โปรนี้ที่รอคอย !!! Watsons Summer Buffet Party ปาร์ตี้บุฟเฟ่ต์ 3 ชิ้น 199/299 พร้อมโปรลดราคาอีกเพียบ

Helloooooo เธอออ เป็นไงกันบ้าง
หลังจากกักตัวกันมาซักพัก ในที่สุดก็เริ่มมีการคลายล็อกดาวน์ให้เราออกไปเดินห้างได้บ้าง ทางเราก็ไม่พลาด ส่งตัวแทนออกไปส่องมาให้ ล่าสุด Watsons มีโปรอลังการให้เราบุฟเฟ่ต์ทั้งร้าน กับโปร “Watsons Summer Buffet Party” ปาร์ตี้บุฟเฟ่ต์ 3 ชิ้น 199/299 พร้อมโปรลดรับห้างเปิดอีกมากมาย งานนี้คิ้วท์ไม่พลาดจัดเซ็ตสุดคุ้มมาให้ มีครบทุกหมวดตั้งแต่ผิวหน้า เมคอัพ ยันผิวกาย ช้อปได้แบบไม่ต้องคิด ถือลิสต์นี้แล้วช้อปตามโลด ว่าแต่จะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูกันเลย

เล็บสวยรับซัมเมอร์ กับ เรฟลอน เนล อีนาเมล มีครบทั้งสีนู้ด สีแดง และเมทัลลิก ปกติ 3 ชิ้น 417.- แต่ตอนนี้เหลือ 3 ชิ้น 199.- เท่านั้น ไม่คิดเยอะ สอยโลด

บอกลาปากแห้ง แตก คล้ำ ด้วยคาร์เม็กซ์ มอยส์เจอร์ไรซิ่งลิปบาล์ม มาทั้งแบบหลอดและกระปุก ปกติชิ้นละ 135.- แต่ตอนนี้ 3 ชิ้นเหมาๆ 299.- กันไปเลย

นอกจากโปรบุฟเฟ่ต์ ยังมีสินค้าลดราคาเฉพาะเมมเบอร์ อย่างเรฟลอน อัลตร้า เอชดี แมท ลิปคัลเลอร์ และอัลตร้า เอชดี แมท มูส ไฮเปอร์แมท จาก 320.- เหลือ 199.- เท่านั้น

มาสก์กันให้หน้าใส เฟธอินเฟซ ขนมาสก์หน้ามาทั้งรุ่นโกลด์, แพลตินัม และไฮโดรเจลมาสก์ ทุกสูตร จากชิ้นละ 129-169.- เหลือ 3 ชิ้น 199.- งานนี้มีตุน

ใครยังมาสก์กันไม่สะใจ มาต่อกันที่มาสก์หน้าจาก เดอร์มาแอ็คชัน พลัส บายวัตสัน งานนี้ขนมาทั้งสูตรไวท์อินเทนซี, เอจจิ้งอินเทนซีฟ และแพลงก์ตอนมาสก์ จากปกติชิ้นละ 125.- เหลือ 3 ชิ้น 199.- เท่านั้น

มีเมคอัพแล้ว ก็ต้องมีตัวช่วยเช็ดหน้า งานนี้มีให้บุฟเฟ่ต์บิเฟสต้า, คลีน&เคลียร์ไมเซลล่า และบิโอเร เพอร์เฟคคลีนซิ่ง คอตตอนแพ็ค 3 ชิ้น 199.- คละได้ เลือกได้ตามใจชอบเลยเธอ

บำรุงกันให้ชุ่มชื้น กับน้ำตบฮาดะลาโบะ มีมาให้เหมาครบทั้งไฮเดรทติ้ง โลชั่น, พรีเมี่ยม และพรีเมี่ยม ไวท์เทนนิ่ง ในราคา 3 ชิ้น 299.-

โตแล้ว จะมีลิปกี่แท่งก็ได้ !!! ลิปจาก XOXO 3 ชิ้นคละรุ่นได้ 199.- เท่านั้น

เตรียมตัวบอกลาสิวเสี้ยน เพราะงานนี้วัตสัน แผ่นลอกสิวเสี้ยน มาให้เลือกทุกสูตร ในราคาเหมาๆ 3 ชิ้น 199.- กันไปเลย

ร้อนนี้ไม่มีหน้ามัน !!! กองทัพกระดาษซับมันทั้ง สุมิเระ, ไอโกะ และวัตสัน ขนมาให้เลือกในราคา 3 ชิ้น 199.- เท่านั้น

อาบให้หอมกันไปทั้งบ้าน กับครีมอาบน้ำไซส์ใหญ่จุใจทั้งลักซ์, โดฟ และวาสลีน ขนกันมาให้บุฟเฟ่ต์กันทุกสูตร ในราคา 3 ชิ้น 299.- เท่านั้น

อาบต่อให้จุใจ ครีมอาบน้ำทั้ง St. Ives และ สเนลไวท์ก็มาให้บุฟเฟ่ต์ในราคา 3 ชิ้น 299.- เช่นกัน

สระกันให้ผมหอม กับเซ็ตแชมพู 3 ชิ้น 299.- งานนี้มีหมดทั้งแพนทีน, โดฟ และเทรซาเม่ ขนกันมาให้บุฟเฟ่ต์แบบครบทุกสูตร

สระผมแล้วก็ต้องตามด้วยทรีตเม้นต์ งานนี้มีทั้งโดฟซุปเปอร์คอนดิชั่นเนอร์, แพนทีน ทรีมินิท มิราเคิล และวัตสันทรีตเมนท์แว๊กซ์แบบกระปุก ก็มาให้เหมา 3 ชิ้น 299.- เท่านั้น

บำรุงผมแล้วก็มาต่อที่บำรุงผิว งานนี้วาสลีนไวท์เทนนิ่งเจล และซิตร้า บอดี้โลชั่น ขนมาลดกันแบบทุกสูตร ในราคา 3 ชิ้น 299.-

เซ็ตทำความสะอาดผิว สำหรับคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย งานนี้ทั้ง Acne-Aid, Facelabs และ Mizumi ก็มาให้สอยกันในราคา 3 ชิ้น 299.- เช่นกัน

ซัมเมอร์นี้ มีกันแดดกันรึยัง !!! ไม่ต้องห่วงเพราะงานนี้มีมาให้เลือกทั้ง KA, ศรีจันทร์ และ พีโอแคร์ ในราคา 3 ชิ้น 299.-

งานนี้สวยครบทั้งภายนอกและภายใน วิตามินทั้งจากเมก้าและวิสทร้าขนมาให้บุฟเฟ่ต์ในราคา 3 กระปุก 299.- เท่านั้น

ลิปมัน ลิปบาล์ม ก็มาให้เลือกบุฟเฟ่ต์กันในราคา 3 ชิ้น 199.-

เซ็ตฟันขาวสดใส ยิ้มอย่างมั่นใจ เพราะทั้งคอลเกตและฟลูโอคารีล ขนมาให้ช้อปทั้งแปรงสีฟันและยาสีฟัน ครบ ในราคา 3 ชิ้น 199.-

นอกจากโปรบุฟเฟ่ต์ก็ยังมีโปรลดราคาเฉพาะสมาชิกอีกเพียบ !!! อย่างเมลาโน ซีซีวิตามินซีครีม จากปกติ 480.- ลดเหลือ 360.- เท่านั้น

ไปร้านทำผมไม่ได้ก็ไม่เป็นไร เพราะ ลอรีอัล ปารีส เมจิครีทัช ตัวช่วยปิดผมขาวแบบเนียนสนิท เค้าก็ลดราคาเฉพาะสมาชิก จาก 379 บาท เหลือ 284.- เท่านั้น

สำหรับเพื่อนๆที่สนใจ ถือลิสต์นี้แล้วไปช้อปตามได้ตั้งแต่วันนี้ – 24 มิ.ย.63 ที่ร้านวัตสันทุกสาขา หรือช้อปออนไลน์อยู่บ้านก็ได้ ที่ https://watsonsonline.store/0p6i6 โลดดดด

รายละเอียดเพิ่มเติม Facebook : watsonsthailand  IG : watsonsth  Twitter : watsons thailand

ไว้คราวหน้ามีโปรเด็ดอะไรน่าสนใจ เราจะกลับมาอัพเดทใหม่ ติดตามเอาไว้ไม่พลาดแน่นอนจ้า วันนี้ขอตัวไปช้อปก่อนนะ #รัก