ดีโอเคลียร์ (DEOKLEAR) ดูแลงานผิว งานกลิ่นใต้วงแขน ด้วยธรรมชาติ เรียบง่ายแต่ได้ผลสุดๆ

        Hellooooooooooo เธออออ เผลอแป๊บเดียว ก็เข้าสู่เดือนกรกฎาหน้าฝนกำลังจะมาแล้ว ถึงตอนนี้จะมีฝนมาช่วยอยู่บ้าง ก็ไม่ทำให้อากาศร้อนของบ้านเราเจือจางลงซักเท่าไหร่ แถมยังอบอ้าวหนักไปกว่าเดิม ทำให้สาวๆหลายคนแอบนอยด์เรื่องเหงื่อและกลิ่นกาย แถมเดี๋ยวนี้โรลออนในท้องตลาดก็มีให้เลือกเพียบจนงงไม่รู้ว่าจะเลือกอันไหนดี ยิ่งผิวใต้วงแขนเป็นผิวส่วนที่บอบบางมาก เวลาเลือกก็ต้องพิถีพิถันกันนิดนึง ยิ่งถ้าได้อะไรที่ดูมีความเป็นธรรมชาติ สะอาด และปลอดภัย ก็ยิ่งอุ่นใจไปอีกขั้น

ล่าสุดเราไปสะดุดตากับเจ้าแท่งคริสตัลใสๆ เขียนข้างแพคเกจว่า DEOKLEAR Mineral Deodorant ดูธรรมชาติมินิมอลน่าลองใช้ ลองอ่านรายละเอียดข้างแพคเกจแล้วดูน่าสนใจ แถมราคาน่ารัก ทำให้ไม่ต้องคิดมาก อยากรู้ว่าจะดีมั้ย เลยสอยมาลองสองสูตร มาดูกันว่าเจ้าแท่งคริสตัลมนๆ ใสๆ จะจัดการกลิ่นกายใต้วงแขนเราได้มากน้อยแค่ไหนไปพิสูจน์กัน !!!

        ก่อนจะเริ่มลอง เราขอเสริชหาข้อมูลจากแฟนเพจของทางแบรนด์ DEOKLEAR (ดีโอเคลียร์) https://www.facebook.com/DEOKLEAR/ เพิ่มเติมดู ทำให้รู้ว่า DEOKLEAR เค้าเลือกใช้เทคโนโลยีมาสกัดสารส้มคุณภาพดีให้อยู่ในรูปแบบของเเท่งคริสตัลผิวกลมมน เรียบเนียน  พกพาง่าย เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับผู้ที่อยากใช้ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายแบบสติ๊กที่ทำจากธรรมชาติจริงๆ ซึ่งจะแตกต่างจาก Chemical Deodorant Stick ที่วางขายในท้องตลาดตรงที่ไม่อุดตันรูเปิดของต่อมเหงื่อ จึงไม่รบกวนระบบระบายความร้อนในร่างกาย ปลอดภัยต่อผิวของเรามากกว่า ตรงที่ไม่ต้องกลัวว่าจะมีสารเคมีอะไรมาทำปฏิกิริยาต่อผิว แถมช่วยกำจัดแบคทีเรียซึ่งเป็นสาเหตุของกลิ่นกายอีกด้วย

งานนี้เราลองเลือกมาทดลองใช้ 2 สูตร คือ DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick (ดีโอเคลียร์ มิเนอรัล ดีโอโดแรนท์สติ๊ก) สูตรสีน้ำเงิน Classic Pure สูตรอ่อนโยนปราศจากน้ำหอมและสีสังเคราะห์ และสูตรสีแดง Skin Enhance ที่มีส่วนผสมของโกจิเบอร์รี่ช่วยให้ผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใส แต่ละสูตรจะเป็นยังไงบ้างตามมาดูกัน

เริ่มที่สูตรสีน้ำเงิน Classic Pure (คลาสสิค เพียว) สูตรอ่อนโยน ปราศจากน้ำหอม , Preservative และสีสังเคราะห์

เปิดเเพคเกจออกมาจะเห็นแท่งคริสตัลใส ซึ่งก็คือสารส้มคุณภาพดีที่เค้าเอามาทำให้กลายเป็นแท่งคริสตัลกลมมนไร้เหลี่ยมเนียนเรียบจนจำหน้าตาเเบบเดิมแทบไม่ได้เลยล่ะ

วิธีใช้แตกต่างจากโรลออนทั่วไปนิดนึงตรงที่เค้าให้เอาแท่งคริสตัลผ่านน้ำ 3 วินาที เเล้วนำไปทาที่ใต้วงเเขน ทำแบบนี้ผลิตภัณฑ์จะติดทนนานไปทั้งวัน ทางที่ดีเราว่าวางไว้ในห้องน้ำเลยจะได้ไม่ลืม

ความรู้สึกแรกที่ใช้คือ ผิวสัมผัสของโรลออนคือละมุน ไม่บาดผิว เพราะตัวผลิตภัณฑ์เค้าตั้งใจออกแบบมาให้เนียนเรียบ ทาง่าย ไม่ทำให้เกิดความระคายต่อผิวบอบบาง

ทาเสร็จปุ๊ปแห้งทันทีใส่เสื้อได้เลย

จุดเด่นของตัวนี้คือความไม่มีน้ำหอมผสมอยู่เลยนอกจากจะเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายๆ มากๆแล้ว ยังหมดปัญหากลิ่นโรลออนกับน้ำหอมตีกัน  คือเธออยากจะฉีดน้ำหอมกลิ่นไหนก็จัดเต็มตามใจได้เลย DEOKLEAR จะช่วยไปกำจัดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นกาย หมดห่วงว่ากลิ่นกายจะมากวนใจเหลือแต่กลิ่นน้ำหอมที่เธอชอบติดตัวไปทั้งวัน อันนี้ดีงามพระรามสี่

แพคเกจกระทัดรัดพกง่ายใส่กระเป๋าถือได้สบายๆ

กลับบ้านมารีบตรวจเช็คเสื้อผ้า โอเคนะ ไม่มีปัญหาเรื่องคราบติดเสื้อให้ปวดหัว อันนี้ถือว่าผ่าน

สูตรต่อไปโดนใจสาวที่มีปัญหาเรื่องสีผิวใต้วงแขนคล้ำ นั่นก็คือ สูตรสีแดง Skin Enhance (สกิน เอนฮานซ์) เพื่อผิวใต้วงแขนขาวกระจ่างใส ผลิตภัณฑ์สูตรนี้จะเป็นเเท่งคริสตัลสีชมพูอ่อนใส เพราะมีส่วนผสมของ Goji Berry Extract ที่ช่วยอัพเลเวลให้ผิวใต้วงเเขนขาวกระจ่างใส มั่นใจยิ่งขึ้น

วิธีใช้ก็เหมือนเดิมคือนำไปผ่านน้ำ 3 วินาที ก่อนนำมาใช้เพื่อความติดทนนานตลอดวัน

สูตรนี้เหมาะสำหรับสาวๆที่กังวลเรื่องสีผิวใต้วงแขนหมองคล้ำเพราะจะมีสารสกัดจาก Goji Berry Extract ช่วยเรื่องกระจ่างใสและมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ล่าสุดไปเล่นโยคะ เพื่อนแอบถามว่าใช้อะไรทำไมน้องจั๊กขาว  แอบดีใจจะบอกว่านอกจากผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้นยังช่วยระงับกลิ่นกายได้ดีมาก แถมมีกลิ่นหอมอ่อนๆ เหมาะกับสายฟิตเนสอย่างเราพกไปทาก่อนเข้ายิม

นอกจากสองสูตรที่เราพูดถึง DEOKLEAR Mineral Deodorant Stick ก็ยังมีสูตร Life in Motion (ไลฟ์ อินโมชั่น) ที่มีสารสกัดจากกาแฟ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปกป้องกลิ่นใต้วงแขนได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วยถ้าสาวๆที่คุณแฟนเหงื่อออกเยอะ มีปัญหาเรื่องกลิ่นกายสูตรนี้ดีงาม เอาอยู่จริงจัง

จริงๆ นอกจาก ดีโอเคลียร์ มิเนอรัล ดีโอโดแรนท์สติ๊กแล้ว ดีโอเคลียร์ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ช่วยระงับกลิ่นกาย อย่างเเป้งเย็น DEOKLEAR Mineral Deoderant Powder สูตร Cooling Mental ที่มีส่วนผสมของสารส้ม นอกจากระงับกลิ่นกายยังคลายความร้อนได้อีกด้วย ส่วนใครที่กังวลเรื่องกลิ่นเท้าอับชื้น เค้าก็มีเเป้ง DEOKLEAR Happy Feet ที่ช่วยลดแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุของกลิ่นเท้า แถมยังรู้สึกเเห้งสบาย ไร้กลิ่นอับ จะวันที่อากาศร้อนหรือวันที่ต้องออกกำลังกาย ก็ถอดรองเท้าได้อย่างมั่นใจขึ้นอีกเยอะ

เล่ามาซะขนาดนี้ อยากรู้แล้วล่ะสิว่าจะหาได้ที่ไหน  DEOKLEAR เค้ามีวางจำหน่ายที่กูร์เมต์มาร์เก็ต,  โฮมเฟรชมาร์ท, เทสโกโลตัส, ท็อปส์ ซูเปอร์มาร์เก็ต, วิลล่า มาร์เก็ต, มัตสึโมโตะ คิโยชิ เเละร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ใครที่ยังไม่มั่นใจว่าสูตรไหนจะเหมาะกับตัวเองดี ลองเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสอบถามข้อมูลกับทาง DEOKLEARได้โดยตรงที่ https://www.facebook.com/DEOKLEAR เค้ามีเคล็ดลับระงับกลิ่นดีๆอีกเยอะ คราวหน้ามีไอเท็มเด็ดอะไรโดนใจ รับรองเราไม่พลาดเอามาแนะนำอีกแน่นอน วันนี้ลาไปก่อนน้า #รัก