Kute ลองของ ใครจะรู้ว่าไมเซล่าไม่ได้มีแค่ในคลีนซิ่ง!!! ท้าพิสูจน์ไมเซล่าแชมพู จากแพนทีน ผมไม่มัน ข้ามวันข้ามคืน จริงเหรอ !?!

Hellooooooooooo เธออออ เริ่มต้นปีใหม่ เป็นยังไงกันบ้าง

        ช่วงนี้อากาศแปรปรวน เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวฝน นี่ยังไม่รวมมลพิษในอากาศ นอกจากจะทำให้เสียสุขภาพ ยังทำเอาสภาพผิวผมพังกันไปหมด เรื่องผิวไม่เท่าไหร่ ยังหาเสื้อผ้าหน้ากากสเปรย์อะไรมาปกปิดปกป้องได้ แต่เส้นผมกับหนังศีรษะนี่สิจะปิดยังไงให้มิด เจออากาศร้อนควันพิษเข้านิดหน่อยก็พลอยหัวมัน ยังไม่ทันจะข้ามวันผมก็ลีบแบนไปหมดแล้ว จะมีอะไรที่ช่วยแก้ปัญหาหัวมัน แต่ช่วยบำรุงเส้นผมไปพร้อมๆกันบ้างมั้ยเนี่ยยยยย

        ล่าสุดเราไปเจอไอเทมเด็ด เหตุเกิดจากการออกไปทำงานด้วยกันกับรุ่นน้องที่ออฟฟิศทั้งวัน แต่ทำไมผมนางถึงไม่มัน แถมไม่สระข้ามวันก็ยังดูสวยอยู่ !!! แอบไปถามดูถึงรู้ว่า นางมีตัวช่วยเป็น PANTENE micellar อ๊ะๆ อย่างที่รู้กันว่าปกติเจ้าไมเซล่า มักจะพบเจอในคลีนซิ่งผิวหน้า ตอนแรกก็แอบงงว่าถามถึงผมแต่ทำไมบอกเราเป็นที่เช็ดหน้า พอตั้งสติถึงได้รู้ว่ามันมาอยู่ในแชมพูได้ด้วย!! แพนทีนเค้าบอกเลยว่าได้แรงบันดาลใจจากเทคโนโลยีไมเซล่าในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวของฝรั่งเศส แถมไอเทมที่ว่านี้ยังการันตีด้วยรางวัล Best Shampoo & Conditioner จากเว็บไซต์รีวิวเครื่องสำอางอันดับ 1 จากญี่ปุ่นอีกด้วย น้องพูดมาขนาดนี้มีหรือเราจะพลาด แอบสอยมาลองแล้วปรากฏว่ามันได้! วันนี้เลยจะพาทุกคนไปท้าพิสูจน์ผมไม่มันตั้งแต่เช้ายันเย็นกันที่ ICONSIAM ห้างใหม่หรูหราริมแม่น้ำเจ้าพระยา ดูกันซิว่า ทั้งแดด ทั้งลม ชมวิวช้อปปิ้งขนาดนี้ ผมจะยังดีอยู่ทั้งวันได้มั้ย ตามไปดูกันเลย !!!

ก่อนหน้านี้สาวๆ หลายคนคงทราบถึงกิตติศัพท์ของไมเซล่า ว่าสามารถทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก แต่กลับอ่อนโยนแม้ผิวแพ้ง่าย ซึ่งปกติเรามักจะเจออยู่ในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า แพนทีนเค้าเลยได้แรงบันดาลใจ นำไมเซล่ามาช่วยชำระล้างความมัน สารเคมี และสิ่งสกปรกขนาดเล็กออกจากหนังศีรษะโดยไม่ทำให้ผิวแห้งตึง เหมือนเป็นการดีท็อกซ์หนังศีรษะและทำความสะอาดเส้นผม ให้พร้อมฟื้นบำรุงด้วยคอนดิชันเนอร์ ที่ช่วยบำรุงเส้นผมแต่ละเส้นอย่างล้ำลึกจากภายในต่อด้วยโปรวีและวิตามินบี 3 แถมยังอ่อนโยน ปราศจากสี ซิลิโคน และพาราเบนอีกด้วย  แถมยังมาด้วยกันถึง 2 สูตร สูตรสีฟ้า Detox & Purify (ดีท็อกซ์ แอนด์ เพียวริฟาย) พร้อมสารสกัดจากสาหร่าย สำหรับผมธรรมดาถึงผมมัน และสูตรสีเขียว Detox & Moisturize (ดีท็อกซ์ แอนด์ มอยซ์เจอร์ไรซ์) พร้อมสารสกัดจากวอเตอร์ลิลลี่ สำหรับ โคนผมมันและปลายผมแห้ง

สาวผมมันอย่างเรา วันนี้ขอเลือกสูตรสีฟ้า ดีท็อกซ์ แอนด์ เพียวริฟาย แล้วกันนะ แค่กดแชมพูออกมา ก็ได้กลิ่นซิตรัสหอมสดชื่นลอยมาแต่ไกล รู้สึกดีตั้งแต่ยังไม่เริ่มสระผมเลยเธอ

ตอนสระก็อย่าลืมนวดหนังศีรษะเบาๆ ให้เจ้าไมเซล่าได้เข้าไปทำความสะอาด แล้วล้างออก หลังจากนั้นก็ตามด้วยคอนดิชันเนอร์ โดยนวดเบาๆได้ตลอดความยาวของเส้นผม รวมถึงบริเวณโคนผมก็ใช้ได้ด้วยนะ เพราะตัวนี้เค้าไม่มีซิลิโคนและเป็น light conditioner

ล้างผมให้สะอาด เป่าให้แห้ง พร้อมไปลุยกลางแจ้งกันรึยัง ไปกันเลย !!! เริ่มด้วยเช็คอินหน้าห้าง เดี๋ยวเค้าจะหาว่าเรามาไม่ถึงที่

เดินช้อปปิ้งวนไป ร้านนู้นก็อยากได้ ร้านนี้ก็น่าเดินเข้าไปช้อป

พักเหนื่อยซักหน่อย หาอะไรอร่อยๆ นั่งทาน ระหว่างชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยา

เดินเล่นมาจนเย็น ไหนเช็คความมันของหนังศีรษะกันหน่อย คุณพระ !!! ทั้งแดดทั้งลมทั้งเดินชมห้าง ผมมันยังมันแค่นี้เองหรอเนี่ย

อ่านมาถึงตรงนี้ หลายคนอาจจะอยากรู้สถานที่ ว่าจะไปตามล่าหาแพนทีนไมเซล่าตัวนี้ได้จากที่ไหน ตอนนี้เค้ามีจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ แถมมีให้เลือกกันถึง 3 ขนาด คือ 100 มล. ราคา 69 บาท, 300 มล. ราคา 199 บาท และ 530 มล. ราคา 279 บาท  สาวๆที่มีปัญหาผมมันเร็วแบบเรา แพนทีนไมเซล่าเค้าเอาอยู่ ส่วนใครที่อยากได้ข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าไปดูได้ที่ www.facebook.com/pantenethailand ได้เลยจ้า ส่วนขาช้อปออนไลน์ตามไปจัดได้ที่ www.lazada.co.th/pantene/

คราวหน้าถ้ามีไอเทมเด็ดๆแบบนี้ เราจะมาเทสให้เธอดูกันอีกน้า วันนี้ลาไปก่อนจ้า #รัก