“ศศิ” เพื่อนสาวแสนเก๋ สุดร่าเริง คนใหม่ที่เราอยากให้เธอรู้จัก

Hello เธอออออออออออออออออออออ…

        ไม่เจอกันหลายวันขอบ่นนิด คือช่วงนี้บ้านเราอากาศร้อนจนหน้าเยิ้มเนอะเธอว่าไหม แต่ถึงยังไงเลขาธิการสมาคมชิคแกลมสแลมดั้งอย่างเราก็จะไม่ปล่อยให้ผิวหน้าเป็นไปตามยถากรรม  ช่วงนี้มิชชั่นของเราเลยคือการควานหาไอเท็มตัวช่วยให้ผิวหน้าเราและชาวสมาคมดูสวยแกลมตลอดทั้งวัน เพราะถ้าจะให้ผองเราคอยพกกระดาษซับมันเติมแป้งตลอดเวลาแบบนี้ชีวิตจะเริงร่าได้อย่างไร จะบอกว่าหลังจากเราค้นหากันซักพัก เราก็ยังไม่เจอไอเท็มที่ใช่  ณ จุดนี้ถึงกับต้องภาวนาให้เจอพีคไอเท็มที่จะมาช่วยปัดเป่าความหน้ามันหน้าเยิ้มออกจากสาวไทยสุดบอบบางอย่างเรา ที่สำคัญต้องราคาน่ารัก พกง่าย พร้อมช่วยเรารับกับทุกสถานการณ์ของอากาศบ้านเราที่แปรปรวนอยู่ตลอดเวลา ไม่รู้ว่าจะดูขอมากไปไหม แต่ถ้าใครเล็งเห็นปัญหานี้ แล้วช่วยออกผลิตภัณฑ์คุมมันดีๆ ให้เราทีเถอะ pleaseeee

        ดูเหมือนคำขอจะสำเร็จ เพราะล่าสุดบริษัทศรีจันทร์สหโอสถ จำกัด ผู้ผลิตแบรนด์เครื่องสำอาง “ศรีจันทร์” ที่มีความเทพด้านผลิตภัณฑ์ความงามที่เหมาะกับผิวของคนไทยและสาวผิวมัน เหมือนจะรับรู้ได้ถึงความเศร้าหมองของสาวผิวมัน จึงได้เปิดตัวแบรนด์เครื่องสำอางน้องใหม่อย่าง “ศศิ” (sasi) ที่เป็นเหมือนตัวแทนของผู้หญิง ผู้เปี่ยมไปด้วยความสนุกสนานร่าเริง พร้อมออกไปเผชิญโลกกว้างท้าทายสิ่งใหม่ แต่ในขณะเดียวกันก็มีความอ่อนโยนอ่อนหวาน ไม่เคยลืมที่จะดูแลตัวเองและผู้คนรอบข้างอยู่เสมอ และเลือกในสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองอย่างรู้คุณค่าเท่านั้น…. อุ้ยศศิเธอกับเราเหมือนกันจังเลยจ้ะ ^^

        เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา เราจะพาเธอมารู้จัก ศศิ  เพื่อนใหม่ของเรากันแบบเจาะลึกกันเลย ไปค่ะ !!!

 

ล็อคผิวแมท บอกลาผิวมัน เนียนกริบตลอดวัน

        ตอนนี้ศศิ ได้ออกผลิตภัณฑ์มา 2 ตัว ตัวแรกคือ ศศิ เมจิก แมท ฟาวน์เดชั่น พาวเดอร์ (sasi Magic Matte Foundation Powder) แป้งพัฟคุมมัน 8.5 กรัม ในราคา 129 บาท

โดยตัวแรกนี้เป็นแป้งอัดแข็งผสมรองพื้นสูตรควบคุมความมัน ด้วยเนื้อแป้งที่เนียนละเอียด เกลี่ยง่าย ปกปิดอย่างเป็นธรรมชาติ แถมยังมี 3 เฉดสีในโทนเหลืองที่เหมาะกับสาวไทยอย่างเรา เลยทำให้แป้งดูเนียนเข้ากับสีผิวของเราได้อย่างไม่ยาก ผิวที่ออกมาจึงดูแมทสวยและเนียนกริบตลอดทั้งวัน ไม่เทาแน่นอน

 

ไม่เยิ้ม ไม่มัน ติดผิวตลอดวัน

ศศิ ออยล์คอนโทรล พาวเดอร์ (sasi Oil Control Powder) แป้งฝุ่นคุมมัน 30 กรัม ราคา 39 บาท

ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นสีขาวคุมมันเนื้อเนียนละเอียด ไม่ผสมรองพื้น ที่ยังคงสืบทอดเอกลักษณ์ในการควบคุมความมันจาก “ศรีจันทร์” ได้เป็นอย่างดี โดยมีส่วนผสมของ Zinc Oxide ที่ช่วยปลอบประโลมผิวจากความร้อนของสภาพอากาศในเมืองไทย รวมถึงช่วยดูดซับความมันส่วนเกินบนใบหน้า อันเป็นสาเหตุหนึ่งของการเกิดสิวและผดผื่นคัน  เพื่อให้ผิวเราดูไม่มัน กระจ่างใสไปตลอดทั้งวัน

        นอกจากสองตัวนี้แล้ว ศศิก็ยังไม่หยุดความตั้งใจ คาดว่าภายในสิ้นปีนี้ ศศิจะออกผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มาให้สาวๆ ได้ลองเล่นกันอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Lip Tint, Lip Matte, ดินสอเขียนคิ้ว, อายไลเนอร์ หรือแม้แต่มาส์ก เรียกได้ว่าแต่งหน้าได้ตั้งแต่ต้นจนจบครบทั้งลุคเลยทีเดียว แค่ฟังดูก็ตื่นเต้นแล้วสิ

อยากรู้จักศศิกันมากขึ้น เธอสามารถเข้าไปอัพเดทข่าวสารโปรโมชั่นต่างๆ ของศศิกันได้ที่

http://www.facebook.com/SasibySrichand

แป้งฝุ่น สามารถซื้อได้ที่ Tops, Pure at Big C, Pharmax
แป้งพัฟ สามารถสั่งได้เลยที่ https://srichand.bentoweb.com/th/
และข่าวดีคือ ตั้งแต่วันที่ 25 กันยานี้ เธอสามารถเจอศศิได้ที่ Eveandboy กรุงเทพฯ และ Beautrium นะจ้ะ

เดี๋ยวคราวหน้ามีอะไรเจ๋งๆ ออกมาใหม่แบบนี้อีก จะเรียกมากรีดร้องกันใหม่นะจ้ะ วันนี้ไปก่อนน้า #รัก