[#คิ้วท์ลองของ] Dejavu Fiberwig ULTRA Long Mascara ทดสอบความ long เย้ยฟ้าท้าดินแบบไร้ลิมิตเหมือนติดขนตาปลอม

        Helloooooooooo เธอออออ เป็นยังไงกันบ้าง เริ่มเข้ากลางปีนี่ก็เดี๋ยวร้อนเดี๋ยวฝนสร้างความสับสนให้เราไปหมด พอเข้าหน้าฝนทีไร เป็นต้องหนักใจเรื่องเดินทางลำบากแถมยังใช้เวลามากกว่าเดิมอีก ปกติแค่แต่งตัวแต่งหน้าไปทำงานให้ทันก็แทบแย่ นี่กลับถึงบ้านก็ไม่มีแม้แต่แรงจะลบหน้าแล้ว ครั้นจะปล่อยหน้าโล้นไปทำงานไม่จัดการก็คงไม่ได้ เห็นใจผู้ที่ต้องพบปะสบตากันนิดนึง โดยเฉพาะดวงตาที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหน้าต่างของหัวใจ ต้องมีความสดใส อย่าให้ใครจับได้ว่าเราอดนอนเป็นอันขาด แต่บางทีปัญหาของเราก็ไม่ได้อยู่ที่แพนด้า แต่เป็นที่ขนตาเจ้าปัญหาทั้งบางทั้งสั้นเนี่ยสิ งานนี้เลยต้องหาตัวช่วยให้สวยแบบสะดวกสบายขึ้นซะหน่อย ล่าสุดเราไปเจอไอเทมเด็ดมา เพราะหันไปสบตากับน้องในออฟฟิศ เอ๊ะ ทำไมตอนเช้ามาขนตาเรียงสวยแบบบางเบา แต่พอนัดหนุ่มตอนเย็นเท่านั้นแหละ ขนตาเด้งยาวเพิ่มมาจากไหน อดไม่ได้ต้องถามเพื่อความกระจ่างกันนิดนึง สรุปไอเทมเด็ดที่ว่า คือ Dejavu Fiberwig ULTRA Long Mascara มาสคาร่าที่การันตีด้วยรางวัลจากเว็บไซต์ข้อมูลความงามอันดับ 1 ของญี่ปุ่น ขนาดสาวญี่ปุ่นยังเทใจให้กับมาสคาร่าตัวนี้ มีหรือทีมคิ้วท์ลองของจะพลาดของดีไอเทมเด็ด ว่าแล้วก็ไม่รอช้า ไปลองกันดีกว่า ตามมาเลยยยย

เราว่าทุกคนต้องเคยเจอปัญหาเวลาอยากจะปัดมาสคาร่าให้ขนตายาวขึ้นแต่มันดันจับดำเป็นก้อนๆหนาๆให้อารมณ์เสียแทนซะงั้น แต่ เดจาวู ไฟเบอร์วิก อัลตร้าลอง ไม่เป็นแบบนั้น เพราะเป็นมาสคาร่าเนื้อฟิล์มที่ช่วยเคลือบขนตาเเบบเส้นต่อเส้น ยิ่งปัดซ้ำก็ยิ่งยาวขึ้น เหมือนต่อขนตาออกไป แต่ยังเรียงเส้นสวยได้แบบเป็นธรรมชาติ

แถมอีกคุณสมบัติที่จำเป็นมากกก สำหรับอากาศเมืองร้อน ที่พร้อมจะเจอแดดเจอฝน นั่นคือต้องติดทนแม้โดนเหงื่อโดนความมันในระหว่างวัน ซึ่งคุณสมบัตินี้ก็ผ่าน เพราะเราได้ลองทดสอบแล้ว ไม่ว่าจะวันทำงานนอกสถานที่ มาสคาร่าก็ยังติดทนอยู่ดี ไม่มีเลอะ บอกลาแพนด้าได้เลย

วันไหนมีงาน หรือนัดทานดินเนอร์กับหนุ่มมื้อเย็น แต่ไม่อยากให้ขนตาโดดเด่นเป็นสง่าตั้งแต่เช้า เราก็สามารถปัดเบาๆ มาทำงาน แล้วค่อยเติมขนตาให้อลังการระหว่างวันได้ ด้วยความที่เป็นไฟเบอร์ เลยสามารถต่อขนตาเราได้โดยที่ยังเรียงเส้นสวย ไม่เป็นก้อนอีกต่างหาก ดีงามพระรามเก้า พกติดตัวเอาไว้ยามฉุกเฉินได้เลย

ความดีงามอีกอย่างที่โดนใจสาวเร่งรีบแต่อยากสวยแบบเรานั่นก็คือ นางล้างออกง่ายด้วยน้ำเปล่า!!! เห็นติดทนเติมได้ขนาดนี้ แค่ใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช็ดเบาๆ ก็ทำเอาเจ้าเนื้อไฟเบอร์หลุดออกมาเป็นเส้นๆ ไม่เลอะดำใต้ตาให้วุ่นวายต้องมาทำร้ายรอบดวงตาอีกครั้งด้วยการเช็ดซ้ำ แถมยังมีสารบำรุงขนตาให้แข็งแรงไม่หลุดร่วง ไม่ต้องห่วงเรื่องขนตาเดิมพัง รับรอง ยังอยู่ครบแน่นอน

ช้าก่อน! อ่านมาถึงตรงนี้ คงมีหลายคนอาจเริ่มแพ็คกระเป๋าจะไปเหมาที่ญี่ปุ่น ไม่ต้องบินไปไกลขนาดนั้นนนน เพราะนางบินมาหาเธอถึงที่ มีขายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และร้านขายยาญี่ปุ่นทั่วไป นี่เราก็สอยมาจากร้าน Matsumoto Kiyoshi ที่เซนทรัลปิ่นเกล้า ในราคา 490 บาท สอบถามรายละเอียดหรือโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ https://www.facebook.com/dejavuthailand/ ได้เลยน้า