าจะกู้ผิวเราได้แค่ไหน พร้อมแล้ว ลุยยย

เริ่มจากล้างหน้าให้สะอาด เอาแผ่นมาสก์ออกมาจากซอง

เสร็จแล้วดึงแผ่นฟิล์มตาข่ายออกด้านนึง

วางแผ่นมาสก์ลงบนผิวหน้า โดยวางด้านที่มีเนื้อเจลทาบลงบนผิว แล้วดึงแผ่นฟิล์มป้องกันด้านนอกออก

จัดแผ่นมาสก์ให้พอดีกับรูปหน้า บอกเลยว่าไม่ยาก เพราะแผ่นมาสก์ไบโอเซลลูโลส แนบสนิทกับผิวหน้าได้พอดี ให้ความรู้สึกบางเบาเหมือนผิวหนังชั้นที่สอง แต่ชุ่มชื้นผ่อนคลายผิวได้อย่างเต็มที่ มาสก์แล้วฟินเฟ่อร์!!

แล้วทิ้งไว้ 15-20 นาที เพื่อให้ส่วนผสมต่างๆทั้ง Niacinamide ที่ช่วยให้เซลล์ผิวแข็งแรง เรียบเนียน สารสกัดจากยีสต์สาเกที่อุดมไปด้วยกรดอะมิโน วิตามินและโปรตีน และกรดไฮยาลูรอนิค ที่เก็บกักความชุ่มชื้นได้ถึง 1,000 เท่า ซึมเข้าสู่ผิวเราได้อย่างเต็มที่

เผลอแป้บเดียว ครบ 20 นาที มาลุ้นกันซิว่าจะเป็นยังไง แท่น แทน แท้นนนนนนนน

เธอออออออออมันเวิร์คจริง !!! ร่องรอยความแห้งจากการขาดการดูแลและริ้วรอยเล็กๆ ที่ตอนแรกกังวล ดูตื้น ชุ่มชื้นขึ้นมาทันที มีกำลังใจในการกู้ผิวขึ้นมาก หน้าเรารอดแน่ๆแล้วงานนี้ !!!

หลังเอามาสก์ออก จะมีเอสเซนส์เหลืออยู่บนผิวหน้า ไม่ต้องล้างออกนะ แค่นวดเบาๆแป้บเดียวก็ซึมเข้าผิวแล้วเธอ ผิวดูชุ่มชื้นขึ้นไปอีก

งานนี้บอกเลยว่าประทับใจ ถ้าให้เป็นคะแนนเต็ม 10 เรื่องความบางเบาแนบสนิทของแผ่นมาสก์เราให้เต็ม ส่วนเรื่องความชุ่มชื้นและริ้วรอยเราให้ 9 แค่ลองแผ่นแรกก็เห็นผลแล้ว ขอติดอีกคะแนนไว้ดูผลยาวๆ แล้วกันน้า เค้าแนะนำมาอีกว่า ถ้าใช้คู่กับโอเลย์ รีเจเนอริส ไมโคร-สกัลป์ติ้ง ครีม จะช่วยให้ผิวหน้าเรากลับมาดูอ่อนเยาว์ได้ภายใน 28 วัน สงสัยต้องหามาใช้คู่กันซะแล้วสิ

งานนี้ไม่ได้มีแค่สูตรเดียว แต่ OLAY SKINFUSION MASKS เค้ามีมาถึง 3 สูตร ทั้ง Camellia Mask (คามิเลีย มาสก์) ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้น Deep Sea Algae Mask (มาสก์สาหร่ายทะเลน้ำลึก) ที่ช่วยให้ผิวใส เปล่งประกายมีออร่า และ Sake Yeast Mask (สาเก ยีสต์ มาสก์) ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย ปรับผิวให้เรียบเนียน

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ทั้ง Tesco Lotus, Big C, Tops, The Mall, Watsons, Lazada ในราคา 99 บาท และ 149 บาท หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/olaythailand ได้เลย

ไว้คราวหน้ามีไอเทมเด็ดน่าสนใจอะไรมาใหม่ ติดตามไว้เราไม่พลาดนำมาฝากแน่นอน วันนี้ขอตัวไปมาส์กหน้าก่อนน้า

 #รัก