5 เคล็ดลับอัพเลเวลผิวนุ่มกระจ่างใส แบบง่ายๆแต่ได้ผล !!!

1. ผิวกระจ่างใสขาว น้ำเปล่าช่วยได้
เธออออออรู้ไหมว่าเทคนิคผิวใสที่ง่ายและเซฟตังค์สุดคือ “การดื่มน้ำ” แค่เราดื่มน้ำให้พอ ก็ไม่ต้องง้อครีมแพงๆเลย เพราะน้ำจะช่วยบำรุงเซลล์ผิวที่อ่อนล้าให้ฟื้นคืนมาเปล่งปลั่ง เนียนละเอียด เด้ง ฉ่ำน้ำ ผิวไม่แห้ง นุ่มชุ่มชื่น กระจ่างใสจากภายใน รู้อย่างนี้แล้ว อย่าลืมดื่มน้ำให้ครบ 8 แก้วต่อวันนะจ้ะ

2. ออกกำลังให้ผิวเปล่งประกาย
การออกกำลังให้ผิวเปล่งประกาย คือการออกกำลังอย่างมีวินัย การออกกำลังที่สม่ำเสมอจะช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตในในร่างกายให้ทำงานได้ดี ขับของเสีย ปรับสมดุลของระบบต่างๆในร่างกาย เเละคลายเครียดด้วย ถ้าทำอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ ผิวจะระเรื่อมีเลือดฝาด ขาวกระจ่างใส ดูมีออร่าเปล่งประกายจากภายในค่ะ

3. อาบผิวให้สนุกออร่าพุ่ง เนี่ยนนุ่มชุ่มชื่นด้วยสครับจากธรรมชาติ
พออายุที่มากขึ้น กระบวนการผลัดเซลล์ผิวจึงช้าลง แต่อย่าเพิ่งปลงหรือยอมแพ้ เราแค่ต้องเริ่มใส่ใจในการขัดผิว เพื่อกระตุ้นกระบวนการผลัดเซลล์ผิวให้ดีดังเดิม ผิวจะได้กลับมาขาวใสในแบบธรรมชาติ แต่หลายๆ ครั้งที่สาวๆ ใช้สบู่สมุนไพรเพื่อผิวขาวใสแล้วกลับกัดผิวทำให้ผิวแห้งตึง สิ่งสำคัญคือ เวลาเลือกสบู่ให้เธอดูสูตรที่มีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไม่แห้งตึงด้วยนะจ้ะไม่ใช่เน้นขาวอย่างเดียวน้า

อย่างที่แบรนด์ที่เราเห็นทำนำเทรนด์ก่อนใครคือ Citra ที่ล่าสุดเค้าออกสบู่สมุนไพรสูตรใหม่มา 2 สูตรใหม่ เริ่มกันที่สูตรแรก สบู่ซิตร้ามะเขือเทศ  + คอลลาเจน เพื่อผิวใสเด้ง ดูสุขภาพดี ไม่แห้งตึง นอกจากจะมีส่วนผสมเพื่อผิวขาวอย่าง มะเขือเทศที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระแล้ว ยังมีมะขามที่เต็มไปด้วยวิตามินซี และ AHA ช่วยผลัดเซลล์ผิวแล้ว แถมยังใส่น้ำนมข้าว และที่ว้าวสุดคือ ซิตร้ายังเป็นแบรนด์แรกที่เอาคอลลาเจนมาใส่ในสบู่สมุนไพรเพื่อช่วยให้ผิวนุ่มเด้งอีกด้วย ช่วยอัพเลเวลให้การอาบน้ำเป็นเรื่องสนุกด้วยฟองโฟมละเอียดและกลิ่นหอมอ่อนๆติดผิว

หรือจะเป็นสูตรที่สองที่ต้องแย่งชิงกันหน่อยเพราะเป็น Limited Edition อย่าง สบู่ซิตร้าสูตรซากุระ เพื่อผิวขาวใสอมชมพู ดูมีออร่า ไม่แห้งตึง นอกจากจะมีส่วนผสมหลักเป็น ซากุระที่ช่วยให้ผิวขาวอมชมพูดูมีออร่าแล้วยังมีวิตามิน C และ AHA ที่ได้จากมะขาม มาทำหน้าที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใสเรียบเนียน แล้วยังใส่น้ำนมข้าวเพื่อให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัสมาให้ด้วย เรียกได้ว่าก้อนเดียวจบที่สำคัญคือหาซื้อง่าย ตามห้างสรรพสินค้า และราคาดีงามย่อมเยาว์ ถูกและง่ายกว่าที่เราจะไปไล่หาซื้อส่วนผสมมาทำเองมากกกกกก

4. กินดี
การเลือกรับประทานอาหารที่ดี มีประโยชน์ เป็นนิสัยสำคัญที่เราต้องฝึก เลือกอาหารที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงอย่างพวก ปลาทะเล ผักสด เเละผลไม้สด จะส่งผลดีต่อสุขภาพผิวโดยตรงผิวของเราจะค่อยๆขาวสว่างกระจ่างใส มีออร่าเปล่งประกายจากภายในสู่ภายนอก

 

5. นอนเป็น
การนอนให้เป็น คือการนอนให้พอ ในช่วงเวลาที่เหมาะสม คนส่วนใหญ่เข้าใจว่าเราต้องนอนนานไว้ก่อน แต่จริง ๆ แล้วความต้องการในการนอนหลับของคนเราขึ้นอยู่กับช่วงอายุหรือวัย ยิ่งอายุน้อยยิ่งต้องการนอนมาก และความต้องการนอนหลับสำหรับผู้ใหญ่โดยทั่วไปแล้วประมาณ 7-8 ชั่วโมงต่อวัน  และช่วงเวลาเข้านอนก็เป็นสิ่งสำคัญ เพราะฮอร์โมนและสารต่าง ๆ ที่จำเป็นในการก่อให้เกิดสุขภาพร่างกายและผิวพรรณที่ดีจะผลิตเป็นเวลาตามที่ร่างกายกำหนด เวลาที่แนะนำให้ควรเข้านอนไม่ควรจะเกิน 4 ทุ่มของแต่ละคืน ยิ่งนอนเร็ว ร่างกายก็จะได้เริ่มฟื้นฟูเร็วค่ะ