Kute ลองของ !!! พิสูจน์กระดาษซับมัน Gentluca ตะลุยตลาดนัด กลางอุณหภูมิเดือดจัด มันแค่ไหนถามใจดู !!!

        Helloooooooooo เธออออนี่ก็เข้ามาจะกลางปีแล้วเป็นยังไงกันบ้างช่วงนี้ อากาศเปลี่ยนบ่อย แปรปรวนเหลือเกิน เดี๋ยวก็ร้อน เดี๋ยวก็ฝนตก อากาศอบอ้าวเล่นเอาหลายคนปรับตัวไม่ทันกันป่วยกันเลยทีเดียว ไม่ใช่แค่ป่วยแต่ร่างแต่สภาพผิวก็ยังพังตามไปด้วย ยิ่งไลฟ์สไตล์ของสาวออฟฟิศอย่างพวกเรา ไหนจะต้องเผชิญกับแดดร้อนเปรี้ยง ไหนจะต้องเจอกับฝุ่นควัน แล้วไหนจะมลพิษต่างๆที่ต้องเจอในชีวิตประจำวันอีก ต่อให้แต่งหน้าออกจากบ้านมาสวยปังแค่ไหน ไม่กี่ชั่วโมงผ่านไป หน้าก็มันเยิ้มจนเมคอัพพังแถมมีสิวอุดตันมากวนใจไปอีกกกกกกกกกก จะให้ล้างหน้าระหว่างวันก็ยากเพราะต้องมานั่งเมคอัพใหม่ มีวิธีที่ง่ายกว่านั้นก็คือใช้กระดาษซับมัน แต่ต้องเลือกดีๆเพราะบางทีก็ไม่ตอบโจทย์บางทีซับไม่หมด ระคายผิวแถมสิวอุดตันยังถามหา หลังจากที่ลองมาหลายค่ายหลายแบรนด์ เราก็มาเจอไอเทมเด็ดโดยบังเอิญจากรุ่นพี่หนุ่มไอทีที่ออฟฟิศ ที่หน้าดูเนียนใสตลอดเวลาจนสาวๆ อย่างเราอดถามไม่ได้ว่าใช้อะไร สรุปว่าเจ้าไอเท็มลับก็คือกระดาษซับมัน Gentluca (เจ้นท์ลูก้า)  เค้าบอกว่าเป็นกระดาษซับมันผิวใส ออร์แกนิคนำเข้าจากญี่ปุ่น  คุณพระนี่เราไปอยู่ไหนมาตอนแรกเราคิดว่าเจ้า Gentluca นี่เค้าทำมาสำหรับผู้ชาย เพราะทนความใสของรุ่นพี่ไม่ได้ เลยไปแอบสอยมาลองบ้าง พบว่าเฮ้ยมันได้ หน้าทีมันๆระหว่างวันคือแผ่นเดียวเอาอยู่ ตอนแรกคิดว่าอุปทาน วันนี้เลยขอมาเทสกันแบบจะจะ กันไปเลยว่า ถ้าเอาหน้าไปลุยช้อปที่ตลาดนัดหลังออฟฟิศในวันอากาศร้อนอบอ้าวแบบพีคๆ จะยังเอาอยู่ไหม ไปค่ะ ไปดูกัน !!!

12.00 น. ได้เวลาเริ่มอุ่นเครื่องกันเบาๆ ที่รถเข็นผลไม้เจ้าประจำ รอประมาณห้านาทีแดดกำลังดีพอทนไหว

ไปต่อกันที่หมูปิ้งลิมิเต็ด ไปช้าอดหมดไว วันนี้โชคดีมาทันได้พอดี 4 ไม้ แถมควันไฟอะโรม่าพวยพุ่งมาปะทะหน้าเต็มๆ

20 นาทีผ่านไป เหงื่อเริ่มมา หน้าเริ่มได้ที่ มันกำลังดีไม่แพ้หมูปิ้งป้า แต่ภาระกิจยังหยุดไม่ได้ ไปต่อกันที่แผงรองเท้าแตะ

เสียทรัพย์จนหนำใจ ได้เวลาเดินกลับออฟฟิศ ณ จุดนี้ แดดแรงกำลังดี พระอาทิตย์ยิงตรงแสกหน้า

ได้เวลาหยิบ Gentluca Oil & Sweat Blotter  มาทดสอบ !!!  ผิวมันเยิ้มแยกไม่ออกไหนหน้าไหนหมูปิ้ง

ความดีงามอย่างแรกเลยคือแพคเกจสีน้ำเงินเป็นแบบ Pull-Pop ดึงได้ต่อเนื่องช่วยลดเรื่องความสกปรกหรือแบคทีเรียสะสมได้ดี เนื้อกระดาษที่ทำจาก Flax Fibre 100% หรือใยปอป่าน 100% ด้านนึงจะเป็นสีเทาเข้ม อีกด้านจะเป็นสีขาวๆ เอาไว้ซับ

ความรู้สึกสัมผัสแรกคือ ผิวสัมผัสนุ่มละมุน ไม่ระคายเคืองไม่บาดผิว จุดนี้โดนใจคนผิวระคายเคืองง่ายแพ้ง่ายแบบเรามาก เพราะที่ผ่านมาเราเคยเจอกระดาษซับมันแบบที่ซับไปเเล้วรู้สึกว่ามันเเห้งๆ ผิวสัมผัสไม่ละเอียดเท่าที่ควร บางทีมีบาดผิว บางทีก็ยิ่งซับไปแล้วหน้ายิ่งมัน แถมบางเจ้ามีส่วนผสมของแป้ง ใช้ไปซักพักอุดตันรูขุมขน เป็นสิวอุดตันไปอีก

จากที่เราไปหาข้อมูลมาเพิ่ม เค้าบอกว่าที่เป็นสีเทาก็เพราะว่าในชั้นกระดาษซับมันของ GENTLUCA เค้ามีถ่านไม้ไผ่ที่ได้รับการกระตุ้นประสิทธิภาพโดยใช้เทคโนโลยีชั้นสูง จึงสามารถดูดซับน้ำมันส่วนเกิน สิ่งสกปรก และแบคทีเรียต่างๆ บนชั้นผิวหนังกำพร้าได้อย่างหมดจดได้ดีกว่ากระดาษซับมันทั่วไปถึง 10 เท่า โดยไม่รบกวนเมคอัพและความชุ่มชื้นของผิวตามธรรมชาติเลยแม้แต่น้อยจึงเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย อุดตันง่าย รวมทั้งผู้ที่กำลังรักษาสิว

คุณพระ !!! ความมันที่ได้เก็บเกี่ยวมาจากทั้งตลาดก็มารวมกันอยู่ในนี้ !!!

ที่เห็นอยู่ไม่ใช่กลุ่มดาวกาแลคซี่ แต่เป็นความมันทั้งหมดบนหน้าของพี่นี่แหละค่ะ ความพีคคือแผ่นเดียวจบเอาอยู่ !!! ปกติอย่างต่ำระดับเรานี่ต้องมีสอง ><

เมคอัพเดิมยังอยู่ครบ ไม่ต้องเติมเพิ่ม ดังนั้น จึงไม่ต้องเป็นต้องล้างหน้าระหว่างวันบ่อยๆ แค่พก GENTLUCA ติดกระเป๋าไว้ก็เอาอยู่ได้หน้าใหม่ ใสเหมือนเพิ่งแต่ง

หนึ่งกล่องบรรจุ 50 แผ่นค่ะ เราได้มาจากร้าน Matsumoto Kiyoshi ที่เซนทรัลปิ่นเกล้า ราคา 190 บาทจ้า แต่ถ้าไปจังหวะดีๆบางทีก็เห็นเค้ามีจัดโปรอยู่ด้วยน้า เพื่อนๆที่อยากได้ ลองเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gentluca.com โลดจ้าหรือถ้าอยากสอบถามโปรโมชั่นเพิ่มเติมลองเข้าไปคุยกับแอดมินที่แฟนเพจเค้าดูน้า >>> www.facebook.com/gentlucathailand

เดี๋ยวถ้าคราวหน้ามีไอเท็มลับเด็ดๆแบบนี้เราจะมาเทสให้เธอดูกันอีกน้าวันนี้ลาไปก่อนจ้า #รัก